Nhãn

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Công an Hà Tĩnh có ra công văn hù dọa như đám rận vu cáo?

Trước giờ G thông báo công khai nguyên nhân cá chết hàng loạt, có rất nhiều quan điểm, nhiều luồng thông tin khác nhau về nguyên nhân cá chết hàng loạt được các trang mạng trái chiều thêu dệt hòng định hướng dư luận theo những chiều hướng bất lợi cho an ninh và chính trị của đất nước.


Những bài học nhãn tiền từ năm 2014 khi một số đối tượng xấu kích động người dân biểu tình, đập phá trụ sở của các doanh nghiệp có yếu tố Đài loan và Trung Quốc tại Bình Dương đã gây ảnh hưởng xấu đến môi trường đầu tư và tâm lý của các doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh rất nhiều hội nhóm và các tổ chức danh xưng được thành lập trái phép và tự phát ở trong nước dưới bàn tay tài trợ của tổ chức phản động Việt Tân nhằm diễn biến hòa bình, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng thông qua các chiêu trò phá hoại về mặt kinh tế. Thì việc các cơ quan an ninh cho ra các văn bản thông báo nhằm đề nghị các tổ chức, cá nhân có những biện pháp hữu hiệu đảm bảo an ninh chính trị trong địa phương và cả nước là một việc thuộc chức năng và bình thường. Tuy nhiên, qua bàn tay thêu dệt của đám rận chủ Việt lại thành ra là công an Việt Nam cuống cuồng hù dọa? Thật nực cười và vô lý.


1a

Bài viết đăng trên danlambao


Chức năng của cơ quan công an là bảo vệ an toàn cho tính mạng của người dân và các doanh nghiệp, đảm bảo cho nền kinh tế phát triển bền vững theo đúng định hướng XHCN. Do đó việc ra các quyết định nhằm phòng ngừa các nguy cơ và đảm bảo an ninh chính trị và việc tất yếu, phù hợp chức năng nghiệp vụ của họ.Công văn của công an Hà Tĩnh


Việc ra công văn đảm bảo an ninh trật tự không phải là lo sợ hay cuống cuồng hăm dọa, hù dọa như đám rận rêu rao, mà đó là chức năng phòng ngừa những biến động về an ninh trật tự, nhằm đảm bảo an ninh, giúp phát triển kinh tế thuận lợi và ổn định đời sống người dân, việc này chẳng có gì lạ. Thế nhưng đám rận chủ thiếu não lại không thể hiểu nổi, phân biệt nổi thế nào ra phòng ngừa và hù dọa, cơ quan chuyên trách ai lại hù dọa? những phát ngôn bậy bạ, những bài viết thiếu não thế này mà Việt Tân cũng chi nhuận bút cho đám rận chủ được, đúng là hết nói với đám quan thầy nay. Thế mới nói trình độ của rận dù cố đến đâu cũng chỉ đáng xếp hàng động vật, còn lâu xứng tầm với những con người thời đại.


Trần Ái Quốc


 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ