Nhãn

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Nóng - Tư cách đại biểu Quốc hội của ứng viên Phan Văn Phong!

Phan Văn Phong -Kẻ chỉ biết đá bóng, biểu tình và ngoại tình có thể trở thành đại biểu quốc hội?


 


Phan Văn Phong - nickname Lương Dân Lý


Một trong những thành phần ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) theo chân ông Nguyễn Quang A hô hào lần này có ông già Phan Văn Phong, còn có nick facebook Lương Dân Lý, kẻ hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U và nổi tiếng với chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga, cũng tuyên bố ứng cử ĐBQH. Tuy nhiên có vẻ như ông này “thiếu” đủ thứ để có thể làm truyền thông và “thừa” đủ scandal và sự vô liêm sỉ nên đám zân chủ dường như không hề PR cho ông ta, trái ngược với các gương mặt khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh…


Đây là xác nhận của chính quyền nơi cư trú về Phan Văn Phong, đó là từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt và biểu tình gây rối an ninh trật tự (ANTT) hồ Hoàn Kiếm:


 


Còn đây là hàng loạt những “hoạt động đấu tranh dân chủ” của Phan Văn Phong, kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin


Tuy nhiên, ông này lại rất nổi tiếng với việc cặp đối với Trần Thị Nga, sản sinh ra liên tục các đứa bé để dẫn chúng lê la các cuộc biểu tình làm “truyền thông” cho bố mẹ chúng kiếm tiền. 

 Đám No-U từng suy tôn một đứa con của cặp đôi này là gương mặt biểu tình nhí của năm. Chỉ nội việc lợi dụng cặp đôi ít chữ - vô liêm sỉ này cũng đủ thấy, bộ mặt thật của những kẻ chăn dắt No-U như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…Chứng kiến sự bì ổi của Phan Văn Phong khi liên tiếp sản sinh ra các đứa con ngòai giá thú, công nhiên ăn ở, đi lại với người phụ nữ khác, quậy phá Thủ đô khiến dân cư nơi cư trú bất bình, bà vợ chính thức của ông Phan Văn Phong sau vài lần đánh ghen, thậm chí kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, đã bất lực, chấp nhận ly hôn và dẫn theo hai đứa con đã lớn rời khỏi nhà Phan Văn PhongTuy nhiên khi ứng cử ĐBQH, Phan Văn Phong khoe rằng mình là doanh nhân (tức Giám đốc công ty nông sản Hoa Kỳ mà chẳng ai tìm thấy nó có hoạt động gì ngoai mã số thuế). Rồi cũng bày vẽ cương lĩnh tranh cử kiểu “Tôi ứng cử làm ĐBQH không phải để mưu cầu lợi ích cho cá nhân. Vì rõ ràng là làm ĐBQH thì không có lương cao, không có chữ kí phê duyệt quyết định A hay dự án B để hưởng phần trăm hoa hồng; Tôi ứng cử làm ĐBQH chính là để thực hiện mong muốn góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội Việt nam tốt đẹp hơn: không còn tham nhũng lãng phí, không bị Trung quốc chèn ép xâm lược, và người Dân khi ra đường ko còn phải sợ đủ thứ như bây giờ.”…nhưng chẳng thấy “cơ quan truyền thông lề trái” nào dám truyền tải nội dung tuyên bố của ông này (chắc sợ ai đó đến vặc lại nội dung thì đến chính Phan Văn Phong không biết đường nào mà đối đáp vì còn…mù mờ).
Vậy thử hỏi, liệu có cử tri nào dám bỏ phiếu và ủng hộ Phan Văn Phong đại diện cho người dân tham gia vào bộ máy quyền lực nhất hiện nay?


Theo blogtrelang

5 Nhận Xét :

 1. Nhân danh công lý15:14 31 tháng 3, 2016

  Với bản lý lịch bất hảo của mình không hiểu Nguyễn Văn Phong nghĩ mình lấy tư cách ở đâu ra mà dám tự ứng củ đại biểu quốc hội. Không những thế hắn còn tự nhận mình là giám đốc một doanh nghiệp để tăng phần uy tín. Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì ta mới phát hiện thực chất công ty của hắn chỉ là công ty ma không hoạt động. Một người vừa kém vừa gian dối như Phong nên sớm bị đào thải khỏi những người tự ứng cử. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng của cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 2. Đại biểu quốc hội phai là người vừa có đức, có t ài,chứ không phải ai cũng có thể vào được, là người đại diện cho nhân dân thì phải hết lòng vì dân, chứ không phải chỉ để phục vụ muc đích chính trị của mình và nhóm mình.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng có không ít người ảo tưởng sức mạnh, cứ đi tự ứng cử mà không nghĩ đến sau này sẽ làm những gì cho dân cho nước, chỉ là phút nhất thời hồ đồ, bốc đồng đã làm tổn hại cho dân cho nước khá nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. Đại biểu Quốc hội mà như ông Nguyễn Quang A thì không thể chấp nhận được. Điều tối thiểu của một đại biểu là phải yêu nước, mà ông ta thì lại đi phản bội lại tổ quốc, như thế thì ai có thể chấp nhận được ông ta đây.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là không thể chấp nhận một kẻ như Nguyễn Quang A giờ lại có thêm một kẻ theo bước nữa thì điên không tưởng tượng nổi. Ứng thì cứ ứng, còn làm được hay không thì kệ. Là người đại diện cho nhân dân thì phải hết lòng vì dân, chứ không phải chỉ để phục vụ muc đích chính trị của mình và nhóm mình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ