Nhãn

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Sự thật về chuyện Rận Trần Minh Nhật bị đánh?

Trang danlambao đưa tin, vào "khoảng 20 giờ ngày 22/2/2016, khi cựu tù nhân Trần Minh Nhật đang cùng gia đình đọc kinh cầu nguyện thì một toán côn an mặc thường phục xông đến la hét, chửi bới ầm ĩ bên ngoài cổng". Một nhân vật tên Long (theo thông tin bịa đặt của trang này mô tả là kẻ từng hai lần hành hung Trần Minh Nhật đã dùng xe gắn máy tông vào cổng nhà của cựu tù nhân lương tâm này. Tên này và đồng bọn của chúng vừa la hét, chửi bới với những ngôn từ rất tục tĩu, dơ bẩn và cay độc, vừa thách thức Trần Minh Nhật: “Đ.m, thằng Nhật ra đây!”. Long chính là tên đã từng đánh đập Trần Minh Nhật, bắt cựu TNLT Chu Mạnh Sơn về đồn côn an, ép xe và đe dọa bố Nhật). Mô tả như phim chưởng Hồng Kông thế nhưng trên trang mạng này vẫn theo một lối diễn cũ mèm, không hề có video hay một bức ảnh nào về những kẻ đe dọa hay được cho là công an tấn công, mà chỉ có ảnh của nạn nhân, không biết vì lý do gì mà bị toác đầu, thế nhưng đối với Rận chúng đã quen với lối vu cáo và bịa đặt, thế nên hễ có sự vụ gì, dù là ngã xe, bị côn đồ đánh, hoặc tự dàn trận bị đánh chúng đều làm rất khéo, và đương nhiên công an luôn là những người bị chúng vu cáo đầu tiên.


1 (1)Thông tin bịa đặt trên danlambao


Quay trở lại với Trần Minh Nhật, gã sinh năm 1988 tại Nghệ An, cư trú tại thôn Yên Thành, xã Đạ Đơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, nghe nói là sinh viên Đại Học ngoại ngữ – tin học Sài Gòn từ năm 2008. Nhật là thành viên của tổ chức phản động, lừa đảo chuyên nghiệp Việt Tân, lợi dụng vỏ bọc "tôn giáo" để tiến hành các hoạt động chống phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Gã thường xuyên xuất hiện trong những đợt đám chấy rận kích động biểu tình chống Trung Quốc, chống khai thác Bauxite ở Tây Nguyên. Bên cạnh đó, Nhật còn là cộng tác viên tích cực của đám lưu manh Truyền thông Chúa Cứu Thế và Radio An Phong (Alphonso). Ngày 27 tháng 8 năm 2011, Nhật bị cơ quan an ninh bắt. Ngày 9/1/2013, Nhật bị tuyên án 4 năm tù giam và 3 năm quản chế vì tội “tham gia tổ chức Việt Tân, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” với vai trò đồng phạm. Nhật tham gia Việt Tân từ ngày 11 tháng 7 năm 2011, qua một khoá huấn luyện tại Thái Lan và được giao nhiệm vụ phát triển lực lượng trong nước, cùng bị xét xử với gã còn có 13 gã lưu mạnh lợi dụng tôn giáo để tham gia chống phá đất nước.


Với những thành tích bất hảo của mình, Trần Minh Nhật không quá khó khăn để tự diễn trò và đánh bóng tên tuổi cho mình. Xin khẳng định lại rằng, chẳng có ông công an nào lại đi hành xử như đám lưu manh "chửi bới, mạ lỵ, vừa chổng mông, vỗ đít vào mặt vừa lôi tổ tiên, ông bà bố mẹ của Nhật ra chửi bới, xúc phạm". Đây là hành động của những kẻ chấy rận chuyên chống phá đất nước, vì mấy đồng tiền tài trợ của Việt Tân mà bán rẻ cả danh dự và nhân phẩm của mình. Thêm một trò hề rẻ tiền của Trần Minh Nhật và đồng bọn bị bóc mẽ, thế mới thấy được dã tâm và sự tởm lợm về nhân cách của Trần Minh Nhật và đám rận chủ Việt tởm cỡ nào.


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. Công an rảnh nợ quá ấy mà đi động vào mấy kẻ ăn vạ siêu đẳng ấy. Con người ăn ở thế nào ra đường người ta ghét người ta bảng cho thì lại bù lu bù loa là công an. ĐÚng là ăn vạ

    Trả lờiXóa
  2. Người Việt Online00:56 25 tháng 2, 2016

    Bọn rận này là thế mà, cứ có kẻ bị đánh là lại lấy công an ra làm bia đỡ đạn. Thậm chí chẳng có chuyện gì chúng cũng dựng lên một câu chuyện để tạo sóng dư luận. Bọn chúng làm như công an ở đất nước này rảnh lắm hay sao mà đi đánh bọn chúng cho bẩn tay.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ