Nhãn

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Chuyện Rận -Tưởng niệm Gạc Ma hay đang diễn hề?

Tưởng niệm 28 năm Hải chiến Trường Sa, như thường lệ Bộ tư lệnh Hải quân, nhân dân các nơi tổ chức tưởng niệm, thả vòng hoa tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các anh để giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc với một lòng thành kính vô hạn. Tuy nhiên, cùng hòa vào không khí đó, đám rận chủ Việt cũng tổ chức xuống đường biểu tình, tưởng niệm. Tuy nhiên, chúng làm công việc này không phải vì sự nhớ ơn, vì lòng yêu nước, mà vì lợi ích từ những đồng tiền bố thí của Việt Tân. Vì thế cho nên cách những kẻ này thể hiện sự nhớ ơn cũng kèm theo vô vàn những điều nực cười.
Những kẻ ngu dốt, a dua theo hiệu ứng đám đông, không phân biệt nổi liệt sĩ với tử sĩ thì tưởng niệm cái gì? Đây rõ ràng là hành động hạ thấp công lao và bôi đen sự thật nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị đớn hèn.


Ngoài việc trưng những khẩu hiệu khó coi, đám Rận còn một việc khác là kích động thù hằn Trung Quốc, nhân những sự kiện Trung Quốc đang gây ra tại Việt Nam, âm mưu kích động chiến tranh và chống phá đất nước.Những khuôn mặt quen thuộc của FC NoUSự xuất hiện của kẻ tự ứng cử Nguyễn Tường ThụyTất nhiên không thể thiếu Nguyễn Quang A và ông Tạ Trí  Hải


Kết: Người xưa nói "nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại" hành động của đám này còn thua cả hành động của những em học sinh xét trên mọi phương diện:Học sinh Trường THPR Nhân Việt đang diễn lại hoạt cảnh Gạc Ma 1988


Một hành động nhỏ nhưng tâm trong sáng, thể hiện đúng đạo lý của dân tộc còn hơn vô vàn những việc khoa trương của những kẻ thối mồm ngu dốt và chỉ biết cầu viện làm tay sai cho Việt Tân để chống phá sự phát triển của đất nước.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ