Nhãn

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Không có chuyện nhà thờ tổ của nghệ sĩ hoài linh bị dỡ bỏ!

Lũ thối mồm ghen tị trước công đức và sự giàu có, nổi tiếng của nghệ sĩ Hoài Linh đã tung những tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự và uy tín của vị danh hài được nhân dân trong và ngoài nước cũng như giới nghệ sĩ yêu mến, tôn trọng. Bằng tâm huyết cả đời của mình danh hài Hoài Linh đã mua đất và tiến hành xây nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu trên khu đất 7000 m2 tại Phường Long Phước, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh. Hiện công trình này đang bước vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục đầu tiên, qua những bức ảnh rò rỉ trên mạng thì đây là một công trình lớn và được thi công vô cùng tinh xảo, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng đến với du khách, những người quan tâm đến nghệ thuật sân khấu.


Một cái tâm trong sáng bị vấy bẩn bởi lũ thối mồm

Danh hài Hoài Linh đã nói rằng "“Nhiều năm dài trong quá trình đi diễn, tôi tích lũy được số vốn và hy sinh tất cả việc gia đình, con cái để đeo đuổi cái nghề. Tôi hy sinh tất cả cuộc đời cho sự nghiệp để bà con công chúng được vui. Cuộc đời cô đơn của tôi sống chỉ làm sao cho bà con được vui là tôi cảm thấy hạnh phúc. Nếu tổ nghiệp cho tôi cái gì thì tôi sẽ trả hết để có chỗ thờ cúng theo tâm linh ông tổ sân khấu. Làm nghề 18 năm, lúc nào lòng tôi cũng hướng tới tổ nghiệp và đó cũng là niềm mơ ước của anh em nghệ sĩ”. Điều đó cho thấy rằng công trình trên là niềm ao ước đau đáu cả đời của người nghệ sĩ như Hoài Linh, một công trình đồ sộ như vậy nhưng anh gắng làm một mình, không nhờ đến sự tài trợ của ai, với một cái tâm trong sáng là xây dựng một nơi để thờ tổ nghiệp và làm nơi gặp gỡ, hội tụ của những người yêu nghệ thuật. Dù đang thi công thế nhưng Hoài Linh có lẽ mải theo đuổi đam mê của mình nên chưa tìm hiểu pháp luật và xin phép xây dựng, do vậy công trình này tạm thời bị đình chỉ trong lúc chờ Hoài Linh hoàn thiện nốt những thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.
Chuyện chỉ có thế, nhưng đám rận chủ Việt và cái lũ thối mồm ghen ghét trước cái tâm, sự giàu có, sự nổi tiếng và hơn nữa mới đây anh được nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, thế nên chúng đã không ngần ngại bôi nhọ anh, tung ra những tin đồn thất thiệt vừa có hại cho anh, vừa bôi nhọ chính quyền, vu cáo chính quyền cản trở, phá hoại công trình tâm linh của danh hài này.


1 (1)

1aThông tin thất thiệt của đám rận đăng trên các blog trái chiềuTin đồn nhảm trên mạng xã hội (ảnh: internet)


Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc trước những tin đồn làm ảnh hưởng đến anh và chính quyền, anh đã khẳng khái tuyên bố rằng "Tôi không hiểu thông tin thất thiệt đó từ đâu “rơi xuống trái đất” này nữa. Tôi nghe mà vừa buồn vừa tức. Tôi khẳng định lô đất tôi đang xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp là tôi mua một cách hợp pháp, giấy tờ vẫn còn đó. Thậm chí, chính quyền địa phương khi biết tôi mua đất ở đây họ còn rất vui mừng và rất tạo điều kiện khi tôi làm thủ tục xin cấp phép xây dựng.Tôi không biết ai tung tin đồn này nhưng đoán là có một số kẻ ghanh ghét chuyện tôi vừa được phong tặng danh hiệu NSƯT nên nghĩ ra chuyện tày trời này. Tôi chỉ muốn nói rằng, việc gì cũng được nhưng đừng nên đem những chuyện linh thiêng như Tổ nghiệp ra để đạt được mục đích cá nhân của mình”. Nguồn ở đây


Đấy, chuyện chỉ có vậy mà đám rận và đám cờ vàng nhao nhao nhảy vào bình phẩm, nói xấu chính quyền, vu cáo cộng sản này nọ, còn tung tin đồn là Hoài Linh sang Mỹ và không về nữa? thật đúng là "lũ thối mồm" dã tâm của đám này không hề nhỏ. Chúc nghệ sĩ Hoài Linh sớm hoàn thành tâm nguyện của mình.


Trần Ái Quốc

 

5 Nhận Xét :

 1. Không biết có kẻ thối mồm nào lại bịa đặt được một thông tin bịa đặt, sai sự thật hết mức như thế được cơ chứ. Nói xấu chính quyền, vu khống Đảng cộng sản còn tung tin là Hoài Linh sang Mỹ không về nữa, thật là không thể chấp nhận được. Giờ sự thật rành rành rồi đừng cãi nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là cái chuyện tầm bậy tầm bạ mà bọn rân chủ thêu dệt lên. Chú Hoài Linh không vi phạm pháp luật, làm những công trình không trái với quy định, không gây phản cảm đi ngược với thuần phong mỹ tục thì lo ngại gì bị dỡ bỏ hay bị cản trở gì chuyện xây nhà thờ tổ cơ chứ. Đúng là chuyện này chỉ mấy bọn vô công rồi nghề mới nghĩ ra được thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thế mà cộng đồng mạng cứ xôn xao hết cả lên. Đúng là giờ lên mạng khó tin điều gì lắm, hính ảnh con gái xấu cũng thành hot girl, lừa tình, còn thông tin thì bị bóp méo, thêm bớt đủ kiểu.

  Trả lờiXóa
 4. Cống hiến của anh Hoài Linh thật đáng trân trọng, anh có được ngày hôm nay là do bề trên phù hộ, anh đền ơn thế này là uống nước nhớ nguồn, rất đáng nể phục. Tôi nghĩ không ai đi ngăn cản những việc làm ý nghĩa thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin nhà thờ tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh bị đình chỉ thi công và dỡ bỏ khiến danh hài "bất mãn" bỏ về Mỹ. Tuy nhiên khi liên hệ với "Sáu Bảnh" anh một mực phủ nhận, đồng thời khẳng định rằng đó chỉ là tin đồn thất thiệt do "kẻ gian hãm hại" muốn bôi nhọ uy tín của anh.“Anh đã trả lời là không có chuyện đó rồi. Thông tin đó là thông tin không chính xác, có người chơi anh nên tung tin đồn như vậy”.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ