Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Cấn Thị Thêu chơi trò tuyệt thực đểu, sư bố nhà Thêu!

Chẳng ai lạ gì đám dân chủ cuội với trò tuyệt thực đểu vốn đã trở thành chiêu trò quen thuộc như kiểu các bác nông dân đến bữa phải ăn cơm. Hễ bất cứ anh chị dân chủ nào bị mời vào nhà đá vì những hành vi phản dân hại nước là ngay lập tức chơi trò tuyệt thực, và "tiền hô, hậu ủng", đám dân chủ nhăng nhít ở bên ngoài chẳng hiểu đầu cua, tai nheo gì cũng ngày lập tức rầm rộ viết bài ủng hộ, ca ngợi, tổ chức biểu tình trái phép, đòi đưa ra những tuyên bố, tuyên ngôn, yêu cầu đối với nhà giam cộng sản. Một số kẻ dân chủ cao tay hơn thì viết thư, viết đơn gửi đám NGOs, hay một số dân biểu hay thích can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và liên tục những tuyên bố, những yêu cầu vô cớ, vi phạm pháp luật và quyền dân tộc tự quyết của Việt Nam được đưa ra, vi phạm luôn cái gọi là nhân quyền, dân chủ của đất nước mà những kẻ trên đang võ mồm thực thi, tranh đấu.
[caption id="attachment_7157" align="aligncenter" width="450"]Chủ chăn dân oan Cấn Thị Thêu (nguồn: internet) Chủ chăn dân oan Cấn Thị Thêu (nguồn: internet)[/caption]

Những gương mặt điển hình về tuyệt thực mà vẫn béo tốt như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Bùi Hằng, Nguyễn Tiến Trung,..vv có kể cả ngày cũng không hết. Sau màn tuyên bố tuyệt thực, chẳng thấy đứa nào chết hay sùi bọt mép cả, chỉ thấy chúng vẫn sống nhăn, béo tốt, hả hê với chiến tích của mình, mơ về một giấc mơ định cư nơi xứ sở tự do, được đi máy bay không mất tiền hay cái khỉ gió gì đó.


Quay trở lại chuyện tuyệt thực của Cấn Thị Thêu, với bản chất dân oan lưu manh và lừa đảo chuyên nghiệp, không có việc gì mà Cấn Thị Thêu không dám làm, đến cả những chuyện kinh thiên động địa như lừa đảo, đẩy hàng chục gia đình người dân Dương Nội vào chốn tù tội, tan nhà nát cửa thị còn làm được, thì chuyện nhịn ăn có là cái vẹm gì cho cam. Nhưng hỡi ôi, màn kịch rẻ tiền này qua sự thêu dệt của đám rân chủ cuội và con trai của thị chẳng đánh lừa nổi dư luận, bởi ai tuyệt thực lại ăn cháo và uống sữa bao giờ. Đây chỉ có thể quy kết cho hành vi giả bệnh để trốn tránh lao động công ích của Cấn Thị Thêu mà thôi. Thế mới nói trò tuyệt thực đểu thật vui mà cũng thật lắm thủ đoạn, sư bố nhà chị Cấn Thị Thêu!


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ