Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Này thì cá chết xếp lớp - đúng là tin vịt của mấy kẻ làm báo thiếu lương tâm!

Theo thông tin bài trước, về việc Báo Tiền Phong viết: Phát hiện cá chết xếp lớp dưới đáy biển Quảng Bình. Link dưới đây:


http://www.tienphong.vn/xa-hoi/phat-hien-ca-chet-xep-lop-duoi-day-bien-o-quang-binh-1000865.tpo

Tin vịt này đã gây hoang mang dư luận, thậm chí trang danlambao còn đăng ảnh chế từ trên mạng có nguồn gốc nước ngoài để minh họa cho thông tin trên.

1a

Bài đăng trên danlambao

Trong bài phân tích trước, Trần Ái Quốc đã khẳng định rằng đây chỉ là tin vịt mà mấy ông làm báo mạng rẻ tiền muốn câu like, câu view nhân sự kiện cá chết để tát nước theo mưa. Thật tội nghiệp cho mấy kẻ đưa tin vịt vì clip sau sẽ tố cáo chúng là những kẻ thiếu lương tâm và đạo đức đến mức không thể chấp nhận được.http://www.youtube.com/watch?v=EmmPFuh3VOI


Video độc quyền của báo Đại đoàn kết

Này nhé hỡi gã nhà báo thiếu lương tâm? Cá chết xếp lớp ở đâu dưới đáy biển, hay chính nhà ngươi là một kẻ ngồi máy lạnh và tưởng tượng ra cái thảm cảnh đó với một trí tưởng tượng quá ư là phong phú và ngu xuẩn. Thiếu đạo đức và lương tâm như thế này mà còn tồn tại trong nghề làm báo thì đúng là điều khó hiểu.

Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Mẹ thằng lều báo viết ngu như lợn! Nếu thực sự có cá chết "xếp lớp" như nó nói thì chỉ sau 2-3 ngày cá sẽ nổi trắng mặt biển, khi ấy nhà nó ra hốt mang về chôn cùng mả tổ để làm ảnh minh họa cho bài nó viết!

  Trả lờiXóa
 2. chẳng ai quan tâm đến những trang báo lá cải đó đâu ,thông tin mà chúng đưa ra toàn xuyên tạc ,bịa đặt không có dẫn chứng cụ thể ,hình ảnh thì copy ở đâu đâu.Nhưng chúng ngày ngày vẫn đăng lên chúng nghĩ cứ đăng nhiều và viết nhiều thì người dân sẽ quan tâm và cho đó là thật .mấy cái chiêu trò của bọn danlambao này chúng ta còn lạ gì.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cái bức ảnh trong bài cá chết xếp lớp dưới đáy biển đã thấy là lạ, cá chết xếp lớp gì mà như là cá chết nổi trên mặt nước vậy, có lẽ nào lại là một trò photoshop rẻ tiền để lừa gạt người khác trong cái không khí đầy căng thẳng này.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết các anh nhà báo có chui xuống đáy biển chụp ảnh, khảo sát tình hình để đưa tin không mà các anh đưa lên mặt báo như đúng rồi vậy. Các là một loại sinh vật chứ không phải cát sỏi mà chìm xuống đáy biển xếp lớp như vậy được. Các anh hết lòe người dân ở trên bờ, bây giờ các anh lại lòe người dân ở dưới đáy biển, ai mà có thể chui xuống đấy thẩm định xem các anh nói thực hư thế nào, thôi thì cứ xem như đó là cái trò câu view rẻ tiền của các anh mà thôi. Tuy nhiên, nếu các cơ quan chức năng k vào cuộc cứ để cho các nhà báo thiếu lương tâm này hành nghề thì người dân thực sự không biết tin tưởng vào nguồn thông tin nào nữa???

  Trả lờiXóa
 5. Người Việt Online15:42 9 tháng 5, 2016

  Cá mà chết xếp lớp dưới đáy biển thì éo cần mấy thằng lều báo đưa tin cả nước cũng biết rồi. Bọn lều báo này ăn theo vụ cá chết để viết bài xằng bậy kiếm tiền đây mà. Thất đức thì cũng vừa phải thôi chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Lấy đâu ra câu chuyện cá chết xếp lớp dưới đáy biển chứ. Lừa cá chết nổi lềnh bềnh sợ lố nên quay ra lừa là cá chết xếp lớp à. Chết mà không nổi lên mặt nước thì đúng là kỳ lạ lắm đó

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ