Nhãn

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Ối giời ơi, đây là kết quả của "quốc tế đồng hành cùng dân oan"!

Nhục mặt cái đám Rận chủ, hết blog liếc, phây búc kêu gọi đinh tai nhức óc về cái gọi là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan thế nhưng đến ngày 27/2 đám dân oan trốn tiệt đi đâu hết, chỉ có mấy bà già được thuê cầm biển hiệu tụ tập thành một nhóm nhỏ để đám "chủ chăn" quay phim, chụp hình, tung lên mạng. Thế nhưng như bài trước Lão đây đã giải thích rõ về bản chất cái đám "lười lao động" đội mác dân oan kiếm ăn đang biến vấn đề dân oan trở thành một vấn nạn ở Việt Nam hiện nay, và khái niệm dân oan chỉ là bánh vẽ mà đám rận chủ Việt dựng lên để kiếm tiền tài trợ từ Việt Tân, một tổ chức phản động khét tiếng đang chui rúc ở xứ sở tự do. Thật đắng lòng cho Việt Tân và đám RFA khi đưa tin rầm rộ về sự kiện này và thậm chí chúng đã mơ tưởng về cái gọi là tiếng vang, thế nhưng thành quả mang lại như một bát mắm tôm ném thẳng vào bộ sậu những kẻ nghĩ ra trò hề rẻ tiền trên."Thật tội nghiệp cho những đứa trẻ trở thành công cụ kiếm tiền của đám Rận"Những lời vu cáo thiếu căn cứ và bịa đặt một cách trắng trợn


1 (1)Đám rận vào chùa đồng hành cùng dân oan?


1a


RFA viết bài quảng bá sự kiện trên


Vẫn những khuôn mặt quen thuộc, vẫn những giọng nói khắp các vùng miền, vẫn một đám nhỏ tụ tập hô vang những khẩu hiệu được chủ chăn vẽ sẵn như "đả đảo cộng sản Việt Nam"..bla,bla.. còn lại người ta nhìn thấy sự thất bại của một mà kịch rẻ tiền, quốc tế chẳng có nơi nào lên tiếng vì họ đã quá nhẵn mặt bản chất lừa đảo của Việt Tân, vì họ đã quá quen thuộc với những luận điệu chúng ra rả trên mạng xã hội và hệ thống lốc liếc. Vì thế ngoài đám rận trong nước đã được đám NoU dùng tiền bố thí của đám lừa đảo siêu hạng quốc tế Việt Tân bỏ tiền ra thuê đi tụ tập, còn lại im re. Trò hề quốc tế đồng hành cùng dân oan đã thất bại một cách thảm hại, thật đáng thương hại cho những kẻ đã nghĩ ra trò hề này.


Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Ối giời ơi, ai cứ cầm một tờ giấy A3, A4 với vài dòng chữ là trở thành dân oan. Trong bức anh kia có con chó đốm nó mà ngoạm mẩu giấy ghi chữ dân oan là cũng trở thành dân oan rồi. Khẩu ngữ thì toàn lời bịa đặt, bôi nhọ chính quyền chẳng có căn cứ, vu vơ như thế thì chắc toàn oan Thị Mầu thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những bức ảnh chỉ thấy tội nghiệp cho những đứa trẻ vô tội. Chúng đã biết hay nhận thức được gì đâu mà cũng bắt chúng thành dân oan hay công cụ kiếm tiền. Các em còn tuổi ăn tuổi học, tuổi chơi, thôi đừng kéo chúng vào mấy trò hề chính trị này, khổ thân các em ra.

  Trả lờiXóa
 3. Thanh nien yeu nuoc06:46 29 tháng 2, 2016

  Cái ảnh bọn chúng chụp đám được gọi là dân oan Tiền Giang sao mà khéo thế. Có mỗi con chóa nó đứng xem. Trò hề này chỉ có bọn đáng mặt chó hứng thú thôi. Đáng đời bọn gian ác.

  Trả lờiXóa
 4. có một nhúm rận với dân thuê thôi mà chúng có thể hồn nhiên đăng tải với tư cách thay mặt người dân oan cả nước hay một tỉnh nào đó, điều này thực quá phiến diện. ngoài ra, cũng cần nhìn sâu vào cái đám này, với cốt cán vẫn là những gương mặt quen thuộc, đài đăng tin cũng toàn đài quen thuộc, thì cái sự kiện đó thực chẳng có nghĩa lý gì mấy

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế13:11 29 tháng 2, 2016

  Ngày "quốc tế dân oan" thực chất là hành động của những kẻ "dân chủ" dởm và những cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam tạo ra nhằm mục đích vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, làm cho cộng đồng thế giới và bà con kiều bào ở nước ngoài hiểu sai về tình hình đất nước. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để những kẻ "dân chủ" rởm đánh bóng bản thân, gây ấn tượng đối với những "ông trùm" ở nước ngoài để nếu họ hài lòng sẽ cho chúng ít "đô la" để chúng tiếp tục những hành động phá hoại đất nước, lừa bịp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Dân oan - thành phần chủ yếu là trẻ em. Không thể tin nổi, bọn xấu xa kia lại mất nhân tính đến như thế, chúng lôi cả trẻ con vào hoạt động của chúng, chúng đúng là tội đội lên tội, cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Thuê trẻ con đi làm dân oan rẻ hơn nên được phản động triệt để lợi dụng, thuê người lớn thì phải để ra khoảng 200k/người, còn trẻ con thì một nửa thôi, thẩm chí là ít kẻo bánh cũng có thể dụ được rồi mà.

  Trả lờiXóa
 8. Thuê trẻ con đi làm dân oan rẻ hơn nên được phản động triệt để lợi dụng, thuê người lớn thì phải để ra khoảng 200k/người, còn trẻ con thì một nửa thôi, thẩm chí là ít kẻo bánh cũng có thể dụ được rồi mà.

  Trả lờiXóa
 9. Quả thật, zân oan giờ cũng chẳng vừa, họ biến “nỗi oan” của mình thành “sức lao động” và cạnh tranh khốc liệt để có “tiền công” xứng đáng. Còn zân chủ thì cũng chẳng mặn mà gì, xem “dân oan” như miếng mồi béo bở để hành nghề “từ thiện”. Khi thấy, “cơm không lành canh không ngọt” thì cũng hờ hững, hết thương với cảm, thậm chí quay lại “tổng sỉ vả” những zân oan này là mật vụ cài cắm vào để đánh phá “phong trào dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 10. Hưởng ứng phong trào dân chủ trên thế giới, một số nhà kẻ ảo tưởng chính trị ở Việt Nam cũng a dua học đòi mong muốn tạo dựng một xã hội dân chủ theo kiểu phương Tây. Những người này nếu không gọi là HÂM NẶNG thì cũng thuộc dạng ảo tưởng sức mạnh của bản thân, nghĩ mình đủ khả năng để thay đổi đất nước Việt Nam. Họ lập ra đủ các loại hội nhóm để tập hợp lực lượng gồm một số người ấu trĩ về chính trị, họ dùng tiền để mua chuộc những người dân nghèo đi theo để tạo dựng đám đông nhằm chống đối lại chính quyền, gây rối ren bức xúc trong xã hội.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ