Nhãn

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Hot -Nguyễn Đình Hà tự tin so sánh hành động của mình với Bác Hồ!

Chuyện Nguyễn Đình Hà, sinh năm 1988, được dư luận giới thiệu là một luật gia, nhà báo trẻ, muốn đem sức trẻ của mình cống hiến cho nghị trường bằng việc "tự ứng cử". Và Hà là ứng viên trẻ nhất trong 5 ứng viên tự do ứng cử vào Quốc hội khóa XIV. Chuyện Nguyễn Đình Hà tự ứng cử đó là việc riêng của gã, bởi ở Việt Nam mọi người dân đủ điều kiện theo quy định của Hiến Pháp và pháp luật Việt Nam đều có quyền ứng cử, điều này không có gì phải bàn cãi, thế nhưng nhân vật này lại có vấn đề nghiêm trọng về lý lịch và đạo đức, không đủ tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu quốc hội, cơ quan quyền lực cao nhất ở Việt Nam.


00Nguyễn Đình Hà (nguồn: internet)


Nguyễn Đình Hà một kẻ ảo tưởng sức mạnh


Vốn là thành viên của tổ chức đảng Dân chủ Việt Nam do ông Hoàng Minh Chính thành lập; Hà gia nhập tổ chức đảng trái phép trên từ tháng 2/2008”. Mặc dù theo lời gã nói là từ khi gia nhập đảng phái bất hợp pháp trên chưa có hành động cụ thể gì, nhưng có thể khẳng định rằng gã là một kẻ biến chất và tha hóa từ sớm. Đáng nói Nguyễn Đình Hà là một kẻ thường xuyên xuất hiện trong các cuộc biểu tình, kích động biểu tình chống Trung Quốc. Tháng 10/2013 khi Mạng lưới blogger Việt Nam được thành lập và điều hành bởi Đoan Trang – một thành viên không chính thức của tổ chức khủng bố Việt Tân, Hà nhanh chóng tham gia, Hà lê la khắp các đại sứ quán như Australia, Thụy Điển dưới danh nghĩa trao Tuyên bố 258 nhằm thúc đẩy những quốc gia này gây áp lực lên chính phủ Việt Nam để thay đổi điều khoản 258 Bộ luật Hình sự. Tiếp đó, tháng 5/2014,  Nguyễn Đình Hà được “bám càng” Ngô Nhật Đăng, Kim Chi sang Mỹ để tham dự cái gọi là điều trần về nền tự do báo chí của Việt Nam. Tuy nhiên, so với các đồng rận khác, Hà chỉ xứng đáng được gọi là một đứa trẻ con dân chủ, ngu dốt và vô hại. Từ những thành tích trên của một kẻ tham gia một tổ chức phản động chuyên hoạt động chống phá đất nước Việt Nam, đi ngược lại với quyền lợi của giai cấp và của dân tộc,..độc giả đã có thể kết luận liệu Hà có đủ tư cách để tham gia Quốc hội? Bên cạnh thành tích tham gia tổ chức phản động, Nguyễn Đình Hà còn là một nhân vật nổi tiếng với những phát ngôn thể hiện sự ảo tưởng sức mạnh đến ghê người. Khi được hỏi về chuyện tự ứng cử, Nguyễn Đình Hà đã mạnh dạn phát ngôn so sánh hành động của mình với hành động ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1911. Gã nói rằng "Cái đấy thì tôi cũng phải lật ngược lịch sử lại rằng là khi Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước còn rất trẻ, toàn bộ các vị lão thành cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam cũng đều là những người rất trẻ hoạt động từ khi mười tám đôi mươi và ngay trên chính trường thế giới, đặc biệt tại Châu Âu, chúng ta cũng có thể thấy những người hoạt động chính trị, rất là trẻ năm 18, 19 tuổi . Tôi nghĩ rằng là việc tôi trẻ không ảnh hưởng gì đến khả năng tôi có thể tự ra ứng cử".Chỉ riêng việc gã tham gia tổ chức của Hoàng Minh Chính đã phản ánh rõ bản chất và tầm vóc tư duy, đạo đức tha hóa đến trầm trọng, còn việc so sánh hành động cá nhân của bản thân với hành động vĩ đại của các lãnh tự Đảng, Nhà nước Việt Nam thì e rằng ai cũng nhìn thấy rõ đó là sự ảo tưởng sức mạnh, chém gió đến kinh hồn của một đứa trẻ con ở độ tuổi vắt mũi chưa sạch những đã sớm lựa chọn con đường quay lưng với dân tộc với nhân dân.


Kết: Quốc hội không phải là phường chèo để một kẻ như Nguyễn Đình Hà diễn những trò hề nhảm nhí, chuyện gã bị loại ngay vòng gửi xe là chuyện quá tất yếu, không có gì phải bàn cãi.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Nguyễn Đình Hà là một kẻ ảo tưởng sức mạnh thực sự. Không có một đóng góp tích cực nào cho đất nước mà dám khoe khoang tự nhận hành động của mình lớn lao. Không có một ai dám so sánh mình với Bác, đó là một hành động chứng tỏ sự ngu dốt và thiếu hiểu biết của một kẻ học cũng chưa đến nơi đến chốn. Thật đáng thương!

    Trả lờiXóa
  2. quá là hoang đường , quá là ảo tưởng , ngạo mạn, ngông cuồng và đáng ghét, đó là những lời nhận xét của cá nhân tôi về Nguyễn Đình Hà, tự cho là mình có tài, có đủ tiêu chuẩn để làm đại biểu quốc hội ư? trong khi lí lịch thì chỉ lướt qua thôi cũng thấy được sự không trong sạch của Hà rồi, một kẻ tham gia tổ chức trái phép chống Việt Nam, rồi lại có cả liên quan đến Việt Tân nữa chứ... một kẻ như thế sao có thể được mọi người tin tưởng làm đại diện cho nhân dân được chứ

    Trả lờiXóa
  3. cái thằng ngựa non háu đá mất nết này, có tài cán gì chứ mà dám so sánh chính mình với Bác Hồ hả, một sự ngu xuẩn ảo tưởng hết chỗ nói, mà còn thể hiện sự bất kính, thiếu tôn trọng với Bác Hồ, một vị cha già dân tộc được mọi người dân Việt Nam ghi nhớ công ơn, luôn kính trọng dành tình cảm đặc biệt, không những thế Hà còn từng tham gia tổ chức đảng trái phép, chuyên hoạt động chống phá đất nước Việt Nam... như thế thì sao có đủ tiêu chuẩn để làm đại biểu quốc hội chứ, mơ hồ ảo tưởng hão huyền

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ