Nhãn

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016

Cuộc vận động trở thành "đại biểu Quốc hội" của ông Nguyễn Quang A và những trò hèn!

Cuối cùng thì ông Nguyễn Quang A cũng đã phải dừng bước trong chặng đường tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV.


4Ông Nguyễn Quang A


Bản thân người viết cảm thông với ước mơ của ông Nguyễn Quang A khi ông này muốn trở thành một chính trị gia, thế nhưng con đường trở thành chính trị gia của ông Nguyễn Quang A lại không được dư luận đồng tình, đặc biệt là trò giả mạo chữ ký, vác rá đi xin từng chữ ký ủng hộ mình đã khiến cho danh dự của ông này bị tụt dốc một cách thảm hại. Muốn trở thành đại biểu quốc hội, yếu tố tài năng là yếu tố cần và đạo đức là yếu tố đủ. Với học vị tiến sĩ của mình, trong cái làng tiến sĩ đang được đào tạo một cách lởm khởm như vụ việc tại Viện hàn lâm, viện Khoa học xã hội Việt Nam thì xem ra trình độ học vấn tiến sĩ ngày nay cũng chỉ ở hạng xoàng của xã hội. Thế nhưng học vị với tài năng lại là hai chuyện khác nhau. Không ai lấy học vị tiến sĩ của ông Nguyễn Quang A để đo ni, đóng giày cho ông ta là tài năng hay dốt nát. Chỉ có thực tiễn hoạt động nghiên cứu của ông Nguyễn Quang A và những cống hiến cho ông này cho nền khoa học nước nhà mới chứng minh được điều đó. Thế nhưng ông Quang A chẳng hề giỏi trong việc nghiên cứu, chỉ giỏi xuất hiện trong những cuộc biểu tình của đám chấy, Rận chuyên chống phá sự phát triển và bình yên của đất nước. Ông này cũng thường xuyên xuất hiện một cách hèn hạ tại Đại sứ quán các nước với bộ mặt thương cảm và ánh mắt van lơn nhằm cầu xin một sự bố thí tình thương của các vị dân biểu, qua đó đưa ra yêu sách về dân chủ, nhân quyền đối với đất nước đã sinh ra, nuôi nấng ông ta thành người. Về đạo đức, có thể nói là con số không đối với Nguyễn Quang A, bởi sống ở khu phố nhưng ông ta chẳng được quần chúng biết đến, chỉ suốt ngày đóng cửa, chui rúc trong nhà, quan hệ với quần chúng kém không nói, đến việc hiệp thương bỏ phiếu, ông ta còn kéo cả bầy đàn dân chủ đến góp vui, quay phim làm loạn đủ thấy nhân cách, đạo đức ông này xuống cấp đến mức nào. Có tài mà không có đức thì là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Xem ra ông Nguyễn Quang A chẳng xếp vào thể loại nào ở trên.


Sau vụ giả chữ ký bị bại lộ, công an đã có giấy triệu tập, thế nhưng ông Nguyễn Quang A vẫn chây lỳ không chịu lên gặp, điều này càng thể hiện thái độ coi thường pháp luật của ông này. Tóm tắt quá trình tự ứng cử và những chiêu trò hèn hạ nhằm khuếch trương thanh thế của Nguyễn Quang A, mời bà con xem clip sau:


http://www.youtube.com/watch?v=s9YyoF4NRL4

http://www.youtube.com/watch?v=s9YyoF4NRL4


Nguồn: nhóm Vietvison


Người xưa có câu "gieo nhân nào, gặt quả ấy" điều này xem ra đúng với bản chất của Nguyễn Quang A. Thật may khi ông ta không trở thành đại biểu quốc hội, bởi nếu dã tâm này trở thành hiện thức thì sẽ trở thành một mối họa lớn đối với nhân dân.


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Dạo gần đây nhân vật phản động Nguyễn QUang A đang gây ra sự bất bình cho dư luận, phải chăng đó chính là mục đích của ông ta, nếu thực tế như vậy thì ông này quả là người không đáng để coi trọng

    Trả lờiXóa
  2. Nhân danh công lý10:53 30 tháng 4, 2016

    Cứ nhắc tới Nguyễn Quang A là lại một đống điều xấu xa được đề cập. THật sự thì không hiểu Nguyễn Quang A làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước mà đòi làm đại biểu quốc hội. Trong khi đất nước đang hối hả trong tiến trình phát triển thì vẫn có những người như Nguyễn Quang A đang cố gắng cẩn trở sự phát triển của đất nước. Buồn thay cho những con người luôn tự xưng là nhân quyền, tự do, hào nhoáng nhưng rỗng tuếch

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ