Nhãn

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Tổng hợp về GS Trâu (Ngô Bảo Châu)

Châu sẽ chẳng bao giờ xa hơn nữa ngoài giải Pheo về cái bổ đề éo mịa gì đó. Nếu còn khả năng, lão đã éo phải tự show bitch hóa bản thân lên face mà chém gió.


00

Châu cũng giống những con đào đã đến thời mỡ bụng, tung clip sex và chuộng phát ngôn. Châu cũng như Vượng, cố cứu rỗi cái danh đang ngày càng chìm nghỉm. Khốn thay, như ngập trong bãi phân voi của tù trưởng Sắt trong sử thi Đam San, càng tỏ ra lắm mồm Châu càng chìm nghỉm và ngập ngụa, mỗi câu hắn phun ra đều thối hoắc.


Trí thức chân chính là trí thức đồng hành cùng vận mệnh dân tộc. VN có cụ Hồ, người quy tụ được các bậc đại trí. Cỡ như Châu, liếm chân cho cụ Trần Đại Nghĩa còn éo đáng, thời Châu còn chưa giảm phân xong, cụ ấy bỏ mức lương tính bằng vàng để về VN chiến đấu cùng những người Cộng Sản.


Vậy Châu lấy cái tư cách mả mịa gì nhà Châu để xỉa xói người Cộng sản vĩ đại nhất của quốc gia này?


Đôi điều về những việc Châu đã làm:


Bàn về chuyện tượng đài, Trâu giáo sư bạn chị cũng be be: "Số tiền này đủ để xây toàn bộ các điểm trường, các ký túc xá cho Sơn La và các tỉnh miền núi. Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang, mà bỏ ra 1.400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh". 


Thật không hổ danh là giáo sư toán giải Fields, tính nhanh vãi cứt. 


Ấy thế mà chúng nó bảo: Thằng thần kinh. 


Địt mẹ, Trâu thì đéo bao giờ thần kinh, mà lại là giáo sư nữa thì thần kinh cái đệch!


Trâu của chị nói đéo sai, làm gì có cái tượng nào giá 1400 tỉ hả lũ điên mọi rợ? Làm gì có tượng đài nào trên quả đất lại đắt lòi kèn ra thế?Anh Minh bạn chị khẳng định: "Không có chuyện xây dựng tượng đài lên tới 1.400 tỷ đồng. Nêu như thế là không đúng". Và "những ý kiến nêu ra việc xây dựng tượng đài Bác Hồ hết 1.400 tỷ đồng là không hiểu sự việc. Khoản kinh phí dự toán 1.400 tỷ đồng bao gồm nhiều công việc như xây dựng trung tâm hành chính của tỉnh, xây dựng quảng trường, xây dựng khu tái định cư, phục vụ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, các hạng mục chiếu sáng, cây xanh, điện nước…". 

Anh Du Đãng, bạn thân chị đã nói, "Tượng đài dự kiến cao 5-8 mét, là kích cỡ tầm trung, lấy quy chiếu là tượng đài Bác được dựng ở quảng trường đi bộ TP.HCM thì tượng được làm bằng hợp kim đồng có chiều cao 7,2 m (bệ tượng cao 2,7 m, thân tượng 4,5 m), tổng kinh phí 7 tỷ đồng".

Vậy chốt hạ, tượng chỉ khoảng 7 tỉ đồng mà thôi.

Với phép so sánh như thế, hẳn là những người lập dự án xây tượng đéo thể nào thần kinh hoặc khốn nạn được, bởi từ 7 tỉ đến 1400 tỉ là khoảng cách tới 200 lần cơ mà?

Nhớ nhé, Trâu nhà chị là giáo sư toán học Fields, nên nói cái đếch gì cũng chính xác. Chỉ thằng nào xây tượng hoặc nghĩ xây tượng mà hết 1400 tỉ mới là khốn nạn, hoặc là thần kinh.

Vậy ai mới là khốn nạn hoặc thần kinh?

Hã hã, thằng nào tru tréo lên rằng xây tượng đài Hồ Chí Minh hết 1400 tỉ mới là thằng khốn nạn và thần kinh!


P/s: Tham khảo:

Trâu giáo sư nói ở đây: 
http://www.bbc.com/…/…/150804_pham_van_hang_hochiminh_statue 

 Còn nhớ ngày đầu tiên GS Ngô Bảo Châu nhận được giải thưởng Fied, một giải thưởng danh giá của thế giới mà không phải nước nào cũng may mắn giành được. Thầy của Châu là GS Hà Huy Khoái, nguyên viện trưởng Viện Toán học Việt Nam đã nói rằng đây có thể là một “cú hích” lớn cho ngành toán học Việt Nam. Thậm chí báo chí còn ca ngợi, viết bài về Ngô Bảo Châu như một người anh hùng của dân tộc, dẫu đây là hành động mang dấu ấn cá nhân, mà bản thân Ngô Bảo Châu cũng chưa ý thức được nó mang vinh quang cho mỗi bản thân mình hay cho cả dân tộc.

1 (1)

Bài viết ca ngợi GS Ngô Bảo Châu – đồng thời đây cũng là niềm kỳ vọng của nhân dân Việt Nam khi ông Châu đạt giải thưởng Fieds – một giải thưởng danh giá cho những nhà toán học dưới 40 tuổi

Có thể nói Ngô Bảo Châu vô cùng may mắn khi có đủ điều kiện để theo đuổi đam mê toán học, trong khi những người khác không có được điều kiện đó. Thế nhưng khi trên đỉnh vinh quang, tưởng rằng ông ta sẽ làm rạng danh cho nền toán học nước nhà. Thế nhưng có lẽ Fields chính là điểm dừng cuối cùng của Ngô Bảo Châu, bởi anh ta không chú tâm vào công việc làm toán học của mình mà chỉ chuyên tâm vào con đường hoạt động chính trị đơn thuần. Nhà nước bỏ ra 650 tỷ để xây dựng cho Châu viện toán học, thế nhưng từ ngày lập ra được cái viện toán học thì chưa có công trình mới nào được công bố để minh chứng cho việc Nhà nước đầu tư đúng chỗ. Ngược lại Ngô Bảo Châu lại khiến người đời trở nên ác cảm với mình khi thường xuyên đưa ra những lập luận và tuyên bố sặc mùi rận xĩ, một kiểu lập luận chỉ dành cho lũ vô học, kém nhận thức. Người ta vẫn còn nhớ, năm 2015 khi GS Châu, quy kết, xúc phạm nặng nề những người đang là lãnh đạo, từ Trung ương, xuống địa phương, khi họ có chủ trương và duyệt dự án xây dựng Tượng đài Bác Hồ ở Tỉnh Sơn la, xấc ngược, Châu bảo họ là“ Lũ thần kinh và khốn nạn”. GS còn gọi các em học sinh nghèo“Là lũ thú hoang”. Khó có thể chấp nhận được lời nói đó ở những người vô học và càng không thể chấp nhận được ở một người có học đã là GS như Ngô Bảo Châu.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Châu còn có nhiều phát ngôn gây sốc khác khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhưng đỉnh điểm là việc Châu viết Status bóng gió xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh ngay đúng ngày kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật của Người.

1. HÀ NỘIPhản ứng của cư dân mạng về phát ngôn của Ngô Bảo Châu

1Nguyên văn phát ngôn của Ngô Bảo Châu trên facebook


Với những phát ngôn ngớ ngẩn, vô học và xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam như thế này thì cũng chẳng có gì lạ khi dư luận yêu mến gọi Châu là “Trâu”, thằng vô học hay thằng thần kinh. Tất cả đều là nhân quả, có lẽ Ngô Bảo Châu học rộng, tài cao như thế phải hiểu rõ hơn ai hết về chuyện này. Trước đây chị Khoai @ từng nói rằng ” “Với thành tích cá nhân của Châu, chị chẳng những mừng cho Châu, mà còn mừng cho cả Bố, Mẹ của Châu” Ông bà ta có câu: “đẻ được con khôn, mát lồn rười rượi. Câu nói này hơi tục, nhưng đúng với dân gian. Tuy nhiên với kiểu đầu hai thứ tóc mà nhận thức tệ hại như Ngô Bảo Châu thì khi ứng xử trước mẹ, Châu sẽ nghĩ như thế nào với câu nói trên?

Trần Ái Quốc (tổng hợp - bài viết có sử dụng tư liệu của đồng nghiệp)8 Nhận Xét :

 1. Nói chung từ khi cái thằng Trâu điên này giành được cái giải thưởng "phiu" hay "pheo" gì đó cũng chả đóng góp gì cho ngành toán học của Việt Nam cả các bạn ạ. Nhà nước ta mất mấy trăm tỷ để xây dựng Viện Nghiên cứu toán học những dường như nó mở ra cho có, chứ chả hoạt động gì. Còn về phía Châu thì càng càng ngày Châu càng thế hiện độ lộng ngôn và láo toét của mình. Châu chưa đóng góp gì cho sự phát triển của nước nhà và kể cả ngành toán học thì tốt nhất Châu nên im mồm tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu của mình, chứ đừng tưởng mình là giáo sư, giáo vãi mà có quyền phát ngôn xúc phạm tới người dân Việt Nam. Gần đây, nhân ngày kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Châu còn có những lời nói mất dạy như "Có quý mến ai thì mong họ sớm thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta". Chả biết Châu tài cao, đức trọng thế nào những khi sủa ra câu đấy thì đúng là Châu k bằng đứa trẻ lên bà, liếm gót cho bọn nó cũng không xong chứ đừng nói là giáo sư, hay tiến sĩ.

  Trả lờiXóa
 2. nếu như vị giáo sư Châu tiếp tục không chịu tiếp thu bài học kinh nghiệm xương máu của mình trong những lần phát biểu này thì trong một ngày không xa thì cái danh GS cũng như những thành công trong Toán học của ông cũng chỉ là hư danh mà thôi. Dẫu biết mỗi con người tài về một lĩnh vực nhưng không phải cứ có một cái tật gì đó và đối với những người được cho là có học thức như GS thì lại cần phải cẩn trọng trong từng lời nói chứ chưa nói đến việc bình phẩm, đánh giá về các vụ việc được dư luận quan tâm như vậy. Tốt nhất chưa đóng góp gì được cho đất nước thì giáo sư hãy câm miệng, càng nói càng thế hiện sự hỗn láo của giáo sư.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý11:43 23 tháng 5, 2016

  Giáo sư có vẻ đã cuồng ngôn quá chăng. Không nói thì ai cũng biết, giáo sư đang chửi chính quyền là khốn nạn hoặc thần kinh,Và như một lẽ tất yếu, với các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Nhà nước Việt Nam, khi giáo sư phát ngôn xong, họ như bắt được vàng và chộp lấy câu nói của giáo sư để rồi thêm thắt, tô vẽ nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Bỉ ổi hơn, họ còn sử dụng câu nói của giáo sư để bôi xấu hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh. Không biết giáo sư Châu có biết điều này không. Đó là điều mà giáo sư đưa lại cho quê hương, đất nước sao.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng, kiểu hình ảnh của ông này sao giống ông Vượng thế, cũng nổi rồi chìm, giờ thì đang tìm cách làm cho mình nổi hơn. Đó là thủ đoạn giật tít mà ăn nói bậy bạ, cái này sao mà giống nhau ghê

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ anh Trâu này có bệnh lý tinh thần phân lập.Bệnh này ngày càng nặng,có lẽ anh ta học nhiều quá não đã bị vi khuẩn ăn vơi.Con đường tốt nhất anh ấy không muốn làm trâu đứng,thì đưa anh ấyvề làm Trâu Quỳ để bác sĩ chữa chạy..Bọn rận chủ rất thích có anh ta để chúng cưỡi làm trò.Thú thực với đầu óc như vậy anh Trâu hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Người Việt Online15:43 28 tháng 5, 2016

  Đùng là từ sau cái giải thưởng Field ấy, mặc dù tung hô một cách rầm rộ nhưng xét đến thời điểm hiện tại những đóng góp của Ngô Bảo Châu cho nước nhà gần như vẫn ở con số 0. Người ta biết tới Ngô Bảo Châu nhiều hơn qua mạng xã hội với những phát ngôn tào lao của mình.

  Trả lờiXóa
 7. "Ngô Bảo Châu có vai trò thay đổi vận mệnh ngành toán Việt Nam" - thay đổi gì đâu chưa thấy mà chỉ toàn thấy Ngô Bảo Châu đang ngày cành nổi tiếng bởi những phát ngôn thể hiện trình độ hiểu biết chính trị hạn hẹp của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng viết bài này mới đúng là TRÂU!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ