Nhãn

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

"Bà mẹ quốc dân" Hoàng Mỹ Uyên - mẹ hay là quỷ?

Xưa nay nhắc đến mẹ dù là người cứng rắn nhất, mạnh mẽ nhất cũng không thể cầm nổi nước mắt. Bởi vì hình tượng mẹ cao quý quá, thánh thiện quá, tình cảm của mẹ là trở biển bao la vô bờ bến. Cả cuộc đời mẹ tất bật, vất vả vì chồng, vì con, chẳng màng cho mình một chút tư lợi nào, có lẽ vì thế hình tượng về Mẹ là hình tượng vĩ đại nhất trong tất cả những hình tượng đáng tôn sùng trên thế giới. Mẹ của lão cũng vậy, lão đây đã thất thập, mẹ lão cũng đã bách niên về với cõi phật. Mặc dù đã tuổi đã già, tóc đã bạc nhưng mỗi lần nghĩ về mẹ, về những kỷ niệm, những chuỗi ngày từ lúc ấu thơ, từng bước chân trưởng thành lại hiện ra rõ mồn một khiến lão không cầm được dòng nước mắt. Từng là lính chiến, trải qua 21 năm trường chính chống Mỹ, bao phen xông pha chiến trận, hiên ngang trước họng súng quân thù, cùng với đồng đội không hề biết run sợ, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, ánh mặt rực lửa căm thù quân xâm lược, mạnh mẽ là thế, oai phong là thế. Nhưng ngày trở về, lại nằm tròn trong vòng tay mẹ, khóc òa như những lúc còn bé thơ.


Có thể khẳng định rằng, mẹ là người tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất, cao quý nhất, thế nên thật hạnh phúc cho những ai còn mẹ, được mẹ nâng niu, yêu thương, đùm bọc. Thế nhưng, trong thời đại kinh tế thị trường ngày nay, chỉ vì tiền có những người "mẹ" không hề xứng tầm được làm mẹ, được gọi là "mẹ". Khi những kẻ đó đang tâm vứt bỏ đứa con đỏ hỏn của mình bơ vơ giữa cuộc đời, thậm chí không may mắn đứa bé có thể bị chết. Hoặc có những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ khi hành hạ, lôi kéo những đứa trẻ vào những trò thị phi, những trò chơi chính trị rẻ tiền chỉ vì mục đích của người lớn.


Chắc chưa ai quên hình ảnh những đứa trẻ vô tội con của "rận chủ" Thúy Nga hay "dân oan" Maria Thúy Nguyễn và nhiều đối tượng khác nữa thường xuyên bị những người mẹ vô nhân tính này lôi kéo vào những cuộc biểu tình chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà đám rận Hải Ngoại chi trả. Thật tội nghiệp cho những đứa trẻ chưa đủ trình độ nhận thức để hiểu được việc mà người lớn đang làm, những ánh mắt ngơ ngác, tròn xoe, nhìn đời với bao điều lạ lẫm đang phải dầm mưa, dãi nắng, ăn đói, nhịn khát, lê la bờ đường chỉ vì vài trăm nghìn bố thí, chỉ vì nhận thêm được một suất tiền biểu tình. Hành động của những kẻ trên thật đáng lên án, khinh bỉ.


Đọc thêm: https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/05/23/tre-con-co-toi-tinh-gi-ma-bat-chung-lam-dan-oan/

Trong đám dân oan luôn có bóng dáng của những đứa trẻ đang độ tuổi đến trường


Tại sao lại lôi kéo những em bé vào những mưu đồ chính trị?Nụ cười ngơ ngác của trẻ nhỏ bên những mưu đồ của người lớn


Đến màn kịch rẻ tiền của bà mẹ quốc dân!


Nhân vật được phong tặng danh hiệu trên là chị Hoàng Mỹ Uyên, bà mẹ tai tiếng này mang theo một cháu nhỏ là học sinh lớp 4 tham gia biểu tình "cách mạng cá thối". Trong cuộc biểu tình đông người có xảy ra xô đẩy, chen lấn, chị và cháu bé bị ngã. Ngay lập tức những hình ảnh này được ghi lại và tràn ngập mạng xã hội.


00


Hoàng Mỹ Uyên và con gái trong cuộc biểu tình


Ngay khi người phụ nữ này ngã xuống, cư dân mạng lề trái ngay lập tức "nổi gió" đưa ra những câu thơ, bài văn ca ngợi về người phụ nữ hy sinh hết mình vì môi trường và đồng thời đưa ra những luận điệu vu cáo lực lượng CAND cho rằng họ đánh đập dẫn đến làm bị thương người phụ nữ và cháu nhỏ này. Đối với những lời bịa đặt ngay lập tức đã bị dư luận vạch mặt, bà mẹ này đã bị đám đông xô đẩy ngã, sau đó tự đập mặt xuống đường ăn vạ với khuôn mặt biểu cảm đạt trình độ diễn xuất siêu đẳng, và ngay lập tức đám kền kền nhảy vào quay phim, chụp ảnh tung lên mạng vu cáo công an đánh người. Sự thật đã chứng minh rằng, chẳng có ông công an nào lại đi đánh phụ nữ và trẻ em dẫn đến bị thương như vậy cả, đây chỉ là một trò diễn rẻ tiền và lộ liễu. Chuyện này đã rõ ràng, chẳng cần phải bàn luận nhiều, tuy nhiên, cái đáng bàn ở đây là người mẹ này lại đang tâm lôi con mình vào những cuộc biểu tình đầy thị phi, thay vì đáng lẽ phải cho em bé này đi học, đi vui chơi với bạn bè theo đúng lứa tuổi. Hành vi lôi kéo, hành hạ con gái của người mẹ quốc dân này đã và tiếp tục bịu dư luận lên án, phán xét. Tuy nhiên, từ đây người mẹ này cũng bị đặt câu hỏi rằng liệu có đủ tư cách để làm mẹ hay không? Là mẹ không ai đang tâm hành hạ con mình theo kiểu như vậy cả. Những hành vi lợi dụng con trẻ để trục lợi đó không phải là hành vi của một người mẹ mà chỉ có thể là dã tâm của một con quỷ.


Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Tội lỗi quá, vì đồng tiền mà mang con đi theo để kiếm tiền, nhục nhã quá đi Uyen ơi, sao lại có thể hành động như thế, con mình mà không biết thương là sao?

  Trả lờiXóa
 2. Cá cũng chết ở nhiều nơi trên thế giới chứ không phải chỉ ở Việt Nam. Bọn rận chủ phóng đại lên để dễ bề kích động người dân chúng ta thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay khi người phụ nữ này ngã xuống, cư dân mạng lề trái ngay lập tức “nổi gió” đưa ra những câu thơ, bài văn ca ngợi về người phụ nữ hy sinh hết mình vì môi trường và đồng thời đưa ra những luận điệu vu cáo lực lượng CAND cho rằng họ đánh đập dẫn đến làm bị thương người phụ nữ và cháu nhỏ này. Đúng là bọn phản động, cái gì cũng nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng luôn tìm cách để người dân chúng ta ghét, đối đối đầu với lực lượng công an màn, chúng muốn mượn nhân dân để chống lại lực lượng bảo vệ pháp luật, giúp chúng cướp chính quyền mà lại.

  Trả lờiXóa
 5. Các chuyên gia đã vào cuộc rồi, mời cả chuyên gia nước ngoài về giám định tìm nguyên nhân rồi, kết quả sẽ khách quan, mọi người hãy bình tình, cùng nhau khắc phục hậu qủa và chờ đợi kết quả thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ở đâu đó đã xảy ra những vụ bức xúc của người dân, thậm chí có tụ tập đông người. Vẫn biết rằng nhiều nơi, bà con đang vật lộn với rất nhiều cá không bán được. Nhưng chúng ta phải đoàn kết lại thì mới vượt qua khó khăn được.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ tâng bốc Hoàng Mỹ Uyên là "người phụ nữ hy sinh hết mình vì môi trường" vậy mà sao không thấy người phụ nữ này "hy sinh thân mình" vì những con cá chết ở Thanh Hóa nhỉ. Bản chất của rận con nào cũng giống con nào, chẳng sai gì cả.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ