Nhãn

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Sự thật về việc rận Đỗ Đức Hợp bị đánh vì tham gia biểu tình "cá chết"?

Trang danlambao loan tin, ông Đỗ Đức Hợp tên thường gọi là “Tửng chủ tịch” - đã bị CA tra tấn, đánh đập hết sức dã man chỉ vì mang thuốc men đến chữa thương cho những người biểu tình bị bắt.  

1a

Thông tin xuyên tạc đăng trên danlambao


Đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn. Theo đó, ông rận có tuổi mà không nổi tiếng là Đỗ Đức Hợp hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình vì cách mạng cá chết của đám rận chủ Việt đã cùng các nhà rân chủ gớm mặt như Dương Thị Tân, Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú, Việt Quân và Nguyễn Hữu Tình đến địa điểm tổ chức cuộc biểu tình hôm 8/5 nhưng không thành. Sau đó khi lực lượng chức năng xử lý mạnh tay với những kẻ lợi dụng biểu tình để kiếm tiền tài trợ từ Việt Tân thì gã này mò đến trụ sở công an và sau đó được mời vào đây làm việc. Quá trình làm việc không hề có chuyện đánh đập hay hành hạ gì, thế nhưng gã này vẫn tiếp tục múa mép hoang tin rằng "Đối với tôi thì họ (công an) cởi trói và còng tay tôi lại trong suốt mười mấy tiếng đồng hồ và họ không cho ăn, chỉ cho uống nước. Những người khác thì họ đánh đập. Nói chung thái độ của họ cũng không có ôn hòa cho lắm. Họ có vẻ hằn học, tức giận và dùng những ngôn từ xúc phạm người khác. Giống như trường hợp anh Nguyễn Hữu Tình, họ hỏi tên Nguyễn Hữu Tình hết người này đến người khác hỏi thì Tình nói: lúc nãy tôi đã trả lời rồi mà sao cứ hết người này hỏi lại đến người khác hỏi thì có một an ninh trẻ nói một câu mà tôi cho rằng rất mất dạy: “Đ.M mày! Tao hỏi mày không được hả?”. Tôi lúc này đang đau trong người nhưng cũng đứng bật dậy lao đến. Anh an ninh thấy tôi không hài lòng cách hành xử của ảnh nên ảnh bỏ đi. Nói chung thái độ của họ là từ muốn trấn áp tinh thần cho đến bằng vũ lực luôn luôn lúc nào cũng có". Sau đó còn mạnh mồm vu cáo lực lượng an ninh đánh "mình dã man" nhưng thua cả bà mẹ quốc dân Hoàng Mỹ Uyên với trò đập đầu ăn vạ, vì ít nhất còn có vài bức ảnh diễn xuất để đăng lên mạng, đằng này Đỗ Đức Hợp lại chẳng có bức ảnh nào chứng minh thương tích ngoài những lời vu cáo và chém gió siêu hạng. Thế mới hiểu sự đánh đập dã man theo nghĩa của rận nó kêch cỡm cỡ nào.


Trần Ái Quốc   

9 Nhận Xét :

 1. Thật là một trò cười nhảm nhí do đám rận chủ nghĩ ra, chúng nó hô hào nhau biểu tình, xuống đường đập đầu ăn vạ sau đó cho rằng công an đánh người. Với những lời nói và việc làm lố bích của bọn chúng thì ai có thể tin được là chúng còn diễn tiếp trò gì. Một con mẹ lôi con xuống đường biểu tình thử hỏi loại mẹ đấy là loại gì nữa, mà cũng đặt ra một câu hỏi rằng lũ rận chủ biến một đứa trẻ con thành trò chơi của bọn chúng thì cái mà chúng vẫn thường kêu gọi dân chủ, nhân quyền nó nằm ở đâu?

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ lợi dụng biểu tình để thực hiện mưu đồ chính trị thì cần phải xử lý nghiêm khăc không thể để chúng làm mưa làm gió, phá hoại sự hòa bình, ổn định của đất nước như thế được.

  Trả lờiXóa
 3. Toàn bọn phản động lợi dụng biểu tình để kích động bạo loạn, lật độ chính quyền cả thoi, không tốt đẹp gì ở bọn chúng cả đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi có tham gia biểu tình hôm đó, thôi thấy lực lượng chức năng, đặc biệt là công an đã rất hỗ trợ những người đi biểu tình đó chứ, làm gì có chuyển đàn áp người đi biểu tình đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy, tôi cũng đi tham gia biểu tình, tôi thấy công an đã giúp phân luôngf giao thông, giải phóng đường cho đoàn người biểu tình mà, sao lại có người đi nói xấu công an như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình ư? Tuần hành ư? Vì cái gì? Hay phải chăng cứ phải đập tan cái Formosa ấy đi thì bà con mới thôi cho dù chẳng có cơ sở nào cho thấy nó có liên quan. Đừng làm thêm một vụ "Bình Dương", đừng sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới bảo chuyện không đáng tin mà. Dù có làm thế nào đi nữa thì bọn chúng cũng không để yên đâu. Bọn này khua môi múa mép thì đừng hỏi, nó ăn vào bản chất rồi. Ăn không nói có, 1 dựng thành 10 là chuyên môn của những con rận phá hoại như chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện này diễn ra thường xuyên mỗi lần bọn rận hô hào biểu tình ấy mà. Sau mỗi cuộc như thế là lại có một con rận "cho rằng" mình bị đánh, bi hành hung, bị chửi bới. Bài này diễn đi diễn lại mãi cũng nhàm rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế03:47 16 tháng 5, 2016

  Màn kịch này của đám rận chủ đã diễn rất nhiều lần rồi nhưng lần nào cũng bị quần chúng nhân dân bóc mẽ cả. Chúng chỉ ngụy tạo ra những hình ảnh như vậy để kích động nhân dân tham gia chống đối, biểu tình và kiếm thêm những đồng ddola từ những tổ chức tài trợ nước ngoài. Lần này cũng vậy mà thôi, màn kịch này sẽ sớm bị hạ màn trong nổi nhục ê chề của Đỗ Đức Hợp.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ