Nhãn

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Bàn luận về tài đức của Nguyễn Quang A và Cù Huy Hà Vũ!

Người ta còn nhớ, ngày 28/8/2015 “Anh hùng hoa cải” Đoàn văn Vươn Huyện Tiên lãng, Hải phòng được tha tù trước thời hạn, vì cải tạo tốt sau 3 năm thọ án, với tội danh chống người thi hành công vụ, cố ý giết người và tàng trữ vũ khí trái phép.
Ngay sau khi ra tù, đã thấy TS Nguyễn Quang A, TS Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện, cùng Nguyễn Tường Thụy đã nhanh nhảu có mặt, mang hoa đến tặng “Anh hùng hoa cải”, chuyện ngược đời của đám rận chủ trong nước, mà chính TS NQA là kẻ đầu têu cho hành vi đáng xấu hổ này.
Kết quả là, sau cuộc gặp được tặng hoa, có phong bì và được bơm những lời kích động, lá gan Đoàn văn Vươn to trở lại, hắn ra mặt chống đối chính quyền, khi trả lời BBC tiếng Việt “Tôi tiếp tục làm như vậy”. Chỉ sau đúng 1 tuần, Đoàn Văn Vươn tòi ra một lá thư dài 6 trang giấy A4, gửi lời cảm ơn đến những tổ chức, cá nhân ủng hộ hắn, thực chất là tố cáo, bôi xấu đảng, nhà nước. Đây là lá thư mà 100% người đọc đều hiểu rằng nó là sản phẩm của 2 ông TS "ném đá dấu tay" là Nguyễn Quang A và Nguyễn Xuân Diện, bởi cái trình độ của anh cu Vươn chuyên “đánh dậm, mò cua bắt ốc”, không thể nào được bộc lộ bằng những lời văn mỹ miều, thậm chí có cánh đến như vậy?
Thực ra, rất ít người biết Nguyễn Quang A là nhà khoa học điện tử, mà thường biết đến là kẻ thường xuyên cầm đầu tổ chức và tham gia hầu hết các cuộc biểu tình gây rối chống chính quyền với chiếc áo “Phông” có dòng chữ Non-U, hoặc cầm tấm biển đứng dưới phố với khẩu hiệu: "Tôi thách đảng cộng sản Việt Nam dám làm như Myanma". Nay lại thấy hình ảnh ông ta đứng dưới Cờ vàng Ba que, để thể hiện các hành vi chống phá đất nước.


1 (1)Chân dung Nguyễn Quang A


Vậy mà, đáng tiếc thay vẫn còn ai đó, chỉ dựa cảm tính cá nhân, vào danh tiếng, lẫn tai tiếng, nên họ cứ như kẻ mù màu, chỉ nhìn mấy việc làm của ông TS này cho huyện Quế võ Tỉnh Bắc ninh và một số việc “Cỏn con” chưa đáng gọi là “công lao” mà đã vội kể công với đất nước,….. đâm ra ngộ nhận“Nhìn gà hóa cuốc”, “Biến Cú thành Công” vội khen ông ta là người yêu nước, kêu gào mọi người ủng hộ NQA, vào ứng cử đại biểu Quốc hội, quả là một điều lầm lẫn tệ hại, của những kẻ đang mất phương hướng.
https://www.facebook.com/PageVietNamTrongTimToi/videos/1083119488415565/


Tai tiếng của ông TS, NQA, nay đã vượt qua biên giới quốc gia, vươn ra thế giới, đến tận Hoa kỳ, Thụy sỹ, Ba lan, Đức….đi đến đâu ông ta cũng bịa đặt, vu cáo chính quyền để bôi xấu đất nước, mới đây nhất ở Cộng hòa Liên bang Đức ông Nguyễn Quang A trình bày và giới thiệu tập tiểu luận có tên“Dân chủ hóa: vài bài học quốc tế và kịch bản khả dĩ cho Việt Nam”. Nội dung của tập tiểu luận này được giới thiệu là bao gồm các bước, các giai đoạn, lộ trình và những bước chuyển biến cho quá trình “dân chủ hóa” ở Việt Nam, hay nói cách khác là những bước đi và lộ trình thực hiện cho một cuộc lật đổ chế độ ở Việt Nam.
Như thế, ông ta chẳng khác gì tội đồ của dân tộc.


Sau thất bại trong việc chống phá Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, nay ông TS, NQA lại đang có âm mưu, chống phá cuộc bầu cử QH khóa 14, Thể hiện việc phá bĩnh này, ông ta tự vỗ ngực “khoe tài đức” qua cương lĩnh tranh cử, để tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Đành rằng việc tự ứng cử là quyền của mỗi công dân do pháp luật quy định. Việc đáng nói là Ông già mang danh TS này đã ở tuổi 70, cái tuổi “Thất thập, cổ lai hy”, thuộc loại lẩm cẩm “xưa nay hiếm”. Nay ông đốc chết, giở chứng bày trò tự ứng cử đại biểu quốc hội để gây nhiễu, phá bĩnh, nay lại quay lại kêu gào tẩy chay cuộc bầu cử.


Nói đến TS. NQA, người ta lại liên tưởng đến ông TS Luật Cù Huy Hà Vũ(CHHV) (con ông Cù Huy Cận), hai con người này, ông TS (NQA, CHHV) có hoàn cảnh rất giống nhau, bởi họ đã từng là đồng đảng của nhau, đều tự bốc thơm là người yêu nước, nhà dân chủ, đấu tranh đòi nhân quyền, dân chủ, đa nguyên, đa đảng cho VN. Thật đáng tiếc, đều là con nhà nòi CM, có công với đất nước. Thế nhưng, cả hai đều phản lại cha, đi ngược lại con đường mà cha đã chọn, “Bất hiếu với gia đình, bất trung với đất nước”.Cù Kon


Chuyện nực cười ở chỗ, anh chàng họ Cù tự vỗ ngực “Phô trương tài đức” khoe với thiên hạ, với một lá đơn gửi chính phủ đề nghị tôi “Thừa sức làm được Bộ trưởng Bộ Thông tin”, quá tự tin và ảo tưởng, Cù Huy Hà Vũ lại tự ứng cử vào quốc hội khóa XII, thế nhưng “Tài đức không vẹn tròn” của ông ta đã được nhân dân Phường Điện Biên Phủ, Quận Ba đình Hà Nội, kiểm chứng, loại bỏ ngay từ vòng hiệp thương đầu tiên.
Cay cú vì mục đích không đạt được CHHV càng điên cuồng chống phá đất nước và cái gì đến ắt phải đến, 7 năm bóc lịch trong tù là hệ quả tất yếu của y đã phải trả giá cho việc coi trời bằng vung, của anh chàng họ Cù có cái tên là Vũ.
Trở lại TS NQA, theo vết xe đổ của CHHV, nay ông TS, NQA cũng đưa ra một cương lĩnh tranh cử để lòe bàn dân thiên hạ, để đánh bóng cá nhân. Ông TS này, mấy hôm nay “Tốt đột xuất” với hàng xóm láng giềng, bạn bè, để vợ chồng ông đang “Vác rá”đi xin chữ ký, thế nên ông TS này khoe, đã thu thập được 1440 chữ ký “Tươi”. Nếu là thật, theo phỏng đoán của nhiều người, đương nhiên những chữ ký được cho là“Tươi” này, là của đám rận chủ cả nước và một vài người lẩm cẩm, bị mù mầu, đang mất bị phương hướng, nên ngộ nhận, bản chất thật của kẻ đạo đức giả, con buôn chính trị lẫn kinh tế của TS NQA.
Một kẻ dựa hơi tiến sĩ, luồn lách qua các khe hở của pháp luật để làm tiền, nhận tiền của những thế lực phản động, để chống đối chính quyền, làm giàu bất chính cho cá nhân mình với số tài sản khổng lồ là 37 tỉ đồng, thì không thể nói là yêu nước và càng không thể đại diện cho lợi ích của người dân.
http://danlamthan2012.blogspot.com/…/khoi-tai-san-khong-lo-…
Có người nói, “Mới đây Nguyễn Quang A lại đưa ra khẩu hiệu mới "Quyền ta - ta làm" ?
Nhưng, "Quyền ta" lần này lại là quyền "Tẩy chay bầu cử" như Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn BBC mới đây. Nếu là thực, Không rõ, đám dân chủ cuội tẩy chay hết, không đi bầu cử thì ai bỏ phiếu cho TS Nguyễn Quang A và đồng đảng của ông ta?
Không lẽ tay này bị thần kinh, thiểu năng trí tuệ thật? Chắc không phải, vì ít ra ông ta cũng là..Tiến sỹ cơ mà!!!”


Theo nhiều người dự đoán, kịch bản của ông TS, NQA sẽ có kết cục không có hậu, chẳng mấy tươi sáng, hay nói một cách khác, thảm cảnh CHHV đang chờ ông TS, NQA.
Chúng ta hãy cùng chờ xem.


Nguyễn Kim Khanh

3 Nhận Xét :

  1. Chống phá lại nhà nước Việt Nam là cho thấy không có đức rồi, dù có giỏi gì mười trùng thì cũng không xứng đáng làm quan cho muôn dân đâu. Hitller ngày xưa rất giỏi, nhưng tâm đức không có thì cũng bị hủy diệt thôi.

    Trả lờiXóa
  2. "Người có tài mà không có đức thì là người vô dung", Bác Hồ của chúng ta đã dạy như thế rồi mà, mà thực tế đã chứng minh như thế thật, những kẻ như thế làm quan thì dân có mà ngoi ngóp chết thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Hai người này không xứng đnags được làm chính trị gia đâu, chúng xứng đáng với biệt danh "Dâm chủ", mấy thằng phản động, phá hoại thì đúng hơn. Nói chúng phải liệt mấy tên này vào kẻ thù của dân tộc thôi, để dân ta biết mà đấu tranh với chúng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ