Nhãn

Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Thông tin mới nhất về vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ!

Minh Béo, tên khai sinh là Hồng Quang Minh (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1977) là một diễn viên, nghệ sĩ khá nổi tiếng với ngoại hình tròn trĩnh và sự thân thiện với khán giả. Minh Béo là người Việt gốc Hoa, quê quán ở Tiền Giang, anh đã tốt nghiệp khoa diễn viên kịch (1999), khoa đạo diễn (2005) trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Những vai diễn ấn tượng: Cậu Phước (Số đỏ), Ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng)... Ngoài ra, Minh Béo còn là diễn viên của nhiêu phim truyền hình (Tội phạm, Lục Vân Tiên, Dưới cờ đại nghĩa, Anh chỉ có mình em...), đạo diễn kịch (Người cùng xóm, Những dòng xoáy, Chế tạo ca sĩ...), MC chương trình Tíc Tắc Tíc Tắc, Ai vào bếp (HTV), Lục lạc vàng,..được đông đảo khán giả trong và ngoại nước yêu mến. Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ này vừa bị bắt ngày 28/3 tại Mỹ vì liên quan đến cáo buộc "lạm dụng tình dục trẻ em" và có nguy cơ đối mặt với mức án 5 năm tù giam tại Mỹ.


Là một nghệ sĩ, đang trong quá trình hoạt động biểu diễn tại nước ngoài do công ty D&D Entertainment của ông Dũng Taylor mời, hiện thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý, hiện đại diện cơ quan này cũng đã có biết ý kiến về việc Minh Béo bị bắt. Người phát ngôn của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông PGS. TSKH Phan Đình Tân, Chánh văn phòng phát biểu trước báo giới  “Hiện tại, nghệ sĩ Minh Béo đang trong quá trình bị điều tra nên chưa thể kết luận anh có phạm tội hay không. Nếu có vi phạm thì anh vi phạm ở nước ngoài, cơ quan pháp luật của nước sở tại sẽ có trách nhiệm xử lý. Mọi vi phạm hay kết luận xử phạt thế nào sẽ được thông báo với bên ngoại giao, đại sứ quán người Việt ở Mỹ”.


00Hình ảnh Minh Béo gắn với những chương trình tự thiện được đông đảo khán giả yêu mến


Về phía Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ cũng đang xúc tiến các hoạt động để tiếp cận thông tin về Minh Béo. Tuy nhiên, Theo Bà Cao Vũ Mai cho biết: "Chúng tôi cũng đã liên hệ với nơi đang giam giữ nam diễn viên. Tuy nhiên, nơi đang giam giữ nam nghệ sĩ không cung cấp thông tin về Minh Béo vì không được quyền do đang trong quá trình điều tra". Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục đưa những thông tin mới nhất về vụ việc của Minh Béo đến độc giả.


Riêng bản thân người viết cảm thấy thật đáng tiếc cho Minh Béo, hy vọng người nhà anh sẽ có đủ tiền để nộp tiền tại ngoại cho Minh Béo trong thời gian chờ điều tra xét xử, đồng thời cũng hy vọng nghệ sĩ này sẽ cảnh tỉnh để hoàn lương, sớm làm lại cuộc đời.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Nếu bị bắt giam ở Việt Nam thì không sao vì chúng ta luôn có những chính sách nhân đạo. Nhưng còn bị bắt giam ở Mỹ thì đúng là dùng tiền đống để có thể trả tự do cho chàng trao đáng yêu này

    Trả lờiXóa
  2. Nếu Minh béo không bị xử lý nghiêm khắc thì không biết ai sẽ là những nạn nhân tiếp theo? cái chúng ta cần đó là Minh béo chừa cái thói đó, và những kẻ có ý đồ tương tự cũng không dám vậy nữa

    Trả lờiXóa
  3. Minh béo bị bắt ở Mỹ và may cho Mỹ là mấy con rận ở Việt Nam không sang được Mỹ đấy. Nếu không chúng sẽ kéo nhau tới Nhà trắng, căng băng rôn để ủng hộ Minh béo, coi hành vi của Minh béo là thể hiện của sự tự do dân chủ, không ai có quyền cấm cản.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ