Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

GIẢI MÃ VỀ FLC?
Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC


Tuổi trẻ tài cao thì ưng rồi, nhưng chị vẫn nhớ câu nói nổi tiếng của ai đó, đại để, khi đại gia ra đi, cái anh ta để lại cho nhân gian là những món nợ khổng lồ.


Hi vọng câu nói này sai.
Sau vụ người dân Sầm Sơn thần thánh nổi đóa, thương hiệu FLC trở nên quá nổi tiếng và quen thuộc. Vậy ông chủ FLC là ai?

Tìm hiểu trên mạng những thông tin liên quan đến FLC được biết, đại gia này là ông Trịnh Văn Quyết, sinh năm 1975 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
Ông Quyết đã là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn FLC Group, với 9 công ty thành viên gồm: Công ty Luật TNHH SMiC; Công ty Cổ phần FLC Media; Công ty TNHH Hải Châu; Công ty Cổ phần FLC Golfnet; Công ty Cổ phần Đào tạo Golf VPGA; Công ty Cổ phần Đại lý Thuế FLC; Công ty Cổ phần Chứng khoán FLC; Công ty Cổ phần FLC Land;Công ty Cổ phần FLC Golf & Resort.


Với tư cách là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc Công ty Luật SmiC, ông Quyết đều có mặt trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam trong 3 năm quá.


Ông Quyết là người đã đầu tư vào nhiều hạng mục bất động sản lớn, ví dụ: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, sân golf của FLC lên tới hàng trăm héc-ta, bao gồm rất nhiều hạng mục như Bungalow, khu biệt thự, khách sạn, hàng trăm bể bơi, khu sân golf, khu vui chơi giải trí… Chỉ riêng FLC Sầm Sơn, giá trị đầu tư khu vực này đã lên tới 5.500 tỷ đồng.


Tại Thanh Hóa, ngoại trừ dự án FLC Sầm Sơn, FLC cũng đầu tư vào nhiều dự án khác, từ bất động sản đến khu công nghiệp và nông trường, với tổng mức đầu tư trên 15.000 tỷ đồng.
Ước tính, hiện tại, Chủ tịch Tập đoàn FLC đang sở hữu khối tài sản trị giá 472,65tỷ đồng.


Bên cạnh việc kinh doanh, ông Trịnh Văn Quyết cũng được biết đến là người sở hữu nhiều xe hơi có giá trị triệu đô.


Trước đó, ông Quyết đã làm giới chơi xe phải ngả mũ kính phục khi nhập về siêu xe Maybach 62s trị giá trên 20 tỷ đồng.
Hiện tại ông Quyết đang sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom lửa thiêng. Chiếc Phantom này có giá ngất ngưởng khiến nhiều người "choáng". Sau khi đóng thêm hơn 5,8 tỷ đồng tiền phí trước bạ cùng nhiều khoản thuế phí khác, chiếc siêu sang này chính thức được lăn bánh trên đường với biển số “trắng” với tổng giá trị hơn 56 tỷ đồng.Ong Bắp Cày

6 Nhận Xét :

 1. Sinh năm 1975, mà ông Quyết đã trở thành một trong những người giàu nhất Việt Nam, ông ấy là một tấm gương cho thế hệ trẻ phấn đấu, Tài năng và đạo đức, phẩm chất của ông cũng đáng ngưỡng mộ. Với việc đầu tư vào bãi biển Sầm Sơn mục đích nhằm thúc đẩy kinh tế Thanh Hóa và thu lợi nhuận cho FLC mà thôi. Đó là chuyện thường tình của thương trường mà

  Trả lờiXóa
 2. Một con người trẻ tuổi mà có tài, đất nước cần những con người như thế, những con người năng động và biết làm giàu từ chính quê hương, từ năng lực bản thân mình, làm giàu cho đất nước. Chứ đất nước chả cần những kẻ chỉ biết ngồi không sủa bậy rồi thì nhận tiền bố thí của thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng ngưỡng mộ quá, một người quá trẻ, quá thành đạt, đây là hình mẫu cho thế hệ thanh niên học tập, làm giàu và làm giau, đó là khát vọng của bao người, nhưng liệu bao người đi đúng đường.

  Trả lờiXóa
 4. một người có thực tài như vậy cơ quan chức năng nên có chính sách thu hút doanh nghiệp của họ để họ có thể có điều kiện thuận lợi cống hiến cho sự phát triển của đất nước. qua vụ flc sầm sơn thanh hóa vừa qua. có thể nói rằng, chính quyền thanh hóa đã hơi vội vàng mà chưa có sự lắng nghe kịp thời ý kiến nguyện vọng của nhân dân nên mới để lại sự cố đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 5. Người thì quá giàu, người thi lần mãi không ra mà ăn. Xã hội giờ chênh lệch giàu nghèo quá, tại sao nhà nước không có chính sách tái cân bằng, bắt buộc các người giàu phải chia tài sản cho người nghèo nhỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Anh Tổng giám đốc này giỏi quá, đang trẻ mà làm được điều không tưởng thế này sao? Ngương mộ quá, hy vọng sau này có anh chống được như thế này, ao ước, ước ao quá đi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ