Nhãn

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Về ứng viên ĐBQH Đặng Bích Phượng - Sự trong sạch nay còn đâu!

Ứng viên tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV có tên Đặng Bích Phượng, thường gọi là Phương Bích, sinh năm 1960 tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Phượng đăng ký hộ khẩu thường trú tại 219/C2, khu TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, nhưng từ tháng 1/2009 đến trú tại P1002/N06, tổ 12, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đặng Bích Phượng. Thị nổi tiếng với những trò tham gia biểu tình, ăn vạ các cơ quan nhà nước, kích động và tham gia chăn dắt dân oan chỉ vì vài đồng tiến bố thí rẻ mạt của Việt Tân. Mặc dù tự ứng cử ĐBQH, nhưng thị lại tìm cách giấu nhẹm nhân thân và lai lịch cũng như quá khư "đen ngòm của mình". Có một quy định bắt buộc là phải công khai thông tin và hoạt động công tác của bản thân thì Phương Bích chẳng có gì để khai ngoài một bảng thành tích dài những tiền án tiền sự trong chuỗi đời hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của thị. Và khi cần đáp ứng yêu cầu công khai thông tin cho quần chúng biết về các ứng viên, thì Phương Bích, khi một quá khứ đen ngòm được phơi bày trên sân khấu, thì Phương Bích và đồng bọn lại gào ầm lên rằng "Chính quyền đã o ép, đối xử bất công với ứng viên tự do"

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tội lỗi của ứng viên tự do "Rận chủ Đặng Bích Phượng"
  
  
  
   Những quyết định xử phạt của cơ quan chức năng với Đặng Bích Phượng

 Nếu là một kẻ có nhân cách, đạo đức, hết mực vì đất nước, vì nhân dân tại sao lại có một bảng thành tích đen ngòm như vậy, không biết tự lượng sức mình, ảo tưởng sức mạnh và mặt dày, to mồm là những từ có thể dùng cho ứng viên Phương Bích. Một kẻ như thế liệu có xứng đáng trở thành Đại biểu quốc hội, người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.


Trần Ái Quốc 

16 Nhận Xét :

 1. Đúng là bích phượng hay vi phạm tội bị nhắc nhở và cảnh cáo đầy mình. Nhờ có sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam chứ không người như này đã bị bỏ tù vài lần rồi. Trớ trêu tay cho một người phạm pháp mà cũng đòi ứng cử.

  Trả lờiXóa
 2. Với những con người thế này thì không thể chấp chận cho vào Quốc Hội nước ta được, cho chúng vào là không khác gì đưa cho chúng con dao để chúng đi giết người cả.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn phản động này ra tự ứng cử nhiều thật đấy, có vẻ như chúng đang tung quân ra để phá hoại bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân sắp tới thì phải, chứ chúng thừa biết là chúng sẽ chẳng bao giờ được tín nhiệm rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Các cử tri cần phải tỏ rõ trách nhiệm của mình, đó là đấu tranh với những kẻ lợi dụng tự ứng cử để phục vụ cho mục đích cá nhân. Bằng cách bỏ phiếu không tín nhiệm đối với những kẻ đó, người dân đã nói lên lòng yêu nước của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Bạn nói đúng đấy, người dân phải phản ứng mạnh mẽ, vạch trần bộ mặt dơ bẩn của chúng để cho chúng biết được hành động của chúng là không thể che dấu, chúng sẽ phải bị trừng trị trước pháp luật, nhân dân không bao giờ chấp nhận chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Thanh nien yeu nuoc07:16 11 tháng 4, 2016

  Đúng là một kẻ không ra gì, đã chuyên gây rối trật tự công cộng, vi phạm pháp luật mà còn đòi ứng cử làm người đại diện của dân. Trò hề này không thể qua mắt được người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu15:06 13 tháng 4, 2016

  thật đáng buồn cho một người sinh ra trong một gia đình cách mạng mà lại có tư tưởng chống đối như vậy lại đi ngược lại với truyền thống gia đình và lợi ích dân tộc.chắc do xuất phát từ tính cách kiêu ngạo ,tự cao tự đại cho mình là nhất hiểu biết hơn người cộng với vị kích động đề cao của bọn xấu là ả ta đã biết chất trở thành một kẻ chống đối như vậy.lần này ả ra tự ứng cử quần chúng nhân dân sẽ cho ả biết ả là ai trong mắt mọi người mà tự cao tự đại đến thế.

  Trả lờiXóa
 8. Đặng Bích Phượng được trưởng thành trong một môi trường “cách mạng” như thế, nhưng Phượng dường như không học hỏi được gì nhiều. Trái lại, con người này lại "dấn thân" vào con đường chống đối, chống phá Đảng và Nhà nước, được các thế lực thù địch lợi dụng như một con cờ trong âm mưu thâm độc của chúng. Thiết nghĩ, với những con người này thì lấy tư cách gì để làm ĐBQH chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân danh công lý16:16 16 tháng 4, 2016

  lần này là những gì của một con người đã đi vào con đường tắm tối và như thế là những gì của một tương lai đen tối của bà ta sẽ ngày càng hiện rõ vì đấy là những gì của một con người bán lương tâm mk cho quỷ và chỉ với những gì của quỉ đấy sẽ biểu hiện ra khi chúng bị vạch mặt ra , đấy khôn phải là một cái gì mà tự dưng bà ta ứng cử vào đâu

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Bích Phượng cũng chẳng có gì khác so với những con rận khác. Vẫn là một bản lý lịch "nhiều thành tích" giống như những Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy… Thật buồn cười là những kẻ mang tội với đất nước như thế lại nói rằng chúng muốn giúp đất nước đi lên. Thật chẳng ai mà tin được.

  Trả lờiXóa
 11. Người như thế này thì vác mặt đi ứng cử làm cái nỗi gì cơ chứ, đi chi cho nó tốn hơi tốn sức của mình và của người khác ra, thà cái thời gian ấy đi làm việc khác có ích cho đời còn tốt hơn không chứ, biết thừa với cái thành tích này thì làm sao mà làm được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Ứng cử viên đại biểu quốc hội mà vi phạm pháp luật nhiều như thế này thì làm sao mà trung cử được cơ chứ, người dân nào có thể yên tâm mà bỏ lá phiếu bầu cho bà ta cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Một thành tiíchamh iạm pháp luật dày đặc thế này mà vẫn đi ứng cử Đại biểu Quốc hôi, mặt bà ta cũng dày thật đấy. Kiểu gì thì kiểu bà con nơi tổ dân phố bà ta sống cũng phản đối, phế truất bà ta thôi .

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ ứng viên Đặng ích Phượng này đáng chú ý như thế này thôi đâu, nhiều ứng viên tham gia ứng cử lần này cũng có điểm đáng chú nữa đó,nhưyen Nễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A,... đều là những tay phản động cả.

  Trả lờiXóa
 15. Nghe đâu bọn ứng viên kiểu này đều bị loại ngay ở buổi hiệp thương ở tổ dn phố hết rồi. CMà cũng đúng thôi, với thành tích thế này thì người dân ủng hộ khối cho ý.

  Trả lờiXóa
 16. Nói chúng là cần ngăn chặn bọn phản động này, dù chúng có nói hay tới đâyu thì iệc làm của chúng là không thể chấp nhận được rồi, cần ngăn chặn từ trong trứng thì đất nước mới trường tồn được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ