Nhãn

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Tư cách đại biểu của Nguyễn Quang A là đây!

Trong ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh (blog anhbasam) Nguyễn Quang A cùng đồng bọn lại tiếp tục tiến hành các hoạt động tụ tập, gây rối. Đây được coi là những hành động tiếp tay cho những hành động sai trái và vi phạm nghiêm trọng quyền con người khi lôi kéo, thuê mướn những người từ khắp các vùng miền đến tụ tập trước trụ sở tòa án nhân dân thành phố Hà Nội với số tiền rẻ mạt (do bị những kẻ chăn dắt bớt xén, ăn chặn).


Những khuôn mặt dân oan "Dương Nội" quen thuộcTrẻ con thì có tội tình gì mà tiêm nhiễm vào đầu các cháu những luận điệu xảo trá, bịa đặt thế này?Nhà dân chủ Nguyễn Quang A - tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà thế này đây


1 (1)Thông tin về vụ xét xử đăng trên facebook Nguyễn Quang A


Ai cũng biết rằng Nguyễn Hữu Vinh là nhân vật bất đồng chính kiến, là tội phạm có bản án của pháp luật có hiệu lực tuyên phạt. Tự ứng của đại biểu Quốc hội nhưng Nguyễn Quang A không giữ gìn hình ảnh của mình lại còn đăng hình tự sướng bên cạnh đám dân oan tự xưng và những dân biểu rảnh việc. Xem ra Nguyễn Quang A xem việc "tự ứng cử" cũng chỉ là trò đùa chứ không phải sự thể hiện quyền công dân đối với đất nước.


Thật đáng thất vọng về bộ mặt của Nguyễn Quang A!!!


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Nguyễn Quang A là tên rận chủ, ông ta không có tư cách để tham gia vào chính trươờng Việt Nam, nhân dân Việt Nam phản đối ông ta, không đồng ý một chút nào.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý14:44 27 tháng 3, 2016

  Ai cũng biết rằng Nguyễn Hữu Vinh là nhân vật bất đồng chính kiến, là tội phạm có bản án của pháp luật có hiệu lực tuyên phạt. Tự ứng của đại biểu Quốc hội nhưng Nguyễn Quang A không giữ gìn hình ảnh của mình lại còn đăng hình tự sướng bên cạnh đám dân oan tự xưng và những dân biểu rảnh việc. Xem ra Nguyễn Quang A xem việc “tự ứng cử” cũng chỉ là trò đùa chứ không phải sự thể hiện quyền công dân đối với đất nước. Mọi người dân nên nhìn vào những hình ảnh này để thấy rõ hơn bản chất thật sự của Nguyễn Quang A và bè lũ của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Hôm trước vừa mới xem clip của mấy bạn Vietvision về tận Dương Nội để phỏng vấn người dân ở đây. Người ta bảo chẳng có dân oan Dương Nội, chỉ có mấy kẻ chây ỳ, dựa vào cái mác "dân oan Dương Nội" để mưu lợi cho bản thân. Không hiểu Nguyễn Hữu Vinh thì liên quan cái méo gì tới nỗi "oan" của dân Dương Nội chứ :D

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng thất vọng cho đám rân chủ rởm này, Nguyễn Quang tại phiên tòa không biết rút ra được những lỗi lầm, những sai trái của mình mà còn tiếp tục làm càn, thật không thể chấp nhận được khi nhìn hình ảnh những đứa trẻ còn chưa nhận thức được đầy đủ cũng bị chúng lợi dụng để đạt được mục đích biểu tình chống đối. Có những người cầm tờ giấy A3 lên hùa theo rồi lại phải ngoái lại xem tờ giấy đó viết gì. Những trò lố, vừa đá bóng vừa thổi còi này xưa rồi. Những kẻ vị phạm pháp luật sẽ bị trừng trị thích đáng dù có bất kì thế lực nào cản trở.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ