Nhãn

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Về những kẻ bịp bợm phá hoại ngày hội bầu cử của đất nước!

Ngày 22/5/2016, ngày hội của dân tộc, ngày toàn dân Việt Nam đi bỏ phiếu để bầu ra những người đủ đức đủ tài đại diện cho nhân dân vào những cơ quan quyền lực cao nhất phục vụ, công bộc cho quần chúng nhân dân.


00Hình minh họa
Từ sau 70 năm, đây là lần bầu cử lớn nhất trong lịch sử Việt Nam. Gần 70 triệu cử tri trong cả nước đi bầu cử, từ Bắc chí Nam, từ biên giới đến hải đảo, từ thành thị đến nông thôn… Ở mọi miền đất nước, mỗi người dân đủ tuổi đều được thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, ngay cả những bệnh nhân trong những bệnh viên hòm phiếu được đưa đến tận nơi, và cả những phạm nhân tạm giam… họ vẫn được thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Để bầu ra những cá nhân tiêu biểu đại diện cho mình thực hiện nhiệm vụ của nhà nước và chính quyền giao phó.


Chuyện bầu cử đó là quyền và nghĩa vụ của mỗi người dân. Bởi vậy, chúng ta hãy biết trân trọng và thực hiện. Đến hiện tại công tác bầu cử trên cả nước đã dần kết thúc có những nơi đạt 100% cử tri tham gia bầu cử, nhiều địa phương nơi cử tri làm ăn xa liền trở về quê hương nơi mình ở để tự bỏ những lá phiếu của mình, công tác bỏ phiếu giữ gìn an ninh trật tự được bảo đảm, người dân phấn khởi, tự hào, làm chủ bản thân tham gia nô nức trong không khí vui tươi của toàn Đảng toàn dân.


Tuy nhiên, vẫn còn đó một số ít những cá nhân có tư tưởng xấu xa chống đối, cơ hội họ luôn có những suy nghĩ và hành động xấu xa, đi trái với quyền lợi ích của dân tộc và chính quyền lợi của bản thân họ. Trong khi cả nước đang hòa chung trong không khí bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp và đại biểu Quốc hội khóa XIV. Thì những gương mặt tiêu biểu trong giới dân chủ như: Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Mai Phương Thảo… đã tự tước đi quyền công nhân của chính bản thân mình. Người ta cầm lá phiếu với mong muốn bầu ra những người mình đặt niềm tin, hy vọng cả tâm huyết của chính cá nhân mình… Còn đối với những cá nhân này thì ngược lại, thay vì bỏ phiếu họ quay lại, viết vẻ bậy, chửi bới lên chính những lá phiếu của mình. Ngoài ra, chúng còn lên face cá nhân nói xấu, bóp méo trong không khí ngày hội của toàn dân.


Những hành động xấu xa, bịp bợm này khó lòng mà chấp nhận, chúng mưu đồ tạo nên làn sóng dư luận, tẩy chay cuộc bầu cử trong cả nước, xuyên tạc về quy trình bầu cử của đất nước, với mưu đồ chống phá nhà nước Việt Nam.


Hãy nhớ rằng, không ai cướp đi quyền công dân của các anh chị, chính anh chị đang tự cướp đi quyền mà mình có, chỉ có những kẻ xấu xa vì những đồng đola mà giở những trò bịp bợm, bỉ ổi như vậy. Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Thông qua bầu cử, nhân dân trực tiếp bỏ phiếu bầu người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình, để thay mặt mình nhằm thực hiện quyền lực nhà nước, góp phần thiết lập ra bộ máy nhà nước để tiến hành các hoạt động quản lý xã hội.


Những hành động xấu xa, bịp bợm của những kẻ như: Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân… đang biến chúng thành những kẻ lạc loài của dân tộc.


Viễn3 Nhận Xét :

 1. Năm 2016 là một năm Việt Nam sẽ có nhiều sự thay đổi, cả về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội. Trong đó thành công nhất là Đại hội Đảng XII vừa thành công tốt đẹp tiến tới bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Những sự kiện chính trị lớn sẽ đem lại cơ cấu bộ máy lãnh đạo mới đủ năng lực, đủ tài, đủ đức để điều hành đất nước. Đây cũng là dịp để đám dân chủ bày trò phá đám hòng gây khó khăn cho bầu cử nhiệm kỳ mới với nhiều hành vi táo tợn, manh động và tinh vi xảo quyệt của những kẻ có dã tâm chống cộng. Một trong những trò mà chúng làm đầu tiên đó là xuyên tạc về công tác nhân sự của Đảng đối với bầu cử. Những ứng cử viên được đề cử sẽ là những mục tiêu đầu tiên mà đám chống Cộng hướng tới. Những ứng cử viên được Đảng cử, nhân dân tín nhiệm sẽ bị chúng bôi nhọ, xuyên tạc về tiểu sử, thân thế và sự nghiệp hoạt động chính trị. Những ứng cử này thường sẽ là những trường hợp được định hướng cho các chức vụ chủ chốt trong bộ máy chính quyền nhằm giữ đúng định hướng Xã hội Chủ nghĩa. Chiêu trò của chúng là bịa ra những câu chuyện không có thật để đánh lừa những ai cả tin rằng việc bầu cử cho những ứng cử viên được Đảng cử là không đúng, là những kẻ không có năng lực và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là những quân chuyên ăn mày sự kiện, chúng như những tên hề, đang sẵn sàng cho những phi vụ mới với bản chất theo voi hít bã mía. Phía đám dân chủ chúng đã nghĩ bao mưu hèn kế bẩn hòng phá hoại sự kiện quan trọng này. Nhưng sự thật, kỳ bầu cử đã diễn ra và thành công tốt đẹp bởi thiện luôn thắng tà, chính nghĩa luôn thắng phi nghĩa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý11:47 23 tháng 5, 2016

  Việt Tân dạo này đang hoạt động hết công suất để phá hoại kì bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, những những luận điệu của chúng đưa ra thật nhàm chán và thiếu cơ sở, do vậy mà những điều xuyên tạc đó không được nhiều người ủng hộ, và quan tâm cho lắm. ngày hôm nay 22-5, nước ta vẫn hơn 90 triệu người đi bỏ phiếu, điều đó như là cái tát vào mõm của bọn Việt Tân khốn kiếp vậy. dù chúng có cố gắng bao nhiêu nhưng cũng không thể nào đạt được mục đích

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ