Nhãn

Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Rận Nguyễn Bá Chổi "ngu vẫn hoàn ngu"!

Rận xưa nay toàn tự xưng hùng, xưng bá, tự cho rằng mình thông minh, yêu nước, dân chủ, tiến bộ, xứng đáng là những "tổng thống tương lai" của nhà nước "ảo tưởng sức mạnh" khi "cuốc hận" được khôi phục, và chế độ cộng sản ở Việt Nam bị diệt vong. Thế nhưng, gọi chúng là "ảo tưởng sức mạnh" hay "ảo vọng" cũng không hề sai, bởi trong 86 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam, đám lưu manh chính trị từ đời ông, cha đã bao phen tìm đủ trăm phương ngàn kế để phá hoại đất nước này, cạnh tranh quyền lãnh đạo với Đảng cộng sản, nhưng tất cả đều thất bại. Chúng thất bại vì chúng quá ngu dốt, vì những đảng ba láp mà chúng lập ra chẳng có cương lĩnh, điều lệ, hoặc nếu có thì chứa toàn những điều sắng bậy, mục đích chủ yếu là tay sai cho ngoại bang, lừa đảo và ăn chặn. Chúng thất bại cũng vì chúng quá tệ hại, nhân cách bẩn thỉu, lực lượng tập hợp toàn lũ ngu, mà lại còn "ảo tưởng sức mạnh" không ai bằng. Một nguyên nhân nữa khiến đám lưu manh chính trị thất bại là vì chúng chẳng đại diện cho ai, không vì dân, vì nước, vì thế hệ tương lai mà chỉ vì bản thân chúng. Cái chính nghĩa là yếu tố vô cùng quan trọng trong tập hợp lực lượng cũng là điều vô cùng xa vỉ đối với chúng. Thế nên, từ đời cha ông, đến đời con, tất cả đám này đều sống hèn hạ với đất nước, với dân tộc, trở thành một chủng loài đặc trưng được nhân dân ưu tiên gọi là "chấy, rận".


Rận Nguyễn Bá Chổi cũng là một thằng ngu thời đại, ngu bởi xuyên suốt quá trình chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam và bôi nhọ các lãnh tụ của Đảng và lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngày nay, Chổi chưa bao giờ được dư luận thừa nhận là một nhà báo mạng, hay một kẻ có hiểu biết. Ngược lại qua những trang viết của mình, Nguyễn Bá Chổi thể hiện sự bẩn thỉu về nhân cách, sự ấu trĩ về nhận thức, sự thụt lùi về tư tưởng và sự hèn hạ, nhỏ mọn về hành động. Thế nên tập hợp qua mấy năm tham gia kiếm tiền trên mạng, Nguyễn Bá Chổi vẫn mang lối tư tưởng và suy nghĩ kém cỏi đó để tiến hành chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam, và dĩ nhiên thứ gã nhận được ngoài vài động nhuận bút theo kiểu bố thí của Việt Tân là sự tủi nhục cay đắng không chỉ vì bị nhân dân chửi (cái này gã quá quen rồi) nhưng bởi vì sự rẻ rúng trong tình cảm của làng dân chủ, nơi không hề có chân lý, không hề có tình người, chỉ có sự tà dâm và lừa lọc chuyên nghiệp, sự coi thường nhau đến tột cùng, sự phần tầng rõ rệt giữa chủ và tớ, giữa chủ chăn và những kẻ bị chăn dắt, nơi thân phận của Chổi và đồng bọn bị chỉ xứng đáng là những "con chó săn trung thành". Nghĩ mà cay đắng, ngẫm mà xót xa.


1 (1)Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Bá Chổi đăng trên danlambao


Vẫn chuyện ghen tị với thành công Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyễn Bá Chổi liên tục tập trung cùng đồng Rận khai thác chủ đề này, và tiếp tục chơi trò bôi nhọ lãnh đạo Đảng Cộng sản, trong đó tập trung vào ông Nguyễn Phú Trọng, người vừa đắc cử Tổng bí thư Đảng nhiệm kỳ 2016 -2021 và rất được lòng công chúng Việt Nam cũng như tạo nhiều ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế.


Mời đọc thêm:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/01/30/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-su-lua-chon-cua-lich-su/


Người Việt có câu "khôn đâu tới trẻ, khỏe đâu tới già" chuyện ông Trọng tiếp tục được bầu làm TBT của Đảng trong nhiệm kỳ mới là sự lựa chọn của lịch sử, là sự lựa chọn sáng suốt của 1510 đại biểu thay mặt cho 4,5 triệu đảng viên cả nước. Đây là sự lựa chọn đúng đắn nhằm đảm bảo tính kế thừa vào tạo sự đồng thuận, nhất trí, đoàn kết trong Đảng, cũng là sự hứa hẹn tạo ra bước đột phá trong nhiệm kỳ mới của Đảng và đẩy nhanh lộ trình phát triển của đất nước. Nói tóm lại chuyện ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử là chuyện quá phù hợp, không có gì để bàn cãi, thế nhưng Nguyễn Bá Chổi lại cho rằng "Lãnh đạo già như kia, bám trụ để đào tạo lãnh đạo trẻ cho cả “bụi tre” CS được “ấm cái gốc” . Lãnh đạo già, lãnh đạo trẻ như rứa, đúng là “cá mè một lứa”. Vẫn quen thuộc một kiểu xuyên tạc ngớ ngẩn và đậm chất lưu manh chính trị, Nguyễn Bá Chổi tiếp tục luận điệu mị dân và nói xấu cộng sản, thế nhưng bản chất của chế độ cộng sản thế nào, chế độ cộng sản đã mang lại gì cho dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam thành công và thay đổi vị trí và lập trường dưới bàn tay cộng sản như thế trên trường quốc tế như thế nào thì gã lại cố tình quên mất. Cũng chính vì thế nên cách nhận thức và nhìn nhận của Nguyễn Bá Chổi trở nên phiến diện một chiều, điều này rất nguy hiểm trong nhận thức của những kẻ tập tành làm báo mạng như Chổi và đồng Rận. Còn chuyện đào tạo cán bộ trẻ kế cận là chuyện phải làm và cần có lộ trình, không thể vội vàng được, người viết bài rất đồng tình với quan điểm của ông Nguyễn Phú Trọng. Muốn đào tạo được một thế hệ kế cận phù hợp cần phải có lộ trình và đào tạo bài bản, không thể có chuyện dễ dãi hay buông lỏng. Còn cán bộ trẻ hiện nay trình độ cao, hầu hết đều được đào tạo bài bản ở nhiều quốc gia trên thế giới, thế nhưng họ vẫn kế thừa được tinh hoa của học vấn nhân loại và góp sức mình vào sự phát triển của đất nước, điều đó nói lên rằng cộng sản rất cấp tiến, chỉ có những kẻ như Chổi và đồng rận mới là những kẻ thụt lùi trong suy nghĩ và hành động, và để đến mức quê hương ruồng bỏ, giống nòi khinh thì có lẽ đã đến lúc Chổi cũng nên nhìn nhận lại về bản thân mình, đây là lời khuyên chân thành của lão, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, phục thiện đúng lúc mới là tuấn kiệt.


Trần Ái Quốc 

3 Nhận Xét :

  1. Nguyễn Bá Chổi vẫn chứng nào tật ấy. Nào là muốn dân chủ, cái cách nọ kia nhưng mà bản chất chúng mới là những kẻ bảo thủ với những lý thuyết suông ảo tưởng, đóng góp xây dựng, làm được những việc thiết thực cho dân cho Tổ quốc mới khó. Chứ chém gió, tự huyễn hoặc, tự nhận mình là hay là giỏi như chúng thì bao giờ mới khá lên được.

    Trả lờiXóa
  2. Rận Nguyễn Bá Chổi đúng là “ngu vẫn hoàn ngu”, bản chất xấu xa tồi tệ phản bội Tổ quốc vẫn không hề thay đổi, qua những bài viết của mình, Nguyễn Bá Chổi thể hiện sự bẩn thỉu về nhân cách, sự ấu trĩ về nhận thức, sự thụt lùi về tư tưởng và sự hèn hạ, bản chất phá hoại đất nước, có như thế thì Việt Tân mới cho tiền nhuận bút chứ!

    Trả lờiXóa
  3. danlambao là loại báo đăng tin như thế nào thì hầu hết ai từng đọc qua cũng biết rõ bản chất xuyên tạc, bóp méo sự thật, và đặc biệt là có ý chống đối, phá hoại đất nước đi ngược lại lợi ích của xã hội, những tác giả nhận tiền nhuận bút của danlambao hay nói thẳng ra là của Việt Tân thì bản chất cũng có khác gì chúng đâu, và Nguyễn Bá Chổi chính là 1 trong số đó, bài viết" Lãnh đạo già, lãnh đạo trẻ cá mè một lứa" của hắn đã thể hiện rõ bản chất xuyên tạc phá hoại sau khi đại hội Đảng 12 đã thành công tốt đẹp

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ