Nhãn

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Hot - Lã Việt Dũng chính thức xác nhận Khanh Lam Nguyen là cave!

Tiếp theo bài viết "Vụ lộ ảnh sex của nhà dân chủ Khanh Lam Nguyen, đừng nghe cave kể chuyện"


https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/07/25/vu-lo-anh-sex-cua-nha-dan-chu-khanh-lam-nguyen-dung-nghe-cave-ke-chuyen/


Ả cave dân chủ này tiếp tục phi lên mạng thanh minh này nọ, tuy nhiên, bầy đàn dân chủ, đặc biệt là trùm NoU đã chính thức xác nhận Khanh Lam Nguyen chính là một ả cave rẻ tiền.


1Dòng xác nhận của Lã Việt Dũng trên facebook


Vui hơn, nhà dân chủ Nguyễn Tường Thụy và bầy đàn dân chủ của mình cũng ngay lập tức chia sẻ và hưởng ứng phong trào bạch hóa của cô cave dân chủ này.


1 (1)Bài chia sẻ của Nguyễn Tường Thụy


Xem ra việc Khanh Lam Nguyen làm cave không gì phải thanh minh nữa, xin chúc mừng ả vì đã thoát xác từ gái làng chơi sang kinh doanh ở một mảng khá khẩm hơn "dân chủ". Và cũng từ đây khách làng chơi của cô ả xuất hiện nhiều hơn, chuyên nghiệp và sẵn hơn thời còn đứng đường ở phố đèn đỏ. Cave cũng làm chính trị được thì thử hỏi trong bầy đàn dân chủ hiện nay có ai xứng mặt anh hào?


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Đừng nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày. Và đó là điều mà những người bạn của cave cũng không nên nghe chúng phán. Vì đôi khi chúng cũng như cave cả mà thôi. Thật sự thấy cái stt là biết trình độ đạo đức tầm nào rồi. Và đó là cái chẳng khó hiểu lắm đối với loại người này

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là cave thì cũng có nhiều loại thật, cũng có những người bần cùng bất đắc dĩ số phận đưa đẩy buộc họ phải làm thế, nhưng chắc chắn là Khanh Lam Nguyen không phải là thuộc cái top cave này rồi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ