Nhãn

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Lạm bàn về giọt nước mắt cá sấu của Lê Công Định khi Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực "đến chết"?

Giọt nước mắt cá sấu của Lê Công Định!


00Lê Công Định (nguồn: internet)


Sư bố anh Lê Công Định, anh nổi tiếng thông minh, học rộng tài cao trong làng rân chủ, thế nên cách ứng xử của anh cũng giả tạo và khốn nạn khôn cùng. Vốn là bạn bè với nhau, cùng âm mưu lật đổ thể chế chính trị cộng sản, cứ tưởng tình anh em đồng rận tình cảm, tha thiết lắm. Thế nhưng từ ngày ra tù, Lê Công Định lặn mất tăm, chẳng thấy quan tâm, thăm hỏi hay động viên gì Trần Huỳnh Duy Thức. Cho đến khi Thức tuyên bố sẽ tuyệt thực cho đến chết, Định mới nhảy lên mạng facebook nhỏ mấy dòng nước mắt cá sấu để khóc than cho Thức, ra điều tình cảm thân thiết lắm. Lê Công Định mặt dày, đạo đức giả rằng: "Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho anh Trần Huỳnh Duy Thức, một nhà tranh đấu lớn vì quyền con người của người Việt Nam và sự hùng cường của đất nước Việt Nam. Anh là một biểu tượng khổng lồ của phong trào tranh đấu vì nền dân chủ giữa ngục tù cộng sản trên quê hương chúng ta hiện nay" và "Nếu anh Thức chết vì chúng ta, chắc chắn chúng ta sẽ không thể để cái chết của anh trở nên vô nghĩa. Nhà cầm quyền dứt khoát phải trả giá!". Định xưa nay vốn tính kẻ cả. Ngoài Lê Thăng Long vốn là kẻ tâm thần chính trị, không đáng bàn đến, trong 4 kẻ cùng nhập trại một ngày về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Lê Công Định luôn tự cho mình là hình tượng khổng lồ, là tượng đài trong trận tuyến phá hoại, lật đổ chế độ. Thế nên chỉ riêng mấy từ hoa mĩ trên thôi, đã thấy Định không thật lòng, tất cả chỉ là giả tạo.


Thật không hổ danh là kẻ xảo trá có hạng.


Chẳng ai quên rằng chính nhờ có những khai báo thật thà của Lê Công Định mà công an mới dễ dàng tóm được và có đầy đủ bằng chứng kết tội Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung. Cũng nhờ có định mà Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) và Tạ Phong Tần mới nhanh chóng xộ khám. Lê Công Định, sinh ngày 01/10/1968, từng là thành viên của Đoàn luật sư TpHCM, phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TpHCM 2005-2008, thành viên công ty luật DC Lawyers và giám đốc Công ty TNHH một thành viên Lê Công Định. Lê Công Định là kẻ chuyên làm ra và đăng tải những bài viết kích động đấu tranh dân chủ đăng trên các trang mạng ở Hải ngoại, các bài viết có những nội dung để đánh lạc hướng dư luận, xuyên tạc nền kinh tế, chính trị Việt Nam. Lê Công Định luôn lợi dụng các bài viết để lồng nội dung kích động đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam. Chính Lê Công Định đã cung cấp tài liệu cho công an và Tòa án buộc tội Trần Huỳnh Duy Thức, để công an bắt Nguyễn Tiến Trung. Định cũng là người cung cấp tin, tài liệu, danh tính, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do, dẫn đến Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải phải trả giá trước pháp luật. 

Một kẻ tráo trở, vô lương tâm và nước mắt cá sấu vẫn sống nhăn và giả nhân nghĩa với bàn dân thiên hạ. Thế mới nói sư bố anh, có học thâm thúy hơn hẳn!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Cứ để cho họ tuyệt thực đi, xem có tuyệt thật hay chỉ là trò diễn. Làm gì có ai như hội người rận, chứ tuyên bố nhịn ăn, nhịn uống là y rằng béo mầm nên, cân nặng cứ tăng vù vù

  Trả lờiXóa
 2. Định lấy nước mắt cá sấu để diễ trò gì nữa. Đúng alf giả tạo quá ma, nhưng nếu hội này cho đi diễn ở trong các bộ phim tình cảm, tâm lý thì diễn tốt lắm đâu. Rất chi là sâu

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý10:48 24 tháng 5, 2016

  Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức cũng chỉ là cùng một loại với nhau thôi, những kẻ rác thải của xã hội không ai quan tâm. Dù vào tù, nhiều tù nhân vẫn có ý thức hối cải, cố gắng cải tạo tốt để sớm hòa nhập cộng đồng. Còn những kẻ mang danh "đấu tranh cho dân chủ" thì sao, họ mù quáng, bị che mắt bởi đồng tiền đến nỗi vẫn tiếp tục bước đi trên con đường sai lầm thêm lần nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ