Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn đang phá hoại du lịch Nha Trang?

Chẳng ai lạ gì bộ mặt tởm lợm của mẹ nấm gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nhân chuyện nhắc đến ả gà mái dân chủ lắm tật ít tài này mới xông lên mạng chửi rủa công an ngăn cản cô ta biểu tình trước các khu du lịch tại Nha Trang, lão xin nhắc lại cho độc giả nhớ về nhân vật ít được lòng giới chống cộng và giới rận chủ ở Việt Nam. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (nickname Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu) sinh năm 1979, từng học tại Đại học KHXH&NV, HKTT tại 24A Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Sau khi ra trường, Quỳnh có làm việc cho một vài nơi ở Nha Trang, tuy nhiên điểm dừng chân lâu nhất cũng không quá 2 năm.


Quỳnh được biết đến trên mạng xã hội với vai trò là một Bloger, “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, nổi tiếng với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng về những bất công xã hội và vi phạm nhân quyền” – theo sự “ca tụng” trên trang Danlambao, một trang mạng lá cải vớ vẩn, sự tin cậy thấp của giới rận chủ Việt. Tham gia viết blog từ năm 1999, khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “vô sỉ” trong đời sống riêng cũng như sự “già dơ” trong các hoạt động gọi là “đấu tranh” của mình. Quỳnh cũng đã từng có chồng, có chung một cô con gái. Tuy nhiên, cùng với việc tham gia các “hoạt động xã hội”, Quỳnh lồng ghép, kết hợp luôn cả một số hoạt động chả liên quan gì đến công việc: Giao lưu và giao… thân luôn cho các “đồng nghiệp” là những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong và ngoài nước. Sau khi bị chồng bỏ, mẹ con ả trông cậy vào “nhà máy” nước mía siêu sạch, rôi cửa hàng “Bán đồ ăn vặt”, bán hàng hải sản, chế biến sẵn qua mạng, qua facebook. Những tưởng, ả sẽ tu chí làm ăn, chăm sóc con nhỏ, phụng dưỡng cha mẹ nhưng ngược lại, Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” và “tự tin quá đà” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tội lỗi, đánh rơi luôn chút ít còn lại cái gọi là “nết”, “hạnh” của một người phụ nữ Á đông.


Với thành tích biểu tình, ăn vạ và sáng tạo phương pháp làm loạn không ngừng nghỉ, một con gà mái dân chủ nhờ những thành tích biểu tình tại gia và trò “không bán nước” đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (Những Người Bảo Vệ Dân Quyền) vừa loan báo quyết định trao Giải thưởng Người Bảo Vệ Dân Quyền năm 2015. Đây lại là một giải “Rắm thối” của làng phá hoại dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đáo để hơn, khi giá trị giải thưởng này nghe đâu hơn tỷ bạc khiến Nguyễn Lân Thắng và đám đồng rận không ngớt lời chửi rủa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đến mức từ mặt nhau.


Với giải thưởng đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày cảng ảo tưởng và hung hăng hơn, có những phát ngôn điên loạn hơn về sự nghiệp đấu tranh dân chủ. Sau khi những chiêu trò của cô ả không đạt được hiệu ứng như mong muốn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gần đây lại xuất hiện trong vai trò kẻ phá hoại du lịch của tỉnh Khánh Hòa cùng một vài đồng rận.


1aBài viết xuyên tạc đăng trên danlambao có liên quan đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh


Nằm trong chuỗi lộ trình hiện thực hóa giấc mơ chụp mũ và vu cáo cộng sản Việt Nam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng các đồng rận đã xuất hiện tại các địa điểm du lịch của Nha Trang, trưng ra các biểu ngữ để gây rối và làm xấu xí hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, du khách du lịch đang có mặt tại Nha Trang.Bộ mặt tởm lợm của những kẻ nhân danh yêu nước


Hỏi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có phải là kẻ yêu nước? Xin thưa đó là điều vô cùng xa xỉ khi nói về cô ả mà nhân cách chỉ là con số không, còn độ điên loạn thì không cụm từ nào có thể mô tả. Vậy cô ả xuất hiện ở đây làm gì? Tất cả cũng chỉ là hình ảnh gần đây của ả hơi méo mó, nhận giải thưởng mà không xuất hiện thì bị đồng rận chửi rủa, nên buộc ả phải xuất hiện thường xuyên hơn, nhưng sự nhiệt tình cộng với sự ngu dốt đã biến ả thành một kẻ ngớ ngẩn không hơn, không kém.


Xin thưa rằng, yêu nước có nhiều cách thể hiện, cách mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn làm không khác gì hành động của những kẻ cùng đường và thiếu suy nghĩ. Tuyên truyền về chủ quyền và lòng yêu nước không thể được thể hiện ra ngoài chỉ bằng việc biểu tình tự phát, trưng khẩu hiện và chụp ảnh đăng lên mạng, sau đó để cho đám bồi bút sử dụng tư liệu viết bài dựng chuyện nhăng cuội. Hành động của ả chẳng giúp được gì cho đất nước này, sự tuyên truyền của ả cũng chẳng cảnh tỉnh gì được khách du lịch Trung Quốc, bởi không phải người dân Trung Quốc nào cũng xấu và ủng hộ quan điểm chính trị của Chính phủ. Ngược lại hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại nằm trong dã tâm phá hoại nền du lịch Việt Nam, khiến du khách cảm thấy khó chịu khi sự thân thiện và mến khách đã bị những kẻ ngu dốt làm cho đảo chiều.


Vì thế, đừng nhìn những biểu hiện bên ngoài mà suy đoán nội dung sự việc, hãy theo dõi tiến trình của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ thấy ả xuất hiện ở đây là vì lý do gì. Còn chuyện đám rận vu cáo Công an Phường Phương Sơn chỉ đạo thanh niên và xung kích đi giật biểu ngữ là điều xuyên tạc bậy bạ, vì bức ảnh trong clip trên đã bác bỏ điều đó, người dân Nha Trang ngày nay dân trí rất cao, họ thừa biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ai, vì thế không cần công an phải vào cuộc người dân cũng tự có cách ứng xử của chính mình đối với những kẻ núp bóng yêu nước để chống phá chế độ.


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Trần Ái Quốc13:27 26 tháng 7, 2016

    Không biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ngừơi như thế nào, nhưng ít ra họ còn dám đấu tranh, còn biết là họ yêu nứớc. Chưa biết ông Trần Ái Quốc thế nào, nhưng mà cách ông này viết thể hiện sự vô văn hóa, thiếu hiểu biết. Bài viết không có giá trị, không khách quan với lập trường chính trị của một kẻ bảo thủ, mê muội, ếch ngồi đáy giếng, xấc xược. Trần ÁI Quốc xin tự kiểm điểm bản thân và tự vã vào mặt mình cho bớt mu muội. Im lặng thì không ai kêu mình dốt ông ạ. Viết một câu thôi cũng đủ cho nguời ta muốn cuời vào mặt ông rồi.

    Trả lờiXóa
  2. […] https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/07/25/nguyen-ngoc-nhu-quynh-va-dong-bon-dang-pha-hoai-du-li… […]

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ