Nhãn

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Bóc mẽ trò tuyệt thực đểu của Trần Huỳnh Duy Thức và đám dân chủ giả cầy!

Dư luận và cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với chiêu trò “tuyệt thực đểu” của đám lưu manh dân chủ. Từ những tấm gương nhãn tiền như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần, Bùi Hằng,..Những kẻ này khi tuyên bố tuyên ngôn tuyệt thực ai cũng mạnh mồm tuyên bố và lớn tiếng vu cáo chính quyền. Thế nhưng trên thực tế mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Tất cả đám lưu manh chính trị, sau khi tuyên bố tuyệt thực đểu đều sống nhăn và thậm chí còn tăng cân vượt trội. Thế cho nên khi Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực dư luận cũng chẳng lạ lẫm gì. Tất cả chỉ là trò mị dân, rẻ tiền, quen thuộc và bẩn thỉu của đám chấy rận ở Việt Nam, và rồi sau khi ngài OBAMA đã kết thúc chuyến thăm Việt Nam thì Thức cũng chấm dứt luôn trò tuyệt thực rẻ tiền của mình.


00Trò tuyệt thực đểu được tái diễn dưới bàn tay của rận


Tuy nhiên, thật nực cười khi đám dân chủ giả cầy đã dùng tiền để mua chuộc các đối tượng bên ngoài cũng như gia đình của Trần Huỳnh Duy Thức tham gia tuyệt thực cùng đối tượng này. Thế nhưng, tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức tuyên bố và chụp ảnh đăng lên mạng, sau đó mọi chuyện chấm dứt. Suy cho cùng, cái trò “tuyệt thực” của Thức cũng chẳng khác gì những người trước. Một cách để đánh bóng tên tuổi, tạo dựng hình ảnh “ảo” về một “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Nhưng sâu xa hơn, đó là cách đánh tiếng cho chuyến sang Mỹ tị nạn tới đây theo như dư đoán. Cùng với “tuyệt thực” là tuyên bố “bị ép sang Mỹ” định cư. Đây là thủ đoạn để che đậy cho mục đích cuối cùng của Thức cũng như các đàn anh, đàn chị “dân chủ” trước đó, sang Mỹ và sau đó là tiếp tục quay sang chống phá đất nước. Tuyên bố là “dấu tranh vì dân chủ” nhưng khi vừa sang Mỹ, Tạ Phong Tần đã quy thuận trước cờ vàng ba que, quy phục và tôn sùng chế độ Việt Nam Cộng hòa – chế độ tay sai đã từng gây ra cuộc chiến tranh, chia cắt Nam – Bắc nhiều đau thương, mất mát cho dân tộc Việt Nam.


Có lẽ sau khi bị dư luận bóc mẽ và đưa ra công luận, những kẻ sau Trần Huỳnh Duy Thức sẽ không dám chơi lại trò chơi tuyệt thực đểu rẻ tiền này nữa. Một kẻ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá chính quyền quyết liệt như Trần Huỳnh Duy Thứ và các đồng rận đã bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

2 Nhận Xét :

  1. Một đội diễn kịch cùng lên kịch bản với nhau. Nhưng về cơ bản thì đúng là diễn sâu lắm luôn ấy chứ. Nên là cái bộ mặt đó cần được bóc mẽ một cách chân thực để cho mọi người nhìn thấy

    Trả lờiXóa
  2. Người tử tế10:15 31 tháng 5, 2016

    Đám nhà rận quá nhiều chiêu trò, thế mới thấy từng hành động, lời nói của bọn này là toàn các thủ đoạn mà hắn dở ra. Không biết chiêu trò "tuyệt thực vô thời hạn" này của Trần Huỳnh Duy Thức diễn ra khi tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam có mục đích gì? Chắc chắn sẽ có lý do chẳng tử tế gì.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ