Nhãn

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Đám rận chủ lại đưa ra tuyên bố ngớ ngẩn sau chuyến thăm của obama?

Đám rận xĩ không đạt được mục đích tố cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền và phá hoại chuyến thăm của tổng thống obama đến Việt Nam, thế nên sau chuyến thăm của ông obama ngay lập tức chung đưa ra những tuyên bố hoặc dự đoán vô cùng ngớ ngẩn. Trong đó có vấn đề liên quan đến việc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam.


1 (1)

Bài viết bậy bạ của đám chấy rận đăng trên danlambao


Dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam là một vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong lộ trình bình thường hóa và nâng tầm mối quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Mỹ. Đây cũng là nỗ lực đáng ghi nhận của Việt Nam trong vấn đề thể hiện bản lĩnh và vai trò quốc tế của mình trên trường quốc tế. Quyết định này phù hợp với thông lệ và quan hệ quốc tế trong giai đoạn hiện nay. Thế nhưng đối với đám rận xĩ, dường như việc cấm bán vũ khí sát thương của Mỹ đối với Việt Nam là một cú tát làm chúng tổn thương. Thế nên chúng tru tréo, điên loạn tổ chức biểu tình, gửi thỉnh nguyện thư, kích động các đối tượng chính trị cực đoan yêu cầu ông obama phải áp đặt nhân quyền, không được dỡ bõ việc bán vũ khí cho Việt Nam. Và sau khi tổng thống Mỹ tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn, chúng lại đưa ra những suy đoán ngớ ngẩn theo kiểu "một món quà cho không của Obama gửi Nguyễn Phú Trọng" hay "đã có những thương thảo đặt thiết bị quân sự của Hoa Kỳ tại Đà Nẵng?". Ai cũng biết thừa truyền thống và quan điểm quốc phòng của Việt Nam không bao giờ chấp nhận chuyện liên minh về mặt quân sự với bất cứ nước nào, không cho nước nào dùng lãnh thổ nước mình đặt căn cứ quân sự, và cũng không cho bất cứ nước nào lợi dụng lãnh thổ Việt Nam để tiến hành chiến tranh đối với nước khác. Chỉ mấy dòng trên cũng đã thể hiện rõ quan điểm nhất quán của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà nước Việt Nam. Chuyện dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương nằm trong lộ trình nâng tầm quan hệ đối ngoại của Việt Nam. Chẳng liên quan gì đến việc liên minh quân sự với Mỹ hay để Mỹ đặt thiết bị quân sự tại Đà Nẵng, và sẽ không bao giờ có chuyện đó. Vì thế dù đã thua đau, dù có cay cú đến đâu thì đám rận xĩ đừng nên cay cú mà phát ngôn ngây dại. Bởi càng phát ngôn ngớ ngẩn càng làm cho các vị trở nên hèn hạ và đáng thương.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Người tử tế10:13 31 tháng 5, 2016

    Dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam là một vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong lộ trình bình thường hóa và nâng tầm mối quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Mỹ. Đây cũng là nỗ lực đáng ghi nhận của Việt Nam trong vấn đề thể hiện bản lĩnh và vai trò quốc tế của mình trên trường quốc tế. Quyết định này phù hợp với thông lệ và quan hệ quốc tế trong giai đoạn hiện nay. Thế nhưng đối với đám rận xĩ, dường như việc cấm bán vũ khí sát thương của Mỹ đối với Việt Nam là một cú tát làm chúng tổn thương. Thế nên chúng tru tréo, điên loạn tổ chức biểu tình, gửi thỉnh nguyện thư, kích động các đối tượng chính trị cực đoan yêu cầu ông obama phải áp đặt nhân quyền, không được dỡ bõ việc bán vũ khí cho Việt Nam. Thật là một lũ ngu ngốc

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ