Nhãn

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Hot - Mất dạy chưa này, rận vẫn tiếp tục gặm cá chết!

Sau vụ cá chết ở 4 tỉnh miền Trung, những tay sai của Việt Tân hoạt động dân chủ vì tiền là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì hành vi thu thập thông tin cung cấp cho Việt Tân và kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng.


Hai đối tượng Tam và Sơn


Điều nực cười là sau khi hai đối tượng trên bị bắt và khai nhận hành vi của mình, đám đồng rận ngay lập tức lên mạng tung hô, ca ngợi là những người đi đầu, dám đấu tranh vì công lý, vì chính nghĩa, thật không còn lời nào để mô tả. Đơn cử như gã Huỳnh Ngọc Chênh lên facebook cá nhân múa bút rằng "Cá chết trắng biển, báo lề đảng bị định hướng, báo lề dân phải lên tiếng. Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hai nhà báo lề dân đã vào cuộc, đi đến tận nơi để tìm hiểu về nguyên nhân cá chết cũng như đời sống đồng bào tại nơi đó. Đảng rất sợ sự thật nên đã bắt giam hai nhà báo nầy rồi cho VTV bôi nhọ họ đủ điều dù họ chưa bị kết án". Nói những dòng trên Chênh cố tình lờ đi những tấm biên lai nhận tiền công của hai đối tượng trên do tổ chức Việt Tân và Con đường Việt Nam chi trả để thực hiện những hành vi chống phá, gây rối, kích động của các đối tượng trong một thời gian dài.


Chuyện cá chết đã kết thúc, tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại, thế nhưng đám rận vẫn tiếp tục dựng chuyện, lợi dụng chuyện cá chết để tiếp tục viết bạy, xuyên tạc về sự kiện này.


1aBài viết xuyên tạc đăng trên danlambao


Bồi bút Bùi Quang Vơn lợi dụng sự kiện cá chết để lập luận vu cáo Đảng và các chức danh chủ chốt trong Bộ Chính trị Đảng cộng sản vì đã có những hành động công bố với dư luận, chỉ đạo sát sao việc xử lý vụ cá chết và Formosa? Thật nực cười, khi các quan chức không có ý kiến chỉ đạo thì bị làm rùm beng lên là không có động thái gì. Đằng này các quan chức Việt Nam chỉ đạo quyết liệt, xử lý đúng mực, kịp thời. Đích thân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức có liên quan đã túc trực và có mặt tại hiện trường, chỉ đạo phải tìm ra nguyên nhân và xử lý các cá nhân có liên quan thì cũng đều bị quy kết, lên án. Nực cười hơn, gã dốt nát này còn đưa ra lập luận "cá chết, sao đảng còn chưa chết". Ai mà chẳng biết Việt Tân và đám tay chân đang tìm mọi cách để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, thế nhưng sau 41 năm, các cụ cờ vàng 3 sọc vẫn âm thầm tổ chức ngày "cuốc hận" nhưng năm nay nhục hơn khi bị mấy chị em dân chủ phỗng tay trên, đứng ra kêu gọi và tổ chức hộ. Đau hơn hoạn, các cụ chỉ còn cách nằm nhìn trời, than thân trách phận, cho rằng số mình đã hết. 41 năm với những hành động chống phá quyết liệt còn chẳng ăn ai, bây giờ tàn dư của Việt Nam cộng hòa kẻ đã chết, người ngấp nghé cảnh "gần đất xa trời" lấy tư cách gì để lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản? 86 năm thành lập, chiến đấu và trưởng thành, Đảng cộng sản Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, lãnh đạo, dẫn dắt dân tộc Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để giành chiến thắng, xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp như hôm nay. Đảng được quần chúng tin yêu, bảo vệ, vì thế Đảng sẽ không bao giờ chết, chỉ có những kẻ chống lại niềm tin và nguyện vọng của nhân dân mới là những kẻ diệt vong. Thế nên mới nói đám rận là những kẻ "ảo tưởng sức mạnh" đến tận cùng. Còn chuyện cá chết đã kết thúc, đám rận hãy biết dừng lại đúng lúc, đừng để dư luận chửi rủa thêm nhục nhã, ê chề.


Trần Ái Quốc


4 Nhận Xét :

 1. Tưởng rằng sự việc đã kết thúc lũ rận không còn lời nào để có thể trăn trối nữa nhưng ngờ đâu chúng vẫn mồm năm miệng mười kêu than, vẫn luôn tỏ ra mình là những người bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải cho người dân, sẵn sàng lên tiếng vì những người dân lao động bị áp bức, bị bóc lột. Nhưng thực tế có phải như thế hay không? thì xin thưa với các bạn là không phải như thế, chúng đang lên tiếng vì quyền lợi của chính bọn chúng chứ không phải vì một người dân Việt Nam nào, nếu như cái mồm của bọn chúng mà im lặng thì đồng nghĩa với cái dạ dày của chúng cũng ngừng hoạt động. Thế cho nên sau khi vụ biểu tình diễn ra thì chúng cố vớt vát để lấy lại danh dự và thể diện cho đồng bọn của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi hai đối tượng trên bị bắt và khai nhận hành vi của mình, đám đồng rận ngay lập tức lên mạng tung hô, ca ngợi là những người đi đầu, dám đấu tranh vì công lý, vì chính nghĩa, thật không còn lời nào để mô tả. Đầu óc bọn này đúng là làm bằng đậu phụ mà, cái gì cũng suy ra cho Đảng nhà nước cả, không gì không nhắc tới.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi hai đối tượng trên bị bắt và khai nhận hành vi của mình, đám đồng rận ngay lập tức lên mạng tung hô, ca ngợi là những người đi đầu, dám đấu tranh vì công lý, vì chính nghĩa, thật không còn lời nào để mô tả. Cái lũ phản động này, chuyện gì cũng lái được sang Đảng và nhà nước cả, dẫu cho những lập luận của chúng chẳng liên quan gì nhau

  Trả lờiXóa
 4. Bắt 2 thằng này vừa là để trừng phạt những hoạt động của chúng, cũng là để răn đe những đồng bọn khác của chúng đang ngày đêm âm mưu làm tay sai cho bọn phản động phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ