Nhãn

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Sức khỏe của phi công Cường (Su 30MK2) đang dần bình phục!

Thói đời thật buồn cười, khi những người lính hy sinh tính mạng vì tổ quốc giữa thời bình, khi bao nhiêu người đồng cảm, chia sẻ thì đám dân chủ cuội lại là những kẻ quay lưng, nói xấu họ, phỉ báng họ, gán ghép cho họ những từ thô thiển không thể chấp nhận được, thậm chí có cả những kẻ theo thuyết suy diễn ra đời, phỏng đoán những điều bậy bạ nhằm nói xấu Đảng, Nhà nước và Bộ quốc phòng, hành động của những kẻ này thật đáng bị lên án và nguyền rủa.


Thật may mắn so với 9 đồng đội khác, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, phi công lái chiếc máy bay Su30 MK2 đã thoát chết và hiện nay sức khỏe của anh đang dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đây là một tin mừng đối với những ai đang chia sẻ, đau cùng nỗi đau mất mát với không quân Việt Nam nói riêng và Bộ quốc phòng nói chung.


Tiếp xúc với GS-TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, được ông cho biết, hiện sức khỏe thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đang bình phục tốt.


1Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường tại bệnh viện 108 (nguồn: internet)
Ông cũng cho biết thêm, sau gần 10 ngày được y, bác sĩ chăm sóc và điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã dần hồi phục. Rất may các phần như gan, tạng, thận không bị chấn thương, vết thương ở tay chỉ một vài tuần nữa sẽ khỏi hẳn. Hiện nay chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô. Do ca làm việc vào buổi tối không có thời gian chăm sóc chồng và con cái, rất mong lãnh đạo Bộ quốc phòng quan tâm tạo điều kiện để chị có thể làm việc vào giờ hành chính để có nhiều thời gian vào buổi tối bên chồng con mình. Số phận những người lính đã khổ, số phận của những người vợ lính càng khổ hơn. Thế nên hãy chia sẻ nỗi đau với họ, đừng lấy tư cách hay sự ích kỷ của bản thân để phán xét hay đánh giá họ tương đồng với những người khác. Như sự việc của cô giáo dạy văn phản ứng khi vợ phi công, Đại tá Trần Quang Khải được đặc cách tuyển dụng vào biên chế của ngành giáo dục? Chồng con họ đã hy sinh, chấp nhận hy sinh vì bình yên của tổ quốc, đã hiến trọn đời mình cho Tổ quốc, vậy một chút đãi ngộ đối với họ thì đã thấm gì sẽ với sự mất mát, đau thương mà họ phải gánh chịu? Xin hãy vị tha và lấy tình người để phán xét cuộc sống này.

Một lần nữa gửi đến những kẻ ác  mồm đang suy diễn ràng thiếu tá Cường sẽ bị tiêm thuốc lú và bị giam lỏng để bịt đầu mối hay thậm chí là thủ tiêu? Các vị hãy mở to mắt ra mà nhìn, sự thật đang được phơi bày đã chứng minh các vị chỉ là lũ mạt kiếp, chỉ quen thói xuyên tạc, ăn nói hàm hồ. Người ta gọi các vị là rận âu cũng là chân lý.


Trần Ái Quốc


 

5 Nhận Xét :

 1. Anh Cường là người may mắn thoát nạn trong tai nạn vừa qua, không ai hết anh là người hiểu được sự quý giá của sự sống. Hy vọng rằng, sau khi bình phục anh lại tiếp tục phục vụ tổ quốc, phụng sự nhân dan.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng anh đã mạnh khỏe, bình phục trở lại, hi vọng anh sẽ quên đi nỗi đau mất mát đồng chí đồng đội để tiếp thục phụng sự tổ quốc, tổ quốc cần anh mong anh hãy kiên cường.

  Trả lờiXóa
 3. Sức khỏe của anh cường bình phục là lòng quân dân có thể yên tâm rồi, 12 chiến sỹ gặp nạn, anh là người may mắn được sống, có lẽ là số phận đã ăn bài rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng anh Cường cùng gia đình, anh đã bình phục, thoát được kiếp nạn của mình, chúc anh sẽ luôn mạnh khỏe, có nhiều cống hiến và hoàn thành tốt các nhiệm vụ khi quay trở lại công tác.

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng đồng chí. Mong đồng chí sớm bình phục, khỏe mạnh và tiếp tục với nhiệm vụ của mình. CHúng tôi luôn tin tưởng với sự tận tụy và tình yêu quê hương, khao khát bảo vệ quê hương của đồng chí

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ