Nhãn

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Hot - Mặt dày tâm đen như Phạm Thành (Bà đầm Xòe) mà cũng tự ứng cử?

Chủ blog Bà Đầm Xòe - Phạm Chí Thành, một kẻ có thành tích chống phá nhà nước thuộc hạng "mặt dày" trên mạng internet, môt kẻ cam tâm bán linh hồn cho quỷ dữ, làm tay sai trung thành cho Việt Tân mới đây đã theo trào lưu tuyên bố ứng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV. Nghe vừa thấy nực cười, vừa thấy thương hại thay cho Phạm Thành, người viết tự nghĩ rằng, chẳng nhẽ trong tiềm thức gã này không hề tồn tại thức khái niệm gọi là "lòng tự trọng"?

 


Phạm Thành (nguồn: internet)

Phạm Thành sinh ngày 02/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa; đăng kí hộ khẩu thường trú tại số 121/128C/27 Đại La, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội. Nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Chưa ai quên những bài viết nhố nhăng của Thành Phạm trên blog Bà Đầm Xòe, gã cực đoan và điên loạn đến mức khiến Phạm Chí Dũng cũng phải thốt lên ngụ ý rằng, tại sao một kẻ như Phạm Thành chưa bị bắt, còn blogger Hồng Lê Thọ hay Bọ Lập cũng chưa hoang tưởng bằng Phạm Thành những vẫn sa lưới pháp luật. Cũng chẳng ai quên chuyện gã này thoái thác lý do "đi viện" để 3 lần từ chối giấy triệu tập của cơ quan an ninh điều tra.


Giấy triệu tập và lý do thoái thác của Phạm Thành

 

Với bề dày thành tích chống phá của mình, ngày 07/03/2016, Phạm Thành đã mạnh dạn nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 tại Ủy ban Bầu cử Thành phố Hà Nội. Lật lại quá khứ trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì đã đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước. Như vậy gã này đã có những tư tưởng "trái chiều" ngay từ khi còn đương chức, đương quyền, và có lẽ bất mãn vì việc bị xuống chức, gã đã điên cuồng chống phá hơn sau khi từ giã quan trường. Tháng 01/2012, Phạm Thành lập blog cá nhân, lấy tên là "Bà Đầm Xòe" và trực tiếp quản lý, điều hành blog này. Đây là Blog mà Phạm Thành sử dụng để tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ của dân tộc, kêu gọi người dân lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam.

Mời đọc thêm: http://aolangblog.blogspot.com/2015/12/a-en-luc-bat-chu-thot-blog-ba-am-xoe.html

1 (1)Chủ thớt Bà Đầm Xòe - Phạm Thành

Từ năm 2012 đến nay, Phạm Thành ngày càng công khai các hoạt động chống chế độ đồng thời bộc lộ quan điểm chính trị "đa nguyên đa đảng". Phạm Thành cũng tích cực liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng, Phạm Đình Trọng, Bùi Quốc Vinh... để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tính từ năm 2012 đến nay, trên Blog Badamxoe và Facebook "Thành Phạm", Phạm Thành liên tục đăng các bài viết phản đối Hiến Pháp sửa đổi, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước; cổ vũ cho phong trào "thoái đảng"; đăng tải lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tụ tập đông người trái pháp luật gây mất an ninh trật tự; đăng nhiều bài viết, bình luận của người khác có nội dung kích động, chia rẽ quần chúng nhân dân với chính quyền liên quan đến các vụ khiếu kiện ở Văn Giang hay Dương Nội; kêu gọi tụ tập phá rối các phiên tòa xét xử tội phạm. Các hành vi trên của Phạm Thành đã vi phạm Nghị định 38/2005/CP ngày 18/3/2005 quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng. Phạm Thành đã luôn thể hiện là người "không gương mẫu chấp hành pháp luật", vi phạm khoản 2 điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội năm 2015 về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội.Với các hoạt động chống phá đảng và nhà nước của mình, ngày 07/07/2014, Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam) đã có công văn số 1096/CN-VDC về việc phát hiện blog dadamxoevietnam2.wordpress.com có nội dung vi phạm pháp luật và khẳng định các bài viết trên blog đó là của Phạm Thành, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật. Ngày 18/8/2014, Hội Nhà văn Việt Nam có công văn số 79/CV-HNV về việc phối hợp xử lý tác phẩm "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành gửi tham dự cuộc thi Tiểu thuyết lần thứ IV do Hội tổ chức với lý do: cuốn sách được in đã vi phạm Luật xuất bản; cuốn sách có nội dung đả phá chế độ và Chủ tịch Hồ Chí Minh, gây ảnh hưởng tiêu cực cho người đọc.

 

Tháng 9/2014, cơ quan Công an đã mời Phạm Thành lên làm việc để làm rõ về các hành vi vi phạm. Sau 02 ngày làm việc với CQĐT, Phạm Thành thừa nhận tự lập blog "Bà Đầm xòe" để đăng tải các bài viết của mình hoặc bài viết của người khác lên blog này. Tuy nhiên, sau khi tham vấn ý kiến của Luật sư Hà Huy Sơn, Phạm Thành đã tỏ thái độ không hợp tác, đồng thời gửi "Đơn khiếu nại về việc bị triệu tập công dân trái phái luật" đối với CQANĐT CATP Hà Nội. Ngày 17/11/2014, Phạm Thành tiếp tục gửi "Đơn tố cáo về việc xâm phạm bí mật cá nhân" đối với Hội Nhà văn Việt Nam vì đã sử dụng tác phẩm "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành giao nộp cho CQĐT.

 

Ngày 24/4/2015, CQĐT đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Bộ Thông tin và Truyền thông, đề nghị giám định cuốn sách "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành cùng 20 bài viết của tác giả bút danh “Bà Đầm xòe-Phạm Thành", "BĐX" được in từ chính blog của Phạm Thành. Đến ngày 03/12/2015, CQĐT được nhận Kết luận giám định cho thấy: "Các tài liệu trên có nội dung sai sự thật, nhiều kết luận không có căn cứ; có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan; tổ chức và có nội dung đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang, lo lắng làm ảnh hưởng đến niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước CHXHCN Việt Nam...".

 

Phát hiện Phạm Thành là đối tượng chống đảng, nhà nước điên cuồng, nên các tổ chức phản động ở hải ngoại rất chú ý lôi kéo sử dụng. Tháng 11/2015, Phạm Thành được tổ chức khủng bố Việt Tân mời tham gia lớp tập huấn bất bạo động tại Myanmar trong tháng 12/2015. Chuyến đi không thành do cơ quan an ninh đã phát hiện từ sớm và có lệnh cấm xuất cảnh.

 

Hành vi này cho thấy, Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

 

 Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Một kẻ lộng ngôn, chống phá đất nước, chống phá Đảng, đi ngược lại lợi ích cả dân tộc, của nhân dân mà đòi tham gia QH, chắc chắn rằng, hắn sẽ bị nhân dân gạch tên ra khỏi danh sách.

  Trả lờiXóa
 2. Những cái tên như Phạm Thành- bà đầm xòe, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng, Phạm Đình Trọng, Bùi Quốc Vinh... đã trở thành những cái tên quá quen thuộc trong giới rân chủ rởm rồi. Những kẻ như thế không biết tài như thế nào nhưng chỉ xét về tư cách đạo đức thì ngàn lần không đủ tư cách để ứng cử cũng như không đời nào những người dân như chúng tôi lại bầu cả.

  Trả lờiXóa
 3. Với cái hành động ngu ngốc đến vậy, liệu chúng ta có tin tưởng giao phó trọng trách cho một người như ông "Bà đầm xòe" hay không? Một người với tiền sử chống đối, viết bài xuyên tạc và ý thức kém như vậy, kiệu có thể làm người đại diện cho nhân dân? Tự hỏi, nếu được làm người trong Quốc hội, chắc hẳn "Bà đầm xòe" sẽ xòe rộng chiếc váy để úp tất cả những thứ thuộc về mình lại, ôm trọn và nuốt trôi mất. Thật là sai lầm khi tự bản thân đứng lên ứng cử trong khi mình chưa thật sự tốt lành gì. Đúng là không biết lượng sức mình mà

  Trả lờiXóa
 4. Thanh nien yeu nuoc05:01 29 tháng 3, 2016

  Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
  Có lẽ việc hắn tự ứng cử chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi của mình, hi vọng nước ngoài sẽ chú ý và tài trợ cho hắn nhiều tiền hơn mà thôi. Đúng là một kẻ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý08:56 29 tháng 3, 2016

  Phạm Thành sinh ngày 02/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa; đăng kí hộ khẩu thường trú tại số 121/128C/27 Đại La, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội. Nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Sau khi nghĩ huuw với bản lĩnh chính trị không vững vàng và tính hám lợi, Phạm Thành đã liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng tiều phu15:00 30 tháng 3, 2016

  Tính từ năm 2012 đến nay, trên Blog Badamxoe và Facebook "Thành Phạm", Phạm Thành liên tục đăng các bài viết phản đối Hiến Pháp sửa đổi, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước; cổ vũ cho phong trào "thoái đảng"; đăng tải lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tụ tập đông người trái pháp luật gây mất an ninh trật tự; đăng nhiều bài viết, bình luận của người khác có nội dung kích động, chia rẽ quần chúng nhân dân với chính quyền liên quan đến các vụ khiếu kiện ở Văn Giang hay Dương Nội; kêu gọi tụ tập phá rối các phiên tòa xét xử tội phạm.

  Trả lờiXóa
 7. Không một ai là không biết đến bộ mặt đểu cáng của nick name "bà đầm xòe" Phạm Chí Thành này cả. Nhìn bộ mặt đã nói rõ lên sự nham hiểm cũng như sự đều cáng trong nhân cách đạo đức của hắn rồi. Còn hành động thực tế thì ăn cây táo lại rào cây sung, ra sức chông phá, phá hoại những công lao mà cả dân tộc đang chung tay gây dựng lên trong khó khăn vất vả. Thật là chẳng có chút tư cách nào để ứng cử.

  Trả lờiXóa
 8. Việc tự ứng cử của những kẻ như phạm thành chẳng khác nào tự vả vào mặt, bản chất là kẻ phản động nhưng lại tỏ vẻ tài ba, dám ứng cử vào quốc hội với ước mơ lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ