Nhãn

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Về chuyện Nguyễn Thúy Hạnh "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội!

Những câu chuyện bi hài về TS Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc hội dù bản thân mình chẳng có chút năng lực hay cống hiến gì cho đất nước ngoài việc chầu chực bên cạnh các đại sứ quán, cầu viện ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trong các cuộc tuần hành, biểu tình chống phá đất nước trong sự kiện cây xanh, giàn khoan HD981,...Hay đến nhà dân chủ Nguyễn Tường Thụy, kẻ có thành tích "dâm ô" thuộc vào hạng siêu của làng rân chủ cũng vênh váo bộ mặt nhân ngãi lên ứng cử đại biểu quốc hội. Những kẻ trên vừa hèn kém về nhân cách, đạo đức, tài năng thuộc hạng xoàng, thế nên khi nghe tin đám này đi ứng cử với những tuyên ngôn này nọ, nhiều người đã cười mỉa mai, thương hại cho những dã tâm, hoài bão lớn lao của chúng. Ngoài ra còn một số đối tượng của làng Rận nữa mà Lão không tiện nêu tên, phần vì quá bình thường, phần vì đám này chỉ a dua, a tòng và ảo tưởng sức mạnh ở mức độ cao, nói như ngôn ngữ của đám sửu nhi bây giờ là "đếch thèm quan tâm".


Tưởng chuyện "tự ứng cử" chỉ dừng lại ở đó, thế nhưng tiếp diễn trò hề tự ứng cử, các đối tượng thuộc làng rận lại tiếp diễn trò hề này trong thời gian gần đây, tiểu biểu là nhà dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh, kẻ đưa ra tuyên bố khi tự ứng cử là nhằm "lên tiếng đòi quyền dân chủ đã bị nhà cầm quyền cộng sản tước đoạt". Chẳng hiểu nhà cầm quyền cộng sản đã tước đoạt cái gì của thím Hạnh, mà thím Hạnh bất chấp búa rìu dư luận vác mặt lên diễn đàn để "bố cáo thiên hạ" như thế này.


1 (1)Nguyễn Thúy Hạnh tự ứng cử Đại biểu Quốc hội (danlambao)


Trở lại với nhân vật Nguyễn Thúy Hạnh, thím Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ - Hà Nội. Chẳng ai xa lạ với những hình ảnh của Nguyễn Thúy Hạnh - một biểu tình viên tích cực trong các cuộc tuần hành trái phép từ năm 2011 cho đến nay những thành tích của ả như: " tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014… đi ngược lại với nguyện vọng của người dân Thủ đô, chủ trương của Thành phố. Bên cạnh đó là việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động số công dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, ả là cặp bài trùng với Bích Phương...Thế nhưng trang BBC lại ca ngợi Nguyễn Thúy Hạnh là nguyên chuyên viên phụ trách đối ngoại của một công ty lớn ở Việt Nam, chẳng thấy nêu tên công ty là gì, bởi chẳng lạ gì các luận điệu chém gió của đám rận ở Việt Nam hiện nay. Với thành tích tuần hành, biểu tình trái phép của mình, Nguyễn Thúy Hạnh đã rất nhiều lần bị chính quyền xử lý vi phạm hành chính. Tiêu biểu như ngày 26/4/2015 Nguyễn Thúy Hạnh đã bị CAQ Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối TTCC khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất ANTT tại khu vực Bờ Hồ.Quyết định xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Thúy Hạnh


Với bảng thành tích đèn sì như vậy, nhưng Nguyễn Thúy Hạnh lại mạnh dạn chém gió trên BBC rằng "Tôi thấy là từ khi tôi tuyên bố ứng cử đến giờ, tôi thấy có tín hiệu rất đáng mừng từ phía nhân dân, cụ thể là những người bạn tôi, những người sống quanh tôi, những người hàng xóm, hoặc là gia đình, chị em, họ hàng của tôi, thì trước kia họ thấy vấn đề này rất lạ lẫm và thậm chí còn sợ sệt nữa". Thật lạ và cũng thật buồn cười với trình độ và nhận thức của Nguyễn Thúy Hạnh về vấn đề "ủng hộ của nhân dân", cụm từ "nhân dân" đã được dùng không đúng chỗ khi đó chỉ là bầy đàn rận chủ cùng hội cùng phường với Nguyễn Thúy Hạnh. Còn quảng đại quần chúng nhân dân, chắc ít người biết về Nguyễn Thúy Hạnh, nhưng khi đọc xong những bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về thói "đam mê quyền lực" và "ảo tưởng sức mạnh" của Nguyễn Thúy Hạnh nói riêng và đám rận nói chung. Trước đó trên facebook của mình, Thúy Hạnh cũng đã tuyên bố rằng "Từng sang Singapore và Malaysia một mình đứng giương biểu ngữ chống Tàu, đòi Hoàng Sa – Trường Sa giữa khu phố Tàu, tháp đôi Kuala Lumpur, rồi công viên hay các bến tầu, bến xe công cộng, đơn độc xứ người, TÔI KHÔNG SỢ. Nếu phải đi tù cộng sản vì chống Tàu, vì đấu tranh đòi dân chủ, TÔI KHÔNG SỢ. Nhưng việc phải chịu đấu tố, xuyên tạc, bôi nhọ…trước mặt những người hàng xóm nơi mình sinh sống của cái trò “hiệp thương” thì thú thật là TÔI SỢ. “Thà đi tù còn hơn ra ứng cử Quốc hội cộng sản”, tôi đã khẳng định như vậy với bạn bè. Thế nhưng trước phong trào ứng cử do Việt Tân đề ra, Nguyễn Thúy Hạnh cũng nối gót TS Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy để lên đường "tự ứng cử" hưởng ứng chiến dịch cho vui của vui nhà. Thế nhưng với bản thành tích đen ngòm của mình, liệu Nguyễn Thúy Hạnh có đủ tiêu chuẩn để tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV? Hãy để dư luận công tâm phán xét, riêng bản thân người viết cảm thấy trò hề của đám rận thật rẻ tiền, và cũng cho thấy luôn tham vọng của chúng thật thảm hại trong giới hạn về năng lực và đạo đức, đúng là quá thảm, quá thảm.


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. THôi bà ơi. bà bớt ảo tương về swucs mạnh của mình đi nhân thân không rõ ràng người thì đã từng vi phạm pháp luật ra chỗ khác mà kiếm ăn nhé em. Con mụ này luôn núp bóng dưới danh nghĩa là người “yêu nước” thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông người hay trong các sự kiện mà đội quân dân chủ tổ chức “tưởng niệm” để từ đó cùng với đội quân dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn Thúy Hạnh - một nữ dân chủ nổi tiếng trong thời gian qua cũng “tát nước theo mưa” để tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp chuẩn bị diễn ra vào thời gian tới. Đúng là hành nghề dân chủ như một cái máy “đa phương tiện”, chúng có thể biến mình thành những dân oan chuyên nghiệp, những nhà “yêu nước”, “yêu cây xanh”, “yêu thiên nhiên” với những vai diễn khóc mướn, chửi thuê cho đến những cuộc ăn chơi xả ga như những đại gia và nay chúng lại nảy sinh cái chiêu trò “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội để đánh bóng, làm màu tên tuổi của mình.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ