Nhãn

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Bổ nhiệm Tân giám đốc CA TP Hà Nội - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương!

Vào ngày 16/3/2016, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, sinh năm1960, quê ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, vào ngành công an năm 1977. Nam Định, vào ngành công an từ năm 1977. Ông Khương từng có 20 năm công tác ở Công an Nam Định. Tướng Khương được đào tạo cơ bản, có quá trình công tác, chiến đấu, trưởng thành từ cơ sở, dày dặn kinh nghiệm tham mưu và là trợ lý ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Trần Đai Quang.


00Đại tướng Trần Đại Quang công bố quyết định thôi giữ chức vụ và chuyển ngành đối với Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và điều động Thiếu tướng Đoàn Duy Khương (phải) đến giữ chức vụ Giám đốc CATP Hà Nội


Nhận xét về cấp dưới của mình, Đại tướng Trần Đại Quang đánh giá “Ngoài được đào tạo cơ bản, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn tốt, khi làm trợ lý đồng chí Khương đã tham mưu cho Bộ Công an, cho Bộ trưởng nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến công tác công an, trong đó có nhiều đề xuất có giá trị”. Việc bổ nhiệm ông Khương làm giám đốc Công an Tp Hà Nội, một là địa bàn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại của đất nước là một quyết định sáng suốt dựa trên đánh giá năng lực cá nhân và quá trình cống hiến của thiếu tướng Đoàn Duy Khương. Thiếu tướng Khương cũng khẳng định rằng, việc được bổ nhiệm làm giám đốc công an TP Hà Nội là một nhiệm vụ vinh quang nhưng cũng vô cùng nặng nề và hứa rằng sẽ luôn "nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo Công an TP xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm; kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả, kinh nghiệm của thế hệ tiền nhiệm".


Xin chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung trên cương vị mới, nhân dân thủ đô sẽ nhớ mãi về những quyết định cừng rắng và sáng suốt của ông cũng như những cống hiến trên lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự của thủ đô. Đồng thời xin chúc mừng thiếu tướng Đoàn Duy Khương, với cương vị công tác mới sẽ tiếp tục có những cống hiến quan trọng trong đảm bảo an ninh trật tự của thủ đô đáp ứng yêu cầu hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế.


Trần Ái Quốc


6 Nhận Xét :

 1. Chúc mừng thiếu tướng Đoàn DUy KHương với vai trò mới công an thành phố Hà Nội. Công việc và trách nhiệm sẽ đè nên đôi vai của ông, nhưng tôi tin chắc ông sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng THiếu tướng Doàn Duy KHương với cương vị mới của mình. Hi vọng ông sẽ hoàn thánh tốt những công việc ở vị trí mới này. Dù sẽ có nhiều khó khăn và gánh nặng

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng vị giam đốc công an mới của Hà Nội sẽ tiếp tục làm tốt như ông Nguyễn Đức Chung, đặc biệt la trong việt trấn áp tội phạm, điều phối giao thông đô thị, xử lý, đảm bảo an toàn thực phẩm.

  Trả lờiXóa
 4. Gần như cả bộ máy chính quyền từ trung ương đến địa phương được thay đôi gần như mới cả, hy vọng nhiệm kỳ này các lãnh đạo các cấp sẽ làm thay đổi bộ mắt của đất nước, đưa đất nước phát triển mạnh hơn nữa, chứ tôi thấy vẫn phát triển chậm lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Hà Nội có ông Giám đốc Công an mới, ông này là thư ký của Bổ Trưởng nữa thì nhất Hà Nội rồi còn gì nữa. Một con người đầy năng lực, đầy bản lĩnh để bảo vệ cuộc sống bình yên của Thủ Đô rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội là một thành phố lớn, tình hình tội phạm cũng khá là phức tạp, hy vọng ông giám đốc mới sẽ làm tốt hơn nữa người tiền nhiệm, thủ đô phải xứng đáng là thành phố hòa bình, luôn hòa bình và mãi mãi hòa bình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ