Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Nguyễn Viết Dũng chống lệnh nộp án phí!

Sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng - tức Dũng Phi Hổ tiếp tục tiến hành các hoạt động tuyên truyền và duy trì sự hoạt động của cái gọi là đảng cộng hòa do gã sáng lập, đồng thời tổ chức các hoạt động biểu tình tự phát, tự biểu tình, chụp ảnh, đăng lên mạng. Hẳn cộng đồng mạng chưa quên thành tích bất hảo của Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ), kẻ đã cầm đầu nhóm thanh niên mặc quân phục Việt Nam Cộng hòa, lợi dụng sự kiên cây xanh để kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Và cũng chính gã đã mang miếng giẻ rách cờ vàng ba sọc về treo lên nóc nhà, sau đó còn treo Stt trên facebook thách thức chính quyền. Và sau đó, thông qua mạng internet, Nguyễn Viết Dũng biết thông tin vào sáng ngày 12-4-2015 sẽ có một số người tụ tập nhằm mục đích tuần hành trái phép tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm. Từ thông tin này, Nguyễn Viết Dũng đã sử dụng facebook cá nhân nhắn tin, lôi kéo một số đối tượng khác tham gia, đồng thời cung cấp các thông tin về thời gian, địa điểm gặp mặt tham gia cuộc tuần hành, đưa ra mẫu áo đồng phục cho nhóm mặc khi tuần hành. Dũng cũng thiết kế, đặt làm 19 áo đồng phục (màu đen, có in hình con đại bàng màu vàng trên ngực). Sáng 12-4, Dũng đến khu vực vườn hoa Tượng đài Vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), phát áo đồng phục cho 4 người, yêu cầu họ mặc áo để chụp ảnh rồi tham gia tuần hành cùng với khoảng hơn 60 người khác tạo thành một đoàn người tụ tập, tuần hành trái phép, gây mất ANTT. Với thành tích gây rối trên, Dũng Phi Hổ đã bị đưa đi bóc lịch một thời gian.


Tuy nhiên, khi vừa ra tù, thanh niên này không tu chí làm ăn, lại tiếp tục dung dưỡng và sáng lập nên một cái tổ quạ là đảng cộng hòa, đồng thời thường xuyên tiến hành các hoạt động biểu tình tự phát để kiếm tiền tài trợ.


1 (1)

Dũng biểu tình tự phát tại Chi cục thuế (nguồn: facebook)


Ngoài viết những bài tâm sự về thời gian ở tù, kể tội chế độ cộng sản, Nguyễn Viết Dũng còn chống lại lệnh nộp án phí của Cục thi hành án dân sự huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An.


1Thông báo số 359 của Chi cục thi hành án và bút tích của Nguyễn Viết Dũng


Theo đó, Dũng Phi Hổ không nhuwxg không chấp nhận đóng án phí bản án đã có hiệu lực, mà còn khẳng định rằng "Bản án bất công, bỏ tù oan người yêu nước, không những tôi phải đóng tiền, trái lại tôi cần phải được đền bù thiệt hại". Đồng thời Dũng khẳng định trên facebook cá nhân rằng "Tôi đang trong quá trình hoàn thiện tài liệu, bằng chứng có liên quan theo đúng điều 274 BLTTHS, để kháng nghị lên những người có thẩm quyền được quy định trong điều 275 BLTTHS, để mở phiên tòa GIÁM ĐỐC THẨM xét xử lại bản án bất công đã dành cho tôi".


Những tội trạng của Nguyễn Viết Dũng đã có bản án chứng minh, mức án mà Dũng phải chịu là quá nhẹ, điều đó đã thể hiện sự khoan hồng của pháp luật. Còn nếu ai đó còn thắc mắc về lòng yêu nước của Dũng Phi Hổ thì hãy đọc lại những điều trên, không thể có lòng yêu nước ở một kẻ lêu lổng, cuồng cờ vàng đến mức si mê, đồng thời tôn sùng cái chế độ tay sai bán nước ở Việt Nam trong suốt 21 năm đã giết hại hàng ngàn đồng bào vô tội. Nếu kết luận rằng yêu nước là ngu si và cuồng vọng đến mức không giống ai như dũng phi hổ, thì chẳng phải sẽ kết luận hồ đồ khẳng định hơn 90 triệu đồng bào ta không yêu nước? Đề nghị Nguyễn Viết Dũng nghiêm túc chấp hành quyết định của Chi cục thi hành án huyện Yên Thành, đồng thời chấm dứt các hành động gây hại cho đất nước.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ