Nhãn

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Cộng sản Việt Nam kém văn minh hay Tổng thống Mỹ kém văn minh?

Thông qua chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam, mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng đám rận chủ Việt đã thất bại hoàn toàn trong việc đưa ra những yêu sách đối với vị nguyên thủ quốc gia hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với các nhóm xã hội dân sự, đám rận chủ Việt cũng không kẻ nào được bén mảng đến bên cạnh như cách chúng đã tuyên truyền trước đây. Thậm chí chúng còn nhục nhã đến mức mang cái thỉnh nguyện thư cá chết về chia nhau oánh chén bởi ngài ô chả thèm đếm xỉa đến.


Sau khi đưa ra đủ điều bình phẩm, lật lọng nào là Mỹ dở bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam vì muốn đặt căn cứ quân sự hay vũ khí tại Đà Nẵng,...vô vàn những tình tiết nực cười khác. Sau khi hết trò chúng chơi trò nhai lại một cách rất trẻ con đó là vu cáo Việt Nam thiếu văn hóa khi đón tiếp ông obama.


1 (1)

Bài đăng trên danlambao


Rận Nguyễn Lộc Yên cho rằng Cộng sản Việt Nam thiếu văn hóa vì đón tiếp ông OBAMA mà không bắn 21 phát đại bác, mặt của ngài chủ tịch nước không tươi tắn? rồi bà chủ tịch quốc hội hay ông phó thủ tướng, cô ca sĩ hát quốc ca..bla, bla là thiếu văn hóa,.? Những lập luận trên là vô căn cứ và xuyên tạc trắng trợn sự thật trong chuyến thăm của ông Tổng thống Mỹ đến Việt Nam. Chuyến thăm của ông OABMA đến Việt Nam được xem là một chuyến thăm lịch sử quan trọng và có ý nghĩa nâng tầm quan hệ Việt - Mỹ. Do vậy phía Việt Nam đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng, các cuộc tiếp đón vô cùng long trọng theo đúng nghi thức cấp cao nhất. Tuy nhiên, việc làm này của Đảng và Nhà nước Việt Nam vẫn chưa thể làm vừa lòng những kẻ đang bán nước, cầu vinh.


Trong mắt đám chấy rận, bất cứ hành vi nào của phía nhà nước Việt Nam cũng bị cho là thiếu văn hóa, còn bất cứ hành động nào của ngài Ô đều thể hiện cho sự thân thiện, trong khi tất cả dư luận đã bóc mẽ ra là cả một sự chuẩn bị và kịch bản công phu của ngài tổng thống xứ Huê Kỳ. Đây là luận điệu của những kẻ cuồng Mỹ đến điên loạn và ghen tị trước nỗ lực cũng như thành công về mặt ngoại giao của Việt Nam đối với cường quốc hàng đầu thế giới là nước Mỹ. Những kẻ này lo sợ rằng đất nước Việt Nam sẽ phát triển nhanh hơn dư kiến, sức mạnh quốc phòng sẽ được tăng cường mạnh mẽ, là nỗ lực hoạt động lật đổ của chúng cùng quan thầy Việt Tân sẽ thảm bại. Thật đúng là một đám bầy nhầy làm ô nhục đất nước. Chúng chỉ soi xét những hành động của phía Việt Nam, còn những hành động của ngài Obama tại Việt Nam, kể cả cắm ngược cờ VN lẫn quên chào Quân kỳ lúc duyệt đội danh dự - một lỗi ngoại giao cực nghiêm trọng! Rồi chương trình ăn bún chả sẽ được phát công khai vào tháng 9 tới trong một nỗ lực PR hình ảnh của ngài Ô? Những thứ này sao không thấy chúng vi na shoi nhỉ???Hình minh họa (ngài tổng thống quên chào quốc kỳ Việt Nam)


Trần Ái Quốc

11 Nhận Xét :

 1. Hoàng tiều phu10:06 31 tháng 5, 2016

  rong mắt đám chấy rận, bất cứ hành vi nào của phía nhà nước Việt Nam cũng bị cho là thiếu văn hóa, còn bất cứ hành động nào của ngài Ô đều thể hiện cho sự thân thiện, trong khi tất cả dư luận đã bóc mẽ ra là cả một sự chuẩn bị và kịch bản công phu của ngài tổng thống xứ Huê Kỳ. Đây là luận điệu của những kẻ cuồng Mỹ đến điên loạn và ghen tị trước nỗ lực cũng như thành công về mặt ngoại giao của Việt Nam đối với cường quốc hàng đầu thế giới là nước Mỹ. Những kẻ này lo sợ rằng đất nước Việt Nam sẽ phát triển nhanh hơn dư kiến, sức mạnh quốc phòng sẽ được tăng cường mạnh mẽ, là nỗ lực hoạt động lật đổ của chúng cùng quan thầy Việt Tân sẽ thảm bại

  Trả lờiXóa
 2. Danlambao nói thế không hề chính xác một chút nào. Mỗi quốc gia mỗi dân tộc đều có một nét đẹp văn hóa khác nhau, sao lại mang ra so sánh như vậy được chứ, không hề có cái nhìn khách quan gì

  Trả lờiXóa
 3. Kết quả này là một đòn đau để làm cho những nhà dân chủ cuội không thể mở mồm lên được nữa. Chúng cứ đổ cho chính quyền thế này thế khác trong khi chính quyền chưa đưa ra phát ngôn của mình, và giờ với những thông tin được chờ đợi như thế này thì bọn rận chủ có mà tắt điện.

  Trả lờiXóa
 4. Nhờ đứng trên lập trường và quan điểm giai cấp của chủ nghĩa Mác - Lênin, Đảng đã đánh giá đúng đắn vai trò của nông dân trong cách mạng giải phóng dân tộc. Ở một nước thuộc địa như nước ta, nông dân chiếm số đông nhất trong nhân dân lao động. Bọn đế quốc bóc lột thuộc địa trước hết là bóc lột nông dân, dồn họ vào tình trạng phá sản liên miên, chết dở sống dở; vì vậy, nông dân rất căm thù đế quốc. Nông dân là lực lượng chủ yếu trong cách mạng giải phóng dân tộc. Cách mạng chống đế quốc ở thuộc địa không có đông đảo nông dân tham gia thì nhất định không thành công được.

  Trả lờiXóa
 5. Từ thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong hơn 80 năm qua, kể từ ngày thành lập Đảng, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Bổ sung, phát triển năm 2011) đã rút ra một trong năm bài học kinh nghiệm lớn: Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng lãnh đạo Cách mạng Tháng Tám thành công và kháng chiến chống xâm lược thắng lợi. Đảng khởi xướng và lãnh đạo công cuộc đổi mới. Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, củng cố lòng tin của đảng viên và nhân dân đối với Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Lịch sử nước ta từ khi thành lập đến nay, dưới sự lãnh đạo của đảng đất nước chúng ta mới được thống nhất, nhân dân ta mới tự đứng lên làm chủ cho mình. có những người cứ nói này nói nọ về chế độ độc đảng nhưng thử nghĩ mà xem, từ trước đến nay, những gì mà đảng ta mang lại có đúng như nhân dân mong đợi không?!

  Trả lờiXóa
 7. “Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội” Đại hội Đảng lần thứ 12 sắp diễn ra sẽ đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của dân tộc Việt Nam và sau khi kết thúc sẽ có đội ngũ cán bộ mới lên lãnh đạo đất nước tiếp tục phát triển theo con đường mà chúng ta đã chọn.

  Trả lờiXóa
 8. từ khi thành lập Đảng đến nay, lịch sử cũng đã chứng minh vai trò to lớn, quan trọng của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Đảng lãnh đạo Nhà nước, cùng với nhân dân thực hiện những mục tiêu phát triển đất nước , sắp tới đại hội Đảng 12, tôi mong đội ngũ cán bộ được chọn sẽ tận tâm, có năng lực, nhiệt huyết để dẫn dắt đất nước phát triển đi lên, mong đại hội được thành công tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay, để bảo đảm cho sự lãnh đạo Đảng được đúng đắn, tiếp tục là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam, Đảng chủ trương phải hết sức chú trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, coi xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, bảo đảm cho Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Để đảm đương được vai trò lãnh đạo, Đảng phải “vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thường xuyên tự đổi mới, tự chỉnh đốn, ra sức nâng cao trình độ trí tuệ, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 10. lịch sử xây dựng và bảo vệ đất nước hơn 80 năm qua đã chứng minh vai trò lãnh đạo đất nước của đảng cộng sản. từ khi đảng ra đời, dưới sự lãnh đạo của đảng, nhân dân ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, bảo vệ thành công thành quả cách mạng, tiến hành xây dựng đất nước đổi mới công nghiệp hóa hiện đại hóa và đã đạt được những thành tựu to lớn. nhân dân ta một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, tự hào có đảng lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 11. Ngay từ khi đảng được thành lập Bác Hồ đã nhận ra tầm quan trọng của sự lãnh đạo của đảng đối với đất nước...và những thành quả của các cuộc cách mạng đưa đất nước ra khỏi vòng nô lệ và kéo đất nước đi nên đã thế hiện điều đó...tất nhiên là vẫn còn đâu đó trong đảng sự yếu kém, và chệch hướng tuy nhiên nó chỉ là phần nhỏ là phần mà chúng ta phải cũng nhau laọi bỏ tránh để nó phát triển..dẫu sao đi nưa tâm quan trọng của đảng lãnh đạo là không thể phủ nhận

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ