Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Đám rận phá hoại buổi hiệp thương cử tri Nguyễn Quang A?

Chiều ngày 9/4/2016, tại Nhà văn hóa Phường Gia Thịnh – Long Biên – Hà Nội diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang A - nhân vật tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV. Dường như muốn khuếch trương thanh thế cho mình, Nguyễn Quang A đã kéo đồng bọn là các “nhà dân chủ” ở Hà Nội, nhóm No-U, Vì Một Hà Nội Xanh, MLBVN,… đến góp vui bằng những trò quậy phá và mạt sát cử tri.


1Ông Nguyễn Quang A


Mặc dù là buổi lấy ý kiến cử tri nhưng rận Truong Minh Tam gọi đây là buổi đẩu tố, không khí nặng nề. Trong khi những cử tri khác đang rất cẩn thận thực hiện quyền công dân của mình thì đám rận tổ chức quay phim, tường thuật rất “tự do”. Đám “cử tri tự do” xuất hiện như những kẻ chỉ điểm và công khai tuyên truyên các luận điệu sai trái cho đồng bọn. Tại buổi làm việc, nhà dân chủ Phạm Thị Đoan Trang bị người dân đuổi cổ ra khỏi phòng họp bởi đã đi họp muộn lại còn thể hiện thái độ ngông nghênh, vác bản mặt tởm lợm của mình lên để coi thường các cử tri khác. Và đương nhiên, thị ngay lập tức tiến hành trả lời phỏng vấn, lên án chính quyền xúc phạm nghề nghiệp “nhà báo” cho dù ả đã bị tước thẻ và đuổi việc từ lâu.


http://www.youtube.com/watch?v=Aog2h4PffIc

Ứng viên Nguyễn Quang A và đồng bọn (nguồn Việt Vision)


Lẫn trong đám rân chủ này, nổi lên gã chí phèo Nguyễn Chí Tuyến vẫn còn vang bóng một thời trong làng rận bởi những trò tự ngã, tự té, thậm chí tự hành hung mình để nhận những đồng tiền bố thí từ Việt Tân. Gã chấp nhận trả lời phỏng vấn của phóng viên, nhưng với thái đội bức xúc, tậm chí là mạt sát những cử tri tham gia buổi tiếp xúc của Nguyễn Quang A bằng những từ ngữ khó nghe như kiểu "loại chỉ biết làm nội trợ", hay không biết gì về chính trị, trong khi bản thân của gã này cũng chẳng ra gì. Rồi đến gã "dâm tặc" Lã Việt Dũng của nhóm NoU và đám rận thay nhau chửi rủa, bới móc, soi mói và thậm chí xúc phạm đến những cử tri lớn tuổi đang có mặt tại phiên lấy ý kiến đóng góp cho ông Nguyễn Quang A. Có thể khẳng định rằng, bản chất Nguyễn Quang A không ai lạ gì, cả đống bằng chứng quậy phá của ông này được các trang báo mạng đăng tải đầy đủ, chẳng có gì phải dấu diếm, cách quan hệ với quần chúng của ông Nguyễn Quang A cũng chẳng được lòng dân chúng, thế nên việc ông ta chỉ được 6 phiếu ủng hộ trên tổng số 75 cử tri tham dự cũng là điều dễ hiểu. Một kẻ tùng quỳ lạy đám ngoại bang, tôn sùng lá cờ vàng ba sọc, một biểu tượng của tội ác chiến tranh Việt Nam, một quá khứ đau thương của dân tộc lại dám đứng lên ứng cử đại biểu quốc hội, còn lôi kéo bầy đàn dân chủ đến để tiến hành các hoạt động gây rối, mạt sát, xúc phạm các cử tri khác như Nguyễn Quang A rõ ràng không xứng đáng với vị trí Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Thế nên ông Nguyễn Quang A và các nhà dân chủ nên bớt ảo tưởng đi để quay trở lại đúng với bản chất của mình. Bởi một kẻ đi ngược lại xu thế phát triển của thời đại, đi ngược lại lòng dân thì muôn đời chỉ là kẻ thất bại, chẳng làm nên trò trống gì, cứ nhìn vào cuộc đời của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy và Đặng Bích Phượng sẽ thấy rõ những điều này.





Trần Ái Quốc


10 Nhận Xét :

 1. Ông này mang tiếng phản động thì cử tri nào bỏ phiếu ủng hộ ông ta được cơ chứ, ông ta chắc cũng biết trước kết quả giành cho mình, vậy mà vẫn giơ mặt ra cho thiên hạ cười cho, đúng là mặt dày quá mà.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chủ cuội này phải cho hết vào nhà đá thì chúng mới hết thói cuồng ngôn loạn ngữ được, cơ quan chức năng của chúng ta còn xử lý nghiêng về tình người quá, thành ra chúng cứ ba lơn mãi thế này đó.

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ cuội phá nướ, chúng nó nhận tiền của ngoại bang, phá hoại đất nước, bản chất của chúng cũng chỉ vì đồng tiền thôi, làm gì có chuyện yêu nước như chúng, vì nước vì dân như chúng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Trước thềm bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2016 – 2020, dư luận đang rất quan tâm đến cái mà gọi là phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa này, và những nhân vật đó được chính bản thân các con giời gọi là “ứng viên độc lập”. Mới đầu nghe thì tưởng rằng rất là nghiêm túc, là chuẩn men, thế nhưng nghiên cứu những thông tin cá nhân có liên quan đến những nhân vật này mới thấy, “ứng viên độc lập” là một trò mới của đám rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ tự xưng "dân chủ" đã quay ngoắt sang phủ nhận cụm từ "dân chủ" mà bọn chúng lấy làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá. Đúng như những gì mà trang Vietnamngayve phân tích và phản ánh trước đó, tự ứng cử ĐBQH chỉ là trò hề, chiêu bài mà những hội, nhóm và các cá nhân phản động trong và ngoài nước dựng lên mà thôi. Đứng đằng sau "hỗ trợ" về tiền bạc và làm hậu thuẫn, mua các trang tin khác để cùng rêu rao, pr cho các cá nhân tự ứng cử ĐBQH, không tổ chức nào khác, đó chính là tổ chức khủng bố Việt Tân, tên gọi khác là Vật Tiền hay Đảng phở bò

  Trả lờiXóa
 6. Đây chắc hẳn là một chiêu trò của Nguyễn Quang A cũng như các đối tượng rận chủ khác nhằm khuếch chương thanh thế cũng như gia tăng tầm ảnh hưởng của mình. Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa thì bản chất xấu xa của chúng cũng không thể che giấu được những người dân là hàng xóm hằng ngày với chúng. Vói số phiếu tín nhiệm ít ỏi nhận được, chắc chắn đám rận chủ này sẽ sớm giải tán vì quá xấu hổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Buồn cười cho cả lũ rận cử nhảy vào mồm người khác sồn sồn hết cả lên. Lại còn con rận nào phát biểu "có rất nhiều đồng bào ở bên Úc, họ tôn trọng cờ vàng…". Vãi, chẳng có đồng bào nào ở bên Úc mà tôn trọng cờ vàng cả. Chỉ có vài đứa là con cháu của lũ ngụy ngày xưa mới gọi là ăn bám vào cái cờ vàng đó thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là lũ rận đi đâu cũng có nhau. Chẳng phải địa bàn của chúng nhưng Nguyễn Quang A hô một tiếng là có ngay những con rận "nhiệt tình" chẳng quản đường xá xa xôi đến góp vui và phô trương thanh thế cho đồng đội. Tiếc là chúng cũng chỉ được đứng sủa quanh bên ngoài thôi chứ éo cho ai vào bên trong mà phá.

  Trả lờiXóa
 9. Người Việt Online16:48 17 tháng 4, 2016

  Con rận nào cũng sợ mình không được chấm công nên đua nhau "phát biểu", nhảy cả vào mồm người khác không cho người ta nói. Thế mà cũng hô hào dân chủ, tự do ngôn luận. Chúng chỉ muốn lấp liếm để che đậy cho đồng bọn Nguyễn Quang A mà thôi. Xem clip mà muốn đập chết mấy con rận này.

  Trả lờiXóa
 10. Cái thái độ bất hợp tác của nguyễn quang a làm cho người khác thấy ghét ông ta hơn. Ông ta đã lố lắm khi khởi xướng ra cái phong trào này giờ bị thất bại không thấy ê chề hay sao

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ