Nhãn

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

TỔNG THỐNG 0BAMA ĐẾN VIỆT NAM KHÔNG ĐI THẢM ĐỎ, CHẲNG THẤY RẬN XĨ TRU TRÉO?

Anh Obama đến Hà Nội lúc chín rưỡi tối qua. Anh được chào đón còn hơn cả thần tượng Kpop.Tổng thống obama và phu nhân đến Việt Nam


Biết anh ở KS trên đường Đỗ Đức Dục, dân mình đã chầu trực chỉ để được tận mắt thấy anh. 


Khi đoàn xe đi qua, tiếng reo hò vang lên cùng những cánh tay giơ cao vẫy nồng nhiệt. Một bạn trẻ thậm chí mang theo ảnh anh cỡ lớn kèm dòng chữ "Chào mừng đến Việt Nam". 


He he, nhưng anh vui tính phết, biết các Pv chầu trực, anh liền đi vào phía cổng sau (đường Miếu Đàm). Khu vực này bị phong tỏa, cấm các phương tiện và người dân qua lại từ 21h. Những người đứng phía sảnh chính khách sạn mặt đường Đỗ Đức Dục tỏ ra tiếc nuối khi không được thấy đoàn xe hùng hậu chạy bằng tiền thuế của dân Mỹ chở anh.


Ngạc nhiên, đón anh Obama mà không có thảm đỏ, không những thế, anh còn đi cửa sau mới tài.
Sao không thấy mấy anh zân chủ nào kêu rằng: Khiếp tốn thế, đi công tác chứ đâu phải đi chơi mà mang 2 chuyên cơ, 8 máy bay hộ tống, 12 xe ô tô đắt tiền, ấy là chưa kể đến 1000 người phục vụ bảo vệ, chưa kể các tàu chiến đậu ngoài khơi ứng trực và dĩ nhiên chưa kể hàng ngàn cán bộ an ninh Việt Nam tham gia vào sự kiện?


Sao không thấy mấy anh chị zân chủ đòi hỏi phải đón anh Obama bằng thảm đỏ?


Cũng không hiểu tại sao mấy anh chị lại không hỏi tại sao anh Obama lại phải chui lủi đi cửa sau nhẻ?

Đây, nồng ấm biết bao tấm lòng người dân Việt:Khoai @

5 Nhận Xét :

 1. Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam mà mang những tận "2 chuyên cơ, 8 máy bay hộ tống, 12 xe ô tô đắt tiền, ấy là chưa kể đến 1000 người phục vụ bảo vệ, chưa kể các tàu chiến đậu ngoài khơi ứng trực và dĩ nhiên chưa kể hàng ngàn cán bộ an ninh Việt Nam tham gia vào sự kiện" thì công nhận là "khủng thật". Thực ra cũng chả có gì ngạc nhiên, điều đó chứng tỏ cho thế giới thấy rằng a là một nước lớn, có tiềm lực về kinh tế, chính trị, quốc phòng. Cái mà người Việt Nam mong đợi đó là kết quả của chuyến thăm đó thúc đẩy gì trong quan hệ hai nước chứ không phải để ngắm chuyên cơ với máy bay của nhà anh.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta hi vọng rằng chuyến thăm của Tổng thống Obama sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ của hai nước. Hiện hai bên còn có những vấn đề cần phải tăng cường, ví dụ như vấn đề kinh tế, hai bên cần phải phấn đấu đưa Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào hiện thực. Phía Việt Nam rất cần mở rộng thị trường, mở rộng đầu tư nước ngoài, hiệp định này sẽ hỗ trợ kinh tế Việt Nam phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. Công nhận nhỉ, không thấy có nhiều anh rận chủ chu chéo như mấy sự kiện trc nhỉ. Cũng là cái lạ đó. Đám rận phải biết là hiện thưc cuộc sống như thế mà mà cư xử cho nó phù hợp chứ

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như đây chẳng phải là Tổng thống của nước Mỹ mà lại là một lãnh đạo của Trung Của chẳng hạn thì tôi dám chắc thế nào lũ rận cũng nhao nhao lên ngay. Cơ mà đây là người đứng đầu của nước Mỹ, bọn chúng mà mở mồm ra chê bai, chém gió là ổng về ổng cắt lương ngay.

  Trả lờiXóa
 5. Đồng quan điểm của bạn cmt trên. Vị tổng thống Mỹ sang Việt Nam thấy đám rận ngoan hơn hẳn. Không có nhiều những bài viết với giọng điệu khiêu khích. Đúng là miếng cơm manh áo nó quyết định nhiều điều

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ