Nhãn

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Rận chủ đang hả hê trên nỗi đau của không quân Việt Nam!

Dòng trạng thái trên được chia sẻ bởi facebook Nguyễn Văn Đề - một nhà “dân chủ” có thâm niên chống chính quyền nhiều năm. Dòng trạng thái này nhận được khá nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ. Những bình luận chủ yếu xoay quanh việc kết tội Trung Quốc đã bắn hạ chiến đấu cơ của Việt Nam (nếu tên lửa của tàu ngầm hạ được chiến đấu cơ bay với vận tốc tối đa 2000km/giờ ở độ cao 17.300m thì có lẽ Mỹ còn phải học hỏi Trung Quốc dài dài). Dường như những “trí thức cấp tiến” ấy không ai đọc báo để cập nhật tình hình và cũng không có ai phân biệt nổi số hiệu máy bay với số hiệu chuyến bay nên tất cả đều đồng tình với chi tiết “chiến đấu cơ Su30MK2 CHUYẾN BAY 8585 của Không quân VN”. Thật đáng quan ngại với tầm hiểu biết của những trí thức này. Các bình luận - hoặc nhằm đổ tội cho Trung Quốc, hoặc nhằm kết tội chính quyền Việt Nam “hèn với giặc”. Không có bất kỳ bình luận nào quan tâm đến sự sống còn của 2 phi công. Có vẻ như các “nhà dân chủ” quan tâm đến việc làm thế nào để lôi bằng được Trung Quốc vào việc này (thông qua đó chửi chính quyền Việt Nam) hơn là sự sống còn của các phi công – những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước để cho các vị được sống trong hòa bình mà ngồi gõ bàn phím chửi chính quyền. Một số còn thể hiện khả năng đánh hơi của mình bằng việc suy diễn “đầu não bay nhảy có tình báo, gián điệp của Trung+ nên lịch trình bay nhảy nó báo về nhà nó”, vân vân và mây mây….


00Thông xin xuyên tạc trên trang cá nhân của Nguyễn Văn ĐềMột số tít bài xuyên tạc về sự kiện trên


Cười trên nỗi đau của người khác là hành động của những kẻ không có trái tim và không có lương tâm. Trong khi các cơ quan chức năng có trách nhiệm đang tìm mọi cách để khắc phục sự cố, tìm kiếm người bị nạn thì có những kẻ ảo tưởng tự vẽ ra những câu chuyện trên trời. Các bài viết nhảm nhí kể trên đều nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, thế mới thấy cộng đồng mạng Việt Nam cả tin đến mức nào. Trên 1 số trang báo mạng đưa tin về sự việc này cũng bắt đầu xuất hiện những cmt kiểu như “có khi nào là do “nước lạ” dùng áp chế điện tử khống chế không”, “tôi nghĩ chắc bị bắn hạ rồi”,vân vân và mây mây…. Tôi biết các bạn đang rất lo lắng và khát thông tin nhưng cũng mong các bạn hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo trước những thông tin không chính thống. Nghĩ trước khi share bất cứ thứ gì.

9 Nhận Xét :

 1. Quả thật đáng buồn thay cho một bộ phận không nhỏ dân Việt mà nói thẳng ra là mấy thằng sửu nhi, chuyện thiên hạ thì lúc nào cũng nhao nhao vào bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, còn đến việc nhà mình thì lại hả hê trên nỗi đau của dân tộc, chẳng thể nào hiểu được cái suy nghĩ của đám sửu nhi này.

  Trả lờiXóa
 2. Cười trên nỗi đau của người khác là hành động của những kẻ không có trái tim và không có lương tâm. Trong khi các cơ quan chức năng có trách nhiệm đang tìm mọi cách để khắc phục sự cố, tìm kiếm người bị nạn thì có những kẻ ảo tưởng tự vẽ ra những câu chuyện trên trời. Các bài viết nhảm nhí kể trên đều nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, thế mới thấy cộng đồng mạng Việt Nam cả tin đến mức nào. Thật không thể hiểu nổi một số người đang có suy nghĩ kiểu gì nữa?

  Trả lờiXóa
 3. Cười trên nỗi đau của người khác là hành động của những kẻ không có trái tim và không có lương tâm. Trong khi các cơ quan chức năng có trách nhiệm đang tìm mọi cách để khắc phục sự cố, tìm kiếm người bị nạn thì có những kẻ ảo tưởng tự vẽ ra những câu chuyện trên trời. Các bài viết nhảm nhí kể trên đều nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, thế mới thấy cộng đồng mạng Việt Nam cả tin đến mức nào. Thật là khó hiểu với suy nghĩ của một số lớp trẻ hiện nay

  Trả lờiXóa
 4. Cười trên nỗi đau của người khác là hành động của những kẻ không có trái tim và không có lương tâm. Trong khi các cơ quan chức năng có trách nhiệm đang tìm mọi cách để khắc phục sự cố, tìm kiếm người bị nạn thì có những kẻ ảo tưởng tự vẽ ra những câu chuyện trên trời. Các bài viết nhảm nhí kể trên đều nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, thế mới thấy cộng đồng mạng Việt Nam cả tin đến mức nào. Một bộ phận giới trẻ nghĩ gì khi có những suy nghĩ như vậy?

  Trả lờiXóa
 5. Câu chuyện máy bay của Phòng không không quân Việt Nam gặp sự cố trong quá trình huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ cứu hộ đem lại sự chú ý, tò mò rất lớn của mọi người dân trong nước. Đó là nỗi niềm lo lắng cho những chiến sỹ với sự cố không may mắn và cả sự hồi hộp đợi chờ những thông tin chính thống bên lề của sự việc. Tuy nhiên, nhân sự việc này một số bộ phận cá nhân thích thể hiện, kém hiểu biết đã phán xét lung tung. Trong suy nghĩ của một số kẻ cơ hội, chúng tự đứng lên bày đặt chém gió, nhấn mạnh vào mối quan hệ của Việt Nam và Trung Quốc hòng áp đặt và cho rằng hai sự cố máy bay gần đây là do Trung Quốc cụ thể là do Chế áp điện tử láng giềng Trung Quốc làm rơi CASA C - 212 và Su - 30 Việt Nam. Họ thật sư là những người không có tâm và vô cảm trước nỗi đau và mất mát của người khác, chúng đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là hai sự cố không may mắn mà chúng ta không hề mong muốn một chút nào. Câu hỏi cho những nguyên nhân đằng sau đó: Do sự trục trặc kỹ thuật, do thời tiết hay là do những yếu tố khác xung quanh hai vụ việc này.Khi tất cả mọi người đang chờ những thông tin chính thống, một kết quả cuối cùng thì trên fanpage facebook của một số bạn trẻ lại cho rằng Trung Quốc đã sử dụng âm mưu hãm hại và là nguyên nhân gây lên sự cố trong hai ngày gần đây. Một số phần tử xấu xa trong giới dân chủ vốn thiếu hiểu biết trong mấy ngày qua bỗng cũng hô hào đưa các luận điệu nhấn mạnh vào Trung Cộng rêu rao, xuyên tạc hòng gây tâm lý hoang mang cho người dân Việt Nam. Chúng nó đang hả hê cười trên nỗi đau của dân tộc Việt Nam của những người mẹ mất con, người vợ mất chồng, những đứa con bơ vơ không được nhìn thấy mặt cha.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là hai sự cố không may mắn mà chúng ta không hề mong muốn một chút nào. Câu hỏi cho những nguyên nhân đằng sau đó: Do sự trục trặc kỹ thuật, do thời tiết hay là do những yếu tố khác xung quanh hai vụ việc này.Khi tất cả mọi người đang chờ những thông tin chính thống, một kết quả cuối cùng thì trên fanpage facebook của một số bạn trẻ lại cho rằng Trung Quốc đã sử dụng âm mưu hãm hại và là nguyên nhân gây lên sự cố trong hai ngày gần đây. Một số phần tử xấu xa trong giới dân chủ vốn thiếu hiểu biết trong mấy ngày qua bỗng cũng hô hào đưa các luận điệu nhấn mạnh vào Trung Cộng rêu rao, xuyên tạc hòng gây tâm lý hoang mang cho người dân Việt Nam. Chúng nó đang hả hê cười trên nỗi đau của dân tộc Việt Nam của những người mẹ mất con, người vợ mất chồng, những đứa con bơ vơ không được nhìn thấy mặt cha.

  Trả lờiXóa
 8. Xin thưa với các vị dân chủ dởm đời rằng đây là hai chiếc máy bay loại hiện đại nhất của không quân Việt Nam, được trang bị kỹ thuật phương tiện hiện đại. Chuyện gặp sự cố là chuyện hy hữu. Tuy nhiên, chúng ta cần chút thời gian để tìm ra những nguyên nhân đằng sau đó, tuyệt đối không tin vào những luồng thông tin sai sự thật. Đừng chèo lái những sự cố này thành những câu chuyện chính trị không tưởng từ những cái não xấu xa, kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 9. Đó, đây là lúc mà rận thể hiện xem có yêu quê hương, yêu đất nước không đó, mà sao im thin thít như ngậm cái gì vậy. Không thấy còn to miệng nữa đi. Đám rận đúng là những kẻ vô cùng mặt dày

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ