Nhãn

Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Chuyện phiếm về các nhà rân chủ chơi trò "Tự ứng cử" Đại biểu quốc hội!

Bộ mặt tanh tưởi của Nguyễn Đình Hà


00Hình minh họa


Trong cái làng "dân chủ" Việt thì chắc hẳn mọi người không lạ lẫm gì với cái tên Nguyễn Đình Hà. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng là Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư, nhưng không hiểu vì lý do gì mà mọi người không thấy Hà đi bước chân vào làng luật sư “nhân quyền, dân chủ” đáng mơ ước cùng với Trần Vũ Hải, Lê Luân, Võ An Đôn…Hắn lại chọn con đường đua đòi theo những kẻ "dân chủ" khác bắt đầu từ khoảng thời gian năm 2008 khi tuổi đời còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “ngựa non" háu đá thế nên Hà không được những kẻ "dân chủ" khác coi trọng.
Không cam lòng chịu đựng Nguyễn Đình Hà luôn luôn tìm cách làm trò, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ, cố gắng để cuộc đời bước sang một trang mới. Nguyễn Đình Hà thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành, do các nhà "dân chủ" đứng lên vận động, tổ chức để khuếch trương thanh thế, thực hiện mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam. Không chỉ xuất hiện trong các cuộc biểu tình, tưởng niệm kiểu này ở Bờ Hồ, dư luận không ít lần chứng kiến Hà cùng nhóm No-U tham gia các cuộc quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.


Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, dính líu đến "Việt Tân" tiến hành các hoạt động chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Không dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Hà còn tham gia các buổi gặp nhân viên, đại sứ quán các nước để khua môi, múa mép, nhằm PR cho bản thân, phục vụ con đường lâu dài, sự nghiệp chống đối của mình.


Về nhà rân chủ Đặng Bích PhượngĐặng Bích Phượng


Cái tên Đặng Bích Phượng vốn dĩ không lạ lùng gì với những gương mặt đấu trang dân chủ khi thị luôn có mặt và giữ vai trò chủ chốt trong các hoạt động gây rối an ninh trật tự và tuyên truyền chống phá cách mạng Việt Nam. Được biết, Đặng Bích Phượng sinh năm 1960, quê quán ở Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội và hiện nay đang ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Đặng Bích Phượng được sinh ra trong một gia đình truyền thống, được gia đình cho ăn học đầy đủ và từng công tác tại nhiều cơ quan trong Tổng cục đường sắt cũng như Ban Quản lý dự án 1, Bộ Giao thông vận tải.
Vậy nhưng thời gian qua, đặc biệt là từ năm 2007 đến nay, Đặng Bích Phượng lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối theo lời kêu gọi của những đối tượng chống phá hay các hội, nhóm như NoU FC, Hoàng Sa FC hay cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”. Một số “thành tích” của thị như: ngày 14/10/2011 hay ngày 05/8/2012, Đặng Bích Phượng đã cùng một số nhà dân chủ tụ tập đông người gây mất trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Công an Hà Nội cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với Đặng Bích Phượng về hành vi gây mất trật tự công cộng theo điểm b Khoản 1, Điều 7, Nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010...


Và gần đây trong các vụ biểu tình với danh nghĩa là “cây xanh”, “tưởng niệm” này nọ do nhóm No-U tổ chức, Đặng Bích Phượng cũng nổi danh với những hành vi thô tục, lăng mạ lực lượng chức năng với những băng rôn, khẩu hiệu phản cảm làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như hình ảnh của Thủ đô Hà Nội.


Một con người như Đặng Bích Phượng mà cũng đủ tư cách để “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội hay sao? Mục đích của việc “tự ứng cử” của Đặng Bích Phượng là gì? Đơn giản, Đặng Bích Phượng cũng như những nhà dân chủ khác như Quang A, Tường Thụy, Bích Hạnh, Võ An Đôn... đang muốn lợi dụng việc tự ứng cử để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, cản trở và phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới.


Thật đúng là nực cười!!!


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Cái tên Đặng Bích Phương thì ai cũng biết rồi, ả ta đã hoạt động cũng đã khá nhiều năm và có nhiều thành tích "chiến đấu" rồi. Con đường chính nghĩa không đi lại đi đâm quàng vào bụi rậm, tiếp tay cho những kẻ phá hoại đất nước. Chỉ tiếc cho Nguyễn Đình Hà là một người có học giờ đi sai đường đánh mất cả tuổi trẻ.

  Trả lờiXóa
 2. Ứng viên Đại biểu Quốc hội tự xưng Nguyễn Đình Hà cho hay anh đang muốn thúc đẩy một sự thay đổi, một sự thay đổi rất lớn. Đó là thay đổi một Việt Nam yên bình trở thành một đất nước như Lybia. Thật tuyệt vời làm sao nếu đất nước chúng ta được bằng phẳng không còn sự cản trở của đồi núi, trở thành một bình nguyên toàn đá và cát, con người sẽ trở về thời trái đất sơ khai ;) Ước mơ của anh Hà giản dị quá

  Trả lờiXóa
 3. Lại một rận chủ trẻ muốn đánh bóng cho tên tuổi của mình. Chống phá gây rối không thôi thì quá đơn giản, tên tuổi cũng chẳng thể nổi lên được trước các đàn anh đàn chị đi trước, vậy Hà lại dùng cái bài tham gia ứng cử đại biểu quốc hội để phô trương thanh thế. Nhưng với tiền sử chống đối, gây rối an ninh trật tự chắc là Hà cũng chẳng qua nổi vòng gửi xe.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý15:20 13 tháng 4, 2016

  Cùng lứa cùng tuổi với Bùi Hằng, nhưng Đặng Bích Phương không chọn con đường tù ngục để giành được cái giải "phụ nữ của năm" như Bùi Hằng mà chọn cho mình con đường sáng lạn hơn mà không phải chịu khổ, tất nhiên là có thể chịu nhục nhã một chút, đó là mặt dày tham gia phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội của Nguyễn QUang A. Cố chen một ghế dưới phong trào này nhưng xem ra, nó cũng không đạt kết quả như mong muốn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ