Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Chùm ảnh hình tượng người chiến sĩ công an "vì nước quên thân, vì dân phục vụ"!

Trải qua 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng CAND dù trong khó khăn, thử thách nào vẫn luôn trung thành với Đảng, tận tụy với dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Đảng, tổ quốc và nhân dân giao phó. Thực sự là thanh bảo kiếm của Đảng trong cuộc chiến bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.


00


Hình minh họa (nguồn: internet)


Hiện có nhiều ý kiến chỉ trích về lực lượng CAND đặc biệt trên mạng xã hội và hệ thống các blog lá cải như danlambao, quanlambao, chandungquyenluc, Thanh niên công giáo,...do Việt Tân đầu tư và trả tiền bồi dưỡng hàng tháng cho các bồi rút rận chủ thì việc xuyên tạc hình tượng người chiến sĩ CAND càng ngày càng công khai, thể hiện thái độ thù địch bằng những ngôn ngữ hèn hạ, thể hiện tư duy của những kẻ ít học, thiếu đạo đức. Chùm ảnh về hình tượng người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ sẽ là những bằng chứng bác bỏ lại sự xuyên tạc ngu xuẩn của đám bồi bút rận chủ Việt.Hỗ trợ người dân thu hồi tài sảnĐội mưa để điều tiết giao thôngGói mì tôm sau khi hoàn thành nhiệm vụHỗ trợ người dân không nề hà vất vảVăn minh, lịch sự trong ứng xửDầm mưa hỗ trợ bà con trong cơn lũNhiều người qua đường sao chẳng ai dừng lại?Ai đang bảo vệ nhân dân nếu không phải là công anHết mình vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc nhân dân


Và còn rất nhiều, rất nhiều nữa, hãy nhìn nhận sự việc theo nhiều chiều, đừng chỉ vì thành kiến cá nhân với một vài người mà đánh đồng cả tập thể bằng những ngôn ngữ phi khoa học và đạo đức. Không có lực lượng CAND xã hội này sẽ đại loạn, vì vậy đừng hơi một tí nóng mặt là chửi mắng công an là thằng và đám, hãy tôn trọng họ vì lý tưởng cao đẹp của họ, vì họ đang xả thân cho bình yên của cuộc sống này.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Không biết rằng khi người dân gặp những tai nạn trên đường, bão lụt cuốn trôi nhà cửa, tài sản, tính mạng của người dân, hỏa hoạn,... rất nhiều biến cố, nếu không có bóng dáng của lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân thử hỏi ai sẽ là người giúp dân vượt qua những khó khăn đấy. Những lúc nguy nan thì bọn mà luôn mồm kêu gọi yêu nước thương dân chúng chui rúc ở đâu, hay chờ lúc đất nước có sự việc gì thì chúng mới nhảy vào kêu để kêu gọi, hô hào người dân đứng lên biểu tình, những kẻ yêu nước như vậy gọi là yêu nước kiểu bờ hồ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Online15:48 9 tháng 5, 2016

  Người ta hay chửi công an khi thấy những cảnh chướng tai gai mắt, rồi từ đó quy chụp cho toàn bộ lực lượng này. Nhưng cũng chính con người ấy sẽ nghĩ đến công an đầu tiên khi mình gặp những rắc rối trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là những hình ảnh chân thực và vô cùng cảm động, chỉ là có nhiều kẻ xấu nhìn thấy nhưng cố tình giả vờ mù không thấy để cố tung ra những mặt trái nói xấu công an, cảnh sát

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ