Nhãn

Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

LS Võ An Đôn - Nếu tôi là Đại biểu quốc hội?

Chuyện nực cười về những mơ tưởng hão huyền của Võ An Đôn, một luật sư dân chủ nổi tiếng.

00LS Võ An Đôn


Và những lời mị dân ngu dốt

Những bình luận ngu dốt của Võ An Đôn


Liệu một kẻ như thế này có xứng đáng được bầu làm Đại biểu Quốc hội? Đúng là một kẻ ảo tưởng sức mạnh, không biết tự lượng sức mình, thật đáng cười chê.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Thế mới biết Võ An Đôn cũng là một kẻ cuồng Mỹ. Cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh khác nào 2 tay dâng đất nước này cho Mỹ. Những điều còn lại thì cũng chỉ là y nói cho sướng miệng mình mà thôi. Nói thì ai chẳng nói hay nói tốt được, còn có làm được hay không mới là vấn đề.

    Trả lờiXóa
  2. Một người cũng có thể gọi là có học thức, lại còn là luật sư nữa mà sao lại hoang tưởng đến vậy, chả nhẽ ông ấy có tý gì bệnh thần kinh chăng khi mà suy nghĩ toàn những chuyện phi thực tế, viển vông không bao giờ trở thành hiện thực.

    Trả lờiXóa
  3. Ông luật sư này cũng giỏi lừa dân thật, đăng mấy cái ảnh mặc áo nông dân, cầm quốc để lừa thiên đây. Nếu tôi là đại biểu quốc hội, chắc chắn là sẽ không có điều đó xảy ra, thử nhìn lại bản thân đi, tiếng là một luật sư nhưng lại luôn đi theo lũ rận chủ gây rối, chống đối. Giờ đưa ra mấy kiến nghị đó, càng cho thấy đầu óc có vấn đề, không biết nghĩ cho quốc gia dân tộc.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ