Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Hot - Trẻ trâu lại xúc phạm quốc kỳ Việt Nam!

Quốc kỳ Việt Nam - lá cờ đỏ sao vàng năm cánh đã thấm đẫm máu đào của biết bao thế hệ cha anh ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Họ ngã xuống khi tuổi còn đang xanh, không hề mảy may toan tính thiệt hơn, chấp nhận hy sinh tất cả vì dân vì nước.


Thế hệ trẻ ngày nay được sống trong hòa bình, thịnh vượng, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhưng vẫn không nguôi lòng căm hận tội ác của kẻ thù đã mang bom đạn đến giày xéo quê hương, vẫn nồng nàn dòng máu Việt với lòng yêu nước nồng nàn, ý thức tự hào dân tộc chói sáng. Họ biết yêu thương, biết kính trọng, biết thể hiện đạo lý của người Việt là "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây".


Thế nhưng, bên cạnh những thanh niên ưu tú, biết hướng đến tương lai, biết hoạt động quên mình vì sự phát triển của dân tộc, thì vẫn có những kẻ "vắt mũi chưa sạch" nhưng đã có những lời nói, việc làm, hành động bội nghĩa, vong ân, xúc phạm đến dân tộc, tổ tông và sự hy sinh của cha ông. Những kẻ như Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) từng là con ngoan trò giỏi trở thành một kẻ lêu lổng, ăn chơi sa đọa và biến chất đến mức mang cờ vàng 3 sọc (thứ tượng trưng cho tội ác và sự hèn hạ) về treo lên nóc nhà; rồi mới đây hành động của một đứa trẻ chưa đủ tuổi công dân dám ca ngợi quốc ca của Việt Nam cộng hòa mà không hề biết rằng đó là một bản nhạc vay mượn trên nền nhạc của nước khác. Đồng thời, cô gái này còn dẫm lên quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với một thái độ vô cùng vô ơn và mất dạy. Kẻ đó chính là Nguyễn Yến Nhi,sinh ngày 6/9/1998. Hiện đang cư ngụ tại ấp Trung,xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.


1

Hành động xúc phạm quốc kỳ Việt Nam của Nguyễn Yến Nhi


Trước đó cô gái này đã nhận được giấy mời lên làm việc của công an xã:Giấy mời và những dòng bình luận chỉ đạo của đám dân chủ cuội


Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc và nghiêm trị thích đáng hành động của Nguyễn Yến Nhi!


Trần Ái Quốc


 

6 Nhận Xét :

 1. Đúng là một hành động của trẻ trâu có khác. Nhìn là thấy đó là một hành động ấu trĩ rồi. Làm như vậy thì được cái gì chứ. Chẳng được gì mà lại còn rước họa vào thân, có phải là khổ không

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thằng súc sinh thật, không thể chấp nhận những thể loại người vô đạo đức như thé này, cho những kẻ này đi cải tạo hết đi, tha hóa về đạo đức quá thể đáng luôn rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết bố mẹ nó cho nó ăn học để làm gì mà lại có cái hành động như thế này, thật không thể chấp nhận được, nhìn thôi đã muốn đạp ngay vào mặt hắn rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đang trẻ nên bồng bột quá đi thôi, với hành ododnjg như thế này mà ra đường thì kiểu gì cũng bị ăn chửi, anh đánh cho mà xem, chẳng khác gì thăng phản bộ tổ quốc cả.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn cái hành động của vị thanh niên này mà mình sôi hết cả máu lên rồi, vô liêm sỉ, đê tiện quá đi, sao hắn có thể có những hành động trời đánh như thế này cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan công an đâu vào điều tra thanh niên ngáo đá này đi, cho đi cải tạo khoảng chục năm cho hắn mắt xanh mắt vàng ra đi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ