Nhãn

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Nóng - Vượng Râu xin hứa?

Một đồng nghiệp giấu tên gửi cho Lão một câu chuyện nhỏ, xin phép chia sẽ cùng độc giả

00Nguyễn Công Vượng (Vượng râu) nguồn internet


- a lô! Tại sao anh "đánh" tôi nhiều vậy. Nhiều ngừoi còn nói xấu gấp tôi hàng nghìn lần sao chỉ tập trung vào tôi?
- Chú nhầm rồi, anh không "đánh" chú gì cả mà thiên chức nhà báo là phản biện, phê phán cái sai, cái xấu, cái lệch chuẩn. Chú là nghệ sỹ nhưng gần đây nói viết nhiều bài, nhiều chỗ không chuẩn. Những nội dung nói xấu Đảng, Nhà nước khiến anh bức xúc.
- Nhưng lâu nay tôi có nói viết gì nữa đâu. Tôi thề là không quen biết những ngừoi phản động. Viết chỉ là bày tỏ chính kiến. Tôi thề không có chuyện tham gia biểu tình bao giờ, không có hình ảnh đó. Từ nay tôi hứa không nói xấu Đảng, nhà nước, chỉ tập trung cho nghệ thuật, làm ăn...
- Chú tiến bộ thế là tốt, anh và mọi ngừoi chỉ mong thế!
- Vậy em có cần phải rút không ứng cử đại biểu Quốc hội nữa không?
- Ồ không! Đừng làm thế. Chẳng có ai ngăn cản hay ép chú phải rút thì rút làm gì. Đó là quyền công dân được Hiến pháp hiến định. Hãy cứ ứng cử để khẳng định điều mình nói là đúng. Nếu nhân dân tín nhiệm và chú trúng cử, anh hứa sẽ viết bài ca ngợi thành công của chú!Tin nhắn cuộc nói chuyện


Kết: Theo ngu ý của Lão, Vượng Râu nên tập trung diễn hề thì hơn bởi gã không có tư duy và ngoại hình chính trị. Việc Vượng Râu tụ tập với đám Rận chủ Việt đã làm cho tư duy một gã hề được trộn lẫn với tư duy rận chủ, điều này đã biến Nguyễn Công Vượng thành một kẻ có tư duy đảo lộn theo kiểu "lẩu thập cẩm". Chính vì thế thời gian qua gã bị dư luận chửi rủa vì cái sự ăn nói và phát ngôn ngu dốt, việc này cũng đã ảnh hưởng đến chuyện kiếm tiền của gã. Thế nên đã đến lúc gã nhận thức được mình là ai, nếu Nguyễn Công Vượng đã ăn năn hối cải thì đó là điều đáng mừng cho bản thân gã và thiên hạ bớt đi một thảm họa.


Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Bác chủ trang nhầm to rồi,này nhé,bác bảo Đảng lãnh đạo,Nhà nước quản lý,nhân dân làm chủ =dân chủ nhưng nhân dân có được bầu ra ông Tổng Bí Thư,nhà lãnh đạo tối cao theo Hiến pháp hiện hành của Nhà nước VN ta không?

  Nhân dân,hoặc trực tiếp,hoặc gián tiếp (qua Quốc hội chẳng hạn)phải được bầu ra thủ lĩnh số 1 của mình thì mới gọi là dân chủ chứ bác.

  Về bác Vương râu,bác mang cái nghiệp diễn hề của bác Vượng ra để " nhạo" ,theo tôi là không hay lắm đâu vì nhiều bác trước khi thành lãnh tụ ,lãnh đạo VN từng làm đầu bếp,hoạn lợn ,y tá ...Nghề gì có ích cho xã hội đều đáng trọng cả bác ạ,trừ nghề nịnh bợ,ăn bám,trộm cắp cướp....

  Trả lờiXóa
 2. Vượng Râu mà đi làm chính trị, ứng cử thì chắc hắn làm cho chính trường Việt Nam như một vở tuồng mất, chính trị mà đùa cợt như diễn hề thì làm sao mà đưa đất nước phát triển được, có mà đưa đất nước đến bờ vực diệt vong thì có.

  Trả lờiXóa
 3. Dân chủ quá là như thế mà, mọi tầng lớp, mọi thành phần để có thể tự do ứng cử ca. Đấy là chưa kể có những kẻ phản bội tổ quốc cũng ứng cử, kẻ bị bệnh tâm thần cũng tự ứng cử cơ. Nguy hiểm lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Nghê sĩ chỉ tỏa sáng khi diễn với vai của mình thôi, chứ làm chính trị thật là khó mà đảm nhiệm lắm. Thế nên tôi cũng nghĩ ông ta hợp với cái nghề của mình hơn là bon chen trái nghề như vậy

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ Vượng Râu đã dần dần nhận ra sự sai trái của mình rồi đấy, từng phát ngôn ngu dốt, tụ tập với đám Rận chủ Việt , xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, bây giờ hối lỗi vẫn có cơ hội quay đầu là bờ đấy, trước đây mình gọi là CHÚ Vượng râu, nhưng từ khi biết Chú đã thay đổi bỏ nghề diễn hài mà quay sang hùa với những kẻ rận chủ bán nước thì đã coi khinh gọi là thằng, mong là 1 ngày không xa Vượng có thể thực sự trở thành người nghệ sĩ chân chính để mọi người có thể bỏ qua cho Vượng vì những sai lầm tai hại tai tiếng của Vượng

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý13:45 27 tháng 3, 2016

  Việc Vượng Râu tụ tập với đám Rận chủ Việt đã làm cho tư duy một gã hề được trộn lẫn với tư duy rận chủ, điều này đã biến Nguyễn Công Vượng thành một kẻ có tư duy đảo lộn theo kiểu “lẩu thập cẩm”. Chính vì thế thời gian qua gã bị dư luận chửi rủa vì cái sự ăn nói và phát ngôn ngu dốt, việc này cũng đã ảnh hưởng đến chuyện kiếm tiền của gã. Thế nên đã đến lúc gã nhận thức được mình là ai, nếu Nguyễn Công Vượng đã ăn năn hối cải thì đó là điều đáng mừng cho bản thân gã và thiên hạ bớt đi một thảm họa. Những tên rận chủ với trí tuệ thấp kém khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy nên nhìn vào đấy mà sớm thức tỉnh theo trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu thật sự ở Vượng râu có được sự thay đổi như thế thì mừng cho hắn quá. Đúng là chẳng ai bắt hắn phải rút đơn xin ứng cử hay làm gì tương tự thế cả, bởi đó là quyền của hắn, được pháp luật bảo vệ. Chỉ là mục đích của hắn khi ứng cử vào Quốc hội không hẳn là đúng đắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thôi, tập trung vào diễn hài thôi anh Vượng râu ạ. Những đóng góp của anh trong con đường nghệ thuật thì tôi rất trân trọng và không bao giờ phủ nhận nhưng quốc hội không phải là sân chơi, lại càng không phải là phường chèo để các anh diễn. Thôi đi anh Vượng ạ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ