Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Những kẻ gây rối ở Cồn Sẻ (Quảng Bình) có đại diện cho "nhân dân"?

Các trang mạng trái chiều đang đồng loạt đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc rằng "công an tấn công nhân dân đẫm máu" hay "bạo loạn tại Cồn sẻ, máu đã đổ, súng đã nổ" và hàng chục các giật tít bài nhăng cuội khác. Mục đích của chúng là làm cho nhân dân Quảng Bình nói chung và nhân dân cả nước nói chung hiểu sai lệch về nội dung sự việc, đồng thời tạo cớ cho những kẻ thường xuyên chống phá cách mạng Việt Nam đang sống lưu vong đệ đơn lên bố Mẽo yêu cầu can thiệp nhân quyền, tôn giáo ở Việt Nam. Tuy nhiên, dư luận đang đặt câu hỏi "liệu dùng hai từ nhân dân đối với cuộc bạo động ở Cồn Sẻ" có đúng hay không?


1 (1)


Những kẻ gây rối tại Cồn Sẻ không đại diện cho nhân dân và đồng bào tôn giáo chân chính


Đồng ý rằng, cộng đồng giáo dân là một bộ phận quan trọng không thể tách rời của hơn 90 triệu dân Việt Nam, họ đang đóng góp vô cùng quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Có rất nhiều giáo dân đã hy sinh trong những cuộc kháng chiến trường kỳ vĩ đại của dân tộc. Tên tuổi của họ mãi sáng ngời lý tưởng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Tuy nhiên, ngày nay, dưới sự chỉ đạo, giật dây của những chủ chăn bất lương, một số bộ phận đồng bào theo các tôn giáo, đặc biệt là Thiên chúa Giáo đang có những hành động và việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, làm trái điều răn chạy của Chúa, làm băng hoại đạo đức xã hội và biến dạng các hành vi tôn giáo thuần túy. Những kẻ đó không thể được gọi là nhân dân, đó là những tội đồ của tôn giáo, là tội phạm của dân tộc và cần phải nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật để làm gương cho kẻ khác.


Những kẻ đang gây rối ở Cồn Sẻ, Quảng Bình vào hôm 7/7 vừa qua đã chịu sự kích động của những đối tượng xấu, trong đó có sự chăn dắt, chỉ đạo của những kẻ chăn bất lương Linh mục Phêrô-Maria Hoàng Anh Ngợi. Ông ta chính là kẻ đứng sau, chỉ đạo đám thanh niên con chiên ngu dốt ném đá vào lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường để ổn định tâm lý và ngăn chặn những thiệt hại về tính mạng và tài sản cho người dân. Và thật bất ngờ là những con chiên này khi nghe theo lời dạy của cha đã hành xử theo kiểu bầy đàn và vô văn hóa đến mức ném đá vào chính những người đã đẻ ra chúng, nuôi chúng khôn lớn. Nhân đây một số kẻ hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền được dịp lên mặt dạy đời, xuyên tạc sự thật rằng "Công an đánh dân dã man",...bla, bla...


Quay ngược thời gian, chắp nối các sự kiện có thể nhận ra một điều trùng hợp là, hầu hết các vụ lùm xùm biểu tình trong thời gian qua ở Nghệ An, Hà Tĩnh và lần này là xứ đạo Cồn Sẻ, Quảng Bình nhân dân không tham gia biểu tình phản đối. Đa phần người dân ở các tỉnh này đều rất hiểu biết và ủng hộ đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quan điểm về xử lý sai phạm tại Formosa. Người ta chỉ thấy sự xuất hiện của những  con chiên ngoan đạo, những con cừu non nghe lời xúi giục của những chủ chăn bất lương, tiến hành các hoạt động gây rối, biểu tình, vác đá nèm ào ào vào cơ quan chức năng và tấn công chính những người trong đoàn biểu tình làm hàng chục người bị sứt đầu, mẻ trán. Đây là lũ con chiên và cha cố phản đạo, phản Chúa, vì chúng càng chống phá kỷ cương xã hội, thì chúng càng gây ác cảm cho nhân dân Quảng Bình, Hà Tĩnh và nhân dân Việt Nam đối với đạo Công giáo chân chính và hình ảnh Đức Chúa Giê su muôn vàn tôn kính. Lũ phản đạo, phản Chúa này thật là ngu dại. Cộng đồng Công giáo chân chính cả nước hãy lên án, trừng trị và tẩy chay, cô lập lũ con chiên, cha cố ngu xuẩn phản đạo, phản Chúa này! Hãy trả tôn giáo trở về đúng nghĩa của nó là "tốt đời, đẹp đạo"!
Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. chúng không đại diện cho nhân dân mà chỉ đại diện cho lũ chó chết quàng tấm áo choàng nhân danh đạo giáo, chúng cần phải được xúc rửa mỗi ngày như chuồng heo để gây ô nhiễm cho cộng đồng.

    Trả lờiXóa
  2. Những người dân nhẹ dạ cả tin bị lũ xấu xa lợi dụng, bị biến thành con rối mà vẫn không mảy may biết gì cả, vẫn cứ nghĩ đó là việc làm đúng đắn, nhưng đâu biết được là đang bị lợi dụng vào những việc làm phi lý của những kẻ vẫn có dắp tâm chống phá chính quyền.

    Trả lờiXóa
  3. Hà Tĩnh lại chạy sang của Quảng Bình rồi đấy. Tại sao giáo dân luôn có trong mình máu kích động, cái này cần phải nhắc đến chính là do cha đạo của họ ấy. Cách họ được giảng phản động quá

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ