Nhãn

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Lãnh đạo Đà Nẵng tắm biển và bác bỏ tin đồn thất thiệt!

 

Lãnh đạo Đà Nẵng tắm biển


Tắm biển là chuyện bình thường, không có gì đáng nói đối với người dân Đà Nẵng. Nhưng sau khi báo chí đưa tin biển Đà Nẵng bị nhiễm độc làm cá chết gây hoang mang dư luận, thì tắm biển lại là một câu chuyện khác, đáng để bàn. Chắc chắn mọi người sẽ thấy tin tưởng hơn vào khẳng định của các nhà khoa học và lãnh đạo Đà Nẵng, rằng biển Đà Nẵng vẫn an toàn cho cá và cả cho người dân tắm biển bằng cách...tắm và ăn cá. Sáng 30/4/2016 người dân và các phóng viên đã ghi nhận được hình ảnh các lãnh đạo Đà Nẵng thoải mái tắm biển. Đây là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện việc họ phát ngôn có trách nhiệm. "Tôi tắm biển về và đang đi ăn sáng, uống cà phê bình thường. Mọi người nếu tắm biển mà bị ngứa hay nhiễm độc, tôi sẽ chịu trách nhiệm" - Ông Nguyễn Điểu Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường

Hình ảnh của người đứng đầu Sở bơi dưới dòng nước biển của TP đã thu hút nhiều người dân và du khách. Không biết ông PCT Hà Tĩnh đã đi tắm biển và ăn cá ở Vũng Áng chưa?


Vài hình ảnh về tắm biển ở Đà Nẵng:


 

 

 
Trelang

2 Nhận Xét :

  1. Họ thực sự là những người lãnh đạo của tâm, nếu chúng ta chỉ nói mồm, chỉ hô khẩu hiệu là biển Đà Nẵng hoàn toàn an toàn, không bị ô nhiễm thì liệu rằng ai là người tín chúng ta. Nhưng các nhà lãnh đạo Đà Nẵng đã biến những câu khẩu hiệu đó bằng việc làm cụ thể là đi tắm biển và ăn hải sản, có như vậy thì dân mới tin, mới thấy được rằng lãnh đạo không lừa dân. Chúng ta còn rất cần những nhà lãnh đạo như vậy và mong rằng điển hình này sẽ được nhân rộng ra ở tất cả các địa phương chứ không riêng gì thành phố Đà Nẵng, có như vậy niềm tin trong nhân dân mới được củng cố, có như vậy các thế lực thù địch mới không thể lợi dụng để tuyên truyền làm ảnh hưởng đến tình hình chính trị của nước ta.

    Trả lờiXóa
  2. Họ thực sự là những người lãnh đạo của tâm, nếu chúng ta chỉ nói mồm, chỉ hô khẩu hiệu là biển Đà Nẵng hoàn toàn an toàn, không bị ô nhiễm thì liệu rằng ai là người tín chúng ta. Nhưng các nhà lãnh đạo Đà Nẵng đã biến những câu khẩu hiệu đó bằng việc làm cụ thể là đi tắm biển và ăn hải sản, có như vậy thì dân mới tin, mới thấy được rằng lãnh đạo không lừa dân. Chúng ta còn rất cần những nhà lãnh đạo như vậy và mong rằng điển hình này sẽ được nhân rộng ra ở tất cả các địa phương chứ không riêng gì thành phố Đà Nẵng, có như vậy niềm tin trong nhân dân mới được củng cố, có như vậy các thế lực thù địch mới không thể lợi dụng để tuyên truyền làm ảnh hưởng đến tình hình chính trị của nước ta.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ