Nhãn

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Ai đấm vào mặt mẹ blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

Mới đây trên blog danlambao đăng tin và bài về việc mẹ blogger mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị một thanh niên to khỏe đấm thẳng vào mặt vậy thực hư chuyện này như thế nào?


1 (1)


Bài viết đăng trên danlambao


Theo mô tả của mẹ blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhà bà này thường xuyên có những thanh niên lạ đến theo dõi và rình mò. Khi bà ta đang ra tìm hiểu thì một cậu to cao nhảy xuống đi thẳng vào hẻm... "Với trực giác khi nhà đã bị liệng nhớt mắm tôm, đồ dơ 5 lần nên tôi đứng yên quan sát. Thấy cậu thanh niên vung tay lên tôi biết ngay lại tái diễn trò bẩn và hèn hạ nên tôi la lên:


- Cướp, cướp, cướp!!Cậu thanh niên trong hẻm chạy ra, tôi chặn lại thì cậu ấy vung tay đấm vào mặt bên trái tôi (rất là oai dũng...) Tôi ngồi thụp... cú đấm sượt qua má trái... Tôi tiếp tục la cướp... Câu ấy nhảy lên chiếc xe Dream đang chờ sẵn và chạy mất".

 

Haha, đọc xong câu chuyện không nhịn nổi cười, và người ta biết ngay đây là trò câu view của đám rận chủ trong bối cảnh Việt Tân đang ngày càng mất lòng tin và cắt viện trợ cho đám rận vô công rồi nghề trong nước, khiến chúng nổi điên và quay sang cắn xé lẫn nhau, mặc dù ngoài mặt vẫn cố tỏ ra đoàn kết, bảo vệ lẫn nhau, điển hình như vụ cô cave Lam Khanh Nguyen bị Lã Việt Dũng của NoU ném sự sỉ vả vào mặt khi chính thức công nhận cô ả là cave rẻ tiền,..

Lý do viện dẫn:

1. Không hề có bức ảnh hay video nào được đăng tải ngoài việc chụp hình mấy người khách ở quán cafe và vu cho họ là côn đồ (thực chất là đang nói giảm, nói tránh, bởi trước đây chúng còn gọi là côn đồ cộng sản, hay an ninh côn đồ), nhìn thấy tội nghiệp cho mấy anh bị chúng vu cáo quá.

2. Một bà già chỉ có võ thuật siêu quần mới đủ sức tránh cú đấm của một thanh niên to khỏe, ngay cả thanh niên nếu bị đấm bất ngờ cũng khó tránh, huống hồ mẹ của blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có mỗi tí sức lèo khoèo.

Sau khi kể xong câu chuyện giật gân, cả hai mẹ con nhà này quay sang vu cáo an ninh đi theo đàn áp cả đàn vụ ả đi biểu tình trái phép phá hoại du lịch Khánh Hòa.

Đúng là mẹ nào, con nấy, rặt một lũ mồm dơ chỉ biết xuyên tạc là giỏi. Và cũng xin chúc mừng màn kịch vu vạ công an cộng sản đã bất thành!


Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Liên quan đến vụ việc Formosa các nhà dân chủ trong nước tiếp tục có những bài viết mang tính chất xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên các trang lề trái.

  Trả lờiXóa
 2. Âm mưu của chúng là hòng làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân với chính quyền, phá vỡ thế đại đoàn kết toàn dân. Một trong số đó là bài viết: "Formosa và nỗ lực của chúng ta" của FB Mẹ Nấm được đăng tải trên trang Bauxite Việt Nam tại địa chỉ: http://boxitvn.blogspot.com/2016/07/formosa-va-no-luc-cua-chung-ta.html

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như không đọc kỹ giọng điệu lộng ngôn, mang đậm tính chất quy chụp trong bài viết nhiều người sẽ lầm tưởng tác giả Mẹ Nấm và bài viết của cô ta là sự thể hiện tinh thần, trách nhiệm của những người công dân yêu nước với những sự việc chính trị xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ những câu từ trong bài viết này mọi người sẽ có những "cảm nhận thú vị", sẽ thấy ở đây vô cùng "nặng mùi dân chủ".

  Trả lờiXóa
 5. Cũng vẫn là giọng điệu giả nhân, giả nghĩa quen thuộc của những kẻ lưu manh mang tên dân chủ, mở đầu bài viết "bà trẻ" này đã "phun" ra những từ ngữ hết sức buồn nôn: “...Formosa là một thảm hoạ chỉ có thể được giải quyết bằng chính nỗ lực của tất cả chúng ta - những người Việt yêu nước Việt, những người thật sự đặt Tổ quốc lên trên hết, thật sự đặt niềm đau của đồng bào lên trên mọi sự khác biệt, nghi kỵ và tranh chấp nhỏ nhoi của mỗi cá nhân chúng ta. Xin được là bước chân nhỏ nhoi đồng hành cùng tất cả...”

  Trả lờiXóa
 6. Nếu như thực sự cô ta biết lo lắng, biết "đồng cam cộng khổ" với đồng bào miền Trung thì hãy như bao người Việt Nam khác cùng chung tay để bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Hãy hành động chứ đừng nói suông!

  Trả lờiXóa
 7. mục đích của Mẹ Nấm nói riêng và các nhà dân chủ Việt nói chung luôn muốn hướng đến chính là việc kích động người dân xuống đường tuần hành biểu tình để gây nên sự bất ổn về an ninh trật tự và xa hơn là âm mưu bạo loạn lật đổ: “Tôi có thể ra đường ở Việt Nam, có thể đưa biểu ngữ yêu cầu khởi tố nhà máy thép Formosa mỗi ngày. Nhưng đó chỉ là những nỗ lực thiếu sự tiếp sức. Sự lan tỏa của thông điệp tẩy chay Formosa sẽ chỉ thực sự có sức mạnh khi cộng đồng bên ngoài cùng hỗ trợ, cùng vận dụng các thế mạnh từ các tổ chức bảo vệ môi trường, các cơ quan có ảnh hưởng trong việc giám sát luật quốc tế. Formosa không còn là cuộc tranh đấu của bà con ngư dân 4 tỉnh miền biển mỗi Chủ nhật hàng tuần nữa. Đây là thảm họa cần phải được giải quyết khi tất cả chung tay.”

  Trả lờiXóa
 8. Sau những lời "đường mật", bộ mặt thật của đám lưu manh này hiện nguyên hình ngay. Với những lời lẽ mang tính kích động trên có thể thấy "bước chân nhỏ nhoi" này của cô ta chứa đựng những âm mưu đen tối vô cùng lớn rồi còn gì? Trong đầu óc của lũ bệnh hoạn này không có gì khác ngoài hai chữ "xuống đường" thì phải. Hễ có sự vụ nào trong nước chúng liền kích động người dân xuống đường. Làm gì có hành động yêu nước chân chính nào mà lại mang màu sắc chống đối như vậy?

  Trả lờiXóa
 9. Trong vài năm gần đây, Quỳnh được biết đến trên các mạng xã hội với vai trò của một nhà “hoạt động dân chủ, nhân quyền” và thậm chí năm 2015 được tổ chức Civil Rights Defenders trao tặng cái gọi là “giải thưởng Người bảo vệ Nhân quyền của năm 2015” với tư cách là “Điều phối viên cho Mạng lưới Bloger Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 10. chẳng cần công an đã qua vài năm đào tạo cũng có thể làm việc này một cách bí mật hơn, và gọn gàng hơn, thậm chí mẹ nấm còn chẳng dám ho he nói với ia nữa chứ đừng nói là còn chụp vài cái ảnh đưa lên mạng nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ