Nhãn

Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Đôi dòng về gã cuồng cờ vàng Dũng Phi Hổ!

Cuối cùng nhờ sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, sự khoan hồng của Pháp luật, Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) đã được trả tự do vào ngày 13/4/2016.


4Dũng Phi Hổ (nguồn: internet)


Chẳng ai lạ gì Dũng Phi Hổ, một gã trẻ con miệng còn hơi sữa nhưng đã sớm nung nấu cho mình một lý tưởng đớn hèn, thờ phụng lá cờ Việt Nam cộng hòa, một chế độ tay sai bán nước hèn hạ ở Việt Nam trước năm 1975. Thật trùng hợp khi Dũng Phi Hổ sinh trùng vào ngày kỷ niệm của miếng giẻ vàng, nghe thêm mấy lời hứa hão, cộng thêm sự xúi giục của đám cơ hội chính trị, rận chủ trong nước, gã đã dấn thân vào sự nghiệp đấu tranh dân chủ vì tiền không một chút e ngại. Với sự khoan hồng của pháp luật, gã đã mãn hạn tù về hành vi gây rối trật tự công cộng. Thế nhưng, từ đây nhưng câu chuyện khôi hài bắt đầu xuất hiện bên cạnh gã, với sự ca tụng ngớ ngẩn của đồng bọn.


Hình xăm ngớ ngẩn


Sau khi Dũng phi Hổ ra tù, trên cánh tay gã có khắc hình xăm "Sát Cộng", với cái hình xăm quái dị này ngay lập tức được đồng đảng của gã tung hô, nâng bi gã lên tận mây xanh.


H1

Hình xăm ngớ ngẩn trên tay Dũng Phi Hổ


Chẳng hiểu gã thợ xăm nào lại đi xăm cho gã cái hình thù quái dị này,hình xăm chẳng có ý nghĩa gì thần bí, chỉ là mấy hình vẽ nguệch ngoạc, thể hiện tư tưởng cực đoan, đi ngược lại với lợi ích và truyền thống của người Việt Nam, với xương máu của cha ông, với những đấng sinh thành ra Nguyễn Viết Dũng. Thế nhưng đối với đám rận chủ thì hình xăm này lại vô cùng có ý nghĩa và được chúng ca tụng hết lời. Trang BASAM ngay lập tức gọi Dũng là chàng thanh niên gan dạ, kiên cường. Ngục tù Cộng sản đã không khuất phục nổi Dũng. “Sát Cộng” là dòng chữ khắc vào tay anh như để chứng minh quyết tâm và thái độ không sợ hãi bạo quyền"...bla, bla. Khoan bàn đến chuyện có sợ hãi hay không, tùy tâm sinh lý mỗi người, nhưng pháp luật được ban hành không phải để ngắm cho vui, thế nên bất cứ ai có hành vi vi phạm pháp luật ngay lập tức sẽ bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo quy định. Dũng làm sai thì phải chịu xử phạt, phiên tòa xét xử có bằng chứng rõ ràng chứ chẳng phải tự dưng Dũng bị bắt, bị tuyên án.


Lời khen tặng của Lê Công Định


Gã luật sư dân chủ Lê Công Định cũng ngay lập tức đăng đàn, nghe nói gã này học rộng tài cao nhưng từ chuyện "Sát cộng" của Dũng Phi Hổ lại suy thành "Sát thát" của cha ông ta ngày xưa đánh quân xâm lược phương Bắc thì rõ ràng nhận thức của gã này có vấn đề.  Riêng chuyện Dũng Phi Hổ, có lẽ đây cũng là những dòng chữ được xăm vội vàng trong lúc suy nghĩ nông cạn và bức xúc. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó, chuyện đã qua hãy xem như một bài học, nên biết dừng lại đúng lúc, đừng để chỉ vì những lời hứa hão và xúi giục của kẻ xấu mà biến mình trở thành kẻ chống đối, thách thức chính quyền, thách thức nhân dân, bởi ở đất nước Việt Nam này hơn 90 triệu dân đều là cộng sản, một vài kẻ đi ngược lại xu thế của thời đại sớm muộn sẽ bị đào thải. Dũng phi hổ hãy nên phục thiện trước khi quá muộn.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Người tử tế16:06 22 tháng 4, 2016

    Một thành phần sống ảo lại cực đoan trong hành động, một kẻ thích đi ngược lịch sử và chống đối lại sự vận động lại lịch sử như Dũng thì không đáng để chúng tâ phải bận tậm bàn về nhân cách khi con người nà không có. Nhưng về hành động của Dũng thì chúng ta lại càng cần nhìn nhận nhất là những hành động đó luôn mang tính chống đối trắng trợn. Nhất là khi sau lưng Dũng lại là một mảng lớn những kẻ chống đối và hậu thuẫn, cổ súy thì những hành động tái diễn và mang tính chống đối nặng hơn là điều có thể dự báo từ trước.

    Trả lờiXóa
  2. Nói thật nhé, mình gặp thằng mọi này thì chả đợi xem nó "sát cộng" cỡ nào, chắc chắn mình sẽ cho nó đi gặp bác sĩ nha khoa.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ