Nhãn

Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Đôi dòng về 41 năm "cuốc hận" của cờ vàng xứ Cali phọt!

Cuộc tưởng niệm 41 năm cuốc hận năm nay của các cụ cờ vàng xứ Cali phọt thật buồn cười với hình ảnh lèo tèo vài ba mống, hơn nữa các cụ cờ vàng xứ Cali lần này không đủ sức để ngồi bàn nữa, đã nằm ở nhà lẩm bẩm tưởng niệm. Đau lòng hơn, lần này thì các cụ không phải chủ xị, bởi chậm chân hơn chị em của nhóm Hội Phụ Nữ Việt Nam Niềm Nhớ Không Tên, nhóm này đã đăng ký trước ngày tưởng niệm với chính quyền sở tại. Theo thông tin báo chí, Cô Christine Đoàn Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Việt Nam Niềm Nhớ Không Tến tổ chức sự kiện này. Các cụ đã thua liền bà!
[caption id="attachment_6846" align="aligncenter" width="474"]Hình minh họa (nguồn internet)                                 Hình minh họa (nguồn internet)[/caption]

Thật thương xót cho các cụ cờ vàng, 41 năm vẫn chưa nguôi nỗi hận thù bẩn thỉu, trẻ con vô nghĩa của một đám lưu manh chợ búa. Trong khi 4 triệu đồng bào Hải ngoại đang hướng về quê hương, chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, thực hiện chính sách hòa hợp dân tộc, thì đám cờ vàng xứ Cali phọt vẫn tiếp tục tôn thờ lá cờ vàng ba sọc, một quá khứ tay sai hèn hạ, bán nước cầu vinh.


Thật xót thương cho các cụ cờ vàng, vì tuổi cũng đã gần đất xa trời, nhưng vẫn cố gắng lên diễn đàn nói cứng "sẽ lật đổ cộng sản" nay mai, nhưng trong tâm can các cụ đã quá hiểu rằng đó chỉ là "nói cho vui tai", "chém gió cho vừa lòng mấy thằng lưu manh chính trị của Vịt Tân", còn bản thân đang ăn năn, hối lỗi bởi khi đi đầu Diêm chúa, gặp lại những nạn nhân đã bị sát hại lúc xưa, chắc kiếp sau chẳng làm nổi kiếp người nữa, bởi những tội ác tày trời chất chứa.


Thật xót thương cho các cụ cờ vàng, bởi như mọi năm khi đứng ra tổ chức ít nhất cũng xin được chút bố thí và lừa đảo được cộng đồng chút tiền ăn cháo và nuôi dưỡng cái gọi là "yểm trợ hải nội dân chủ", lật đổ cộng sản. Thế nhưng, năm nay mấy liền bà trên đã hốt mất miếng cháo của các cụ, ngẫm thấy xót thương thay, đắng lòng không nói nên lời. Xem ra các cụ hết thời thật rồi.


41 năm "cuốc hận" có lẽ cũng là cái nỗ lực cuối cùng của các cụ cờ vàng xứ Cali Phọt. Năm sau có lẽ màn kịch này sẽ phải chấm dứt, bởi kiều bào Hải Ngoại ngày nay không còn tin vào lá cờ vàng ba sọc, mà học tin nhiều vào chủ nghĩa xã hội hiện thực mà Việt Nam đang xây dựng và cùng chung tay vào sự nghiệp đó vì một đất nước Việt phồn vinh, giàu mạnh.


Xin chia buồn cùng các cụ cờ vàng, lão nghĩ các cụ nuốt cục tức này không trôi mất!!! He He!


Trần Ái Quốc


 

4 Nhận Xét :

 1. Người Việt Online11:39 30 tháng 4, 2016

  41 năm "cuốc hận", cũng đã đến ngày các cụ xuống lỗ rồi. Dù cho 41 năm qua các cụ có tưởng niệm thế nào đi chăng nữa thì Việt Nam vẫn vững chắc trên con đường phát triển, càng chứng minh cho thất bại thảm hại của các cụ ngày nào.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý13:15 30 tháng 4, 2016

  41 năm “cuốc hận” có lẽ cũng là cái nỗ lực cuối cùng của các cụ cờ vàng xứ Cali Phọt. Năm sau có lẽ màn kịch này sẽ phải chấm dứt, bởi kiều bào Hải Ngoại ngày nay không còn tin vào lá cờ vàng ba sọc, mà học tin nhiều vào chủ nghĩa xã hội hiện thực mà Việt Nam đang xây dựng và cùng chung tay vào sự nghiệp đó vì một đất nước Việt phồn vinh, giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Dù các cụ có kỉ niệm như thế nào đi nữa đi nữa thì ở trong nước, Việt Nam vẫn đang vững bước trên con đường phát triển, kinh tế phát triển, tình hình chính trị - xã hội ổn định nên cái gọi là kỷ niệm chỉ là hoài niệm mà thôi. Năm sau có lẽ màn kịch này sẽ phải chấm dứt, bởi kiều bào Hải Ngoại ngày nay chẳng ai còn tin vào lá cờ vàng ba sọc khi chứng kiến sựu phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ thua cuộc và luôn ôm mối hận vô cớ, họ không bao giờ tỉnh dậy được trong giấc mơ lầm lỗi của mình. Nên cuộc đời họ sẽ mãi trong đen tối cho đến lúc sang thế giới bên kia

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ