Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Vụ Nguyễn Hùng Thái tự tử, rận đang ngậm máu phun người!

Thói quen kích động, lợi dụng tang gia của những người dân vô tội để xuyên tạc và vu vạ cho công an có lẽ đã ngấm sâu vào máu của đám rận chủ Việt. Thế cho nên, tiếp diễn hành vi lợi dụng những tai nạn, đau xót của quần chúng để trục lợi, trong lần này khi nạn nhân Nguyễn Hùng Thái treo cổ tự tử, rận chủ Việt lại chơi lại bài cũ "ngậm máu phun người".

1aBài viết xuyên tạc đăng trên danlambao


Vẫn những lập luận xuyên tạc theo kiểu cũ, nhân chuyện anh Nguyễn Hùng Thái sinh năm 1976, do mâu thuẫn cá nhân trong việc giải quyết đền bù dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Sài Gòn đã treo cổ tự tử. Do đã theo dõi diễn biến của sự việc này từ lâu cũng như đám rận đang tìm mọi cách để tìm ra sở hở từ khu dự án nhằm vu vạ cho chính quyền và công an đối xử bất bình đẳng với nhân dân hay bảo kê cho doanh nghiệp làm loạn,..bla, bla. Chính vì vậy, ngay khi nắm được thông tin về việc anh Nguyễn Hùng Thái treo cổ tự tử, đám rận đã ngay lập tức xúm vào và tung tin bịa đặt cũng như viết bài xuyên tạc liên quan đến vụ việc của anh này.Nạn nhân Nguyễn Hùng Thái


Với cách giật tít vô cùng mất dạy "Vụ dân oan Thủ Thiêm treo cổ tự sát: Bức tử người sống, trả thù người chết" đám rận đã khéo léo dẫn dắt câu chuyện đi theo những chiều hướng phức tạp và bất lợi cho chính quyền cũng như gia đình nạn nhân. Tại hiện trường qua video mà các đối tượng rận tung hô trên mạng, cho thấy sự xuất hiện của những khuôn mặt thân quen đã từng tham gia trong các cuộc biểu tình, tuần hành tại Hà Nội và một số địa phương do NoU tổ chức và thuê mướn. Lần này, những kẻ này lại xuất hiện, khai thác triệt để nỗi đau của gia đình nạn nhân để kích động, xuyên tạc và làm biến tướng tình hình sự việc. Chúng vu vạ rằng "Dù đã bị bức tử đến mức phải treo cổ tự sát, nhưng cái chết của anh Thái vẫn không thể khiến những kẻ cầm quyền ngừng gây thêm tội ác". Hay "Hàng trăm CA, cán bộ đã kéo đến bao vây và túc trực tại đám tang vì bọn chúng lo sợ sẽ xảy ra cuộc biểu tình của những dân oan cùng cảnh ngộ". Và thậm chí chúng còn mạnh mồm cho rằng "Thậm chí, lực lượng CA còn cướp luôn cả giấy báo tử của gia đình nạn nhân vào sáng ngày 20/7/2016, ngay tại buổi lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng". Đây hoàn toàn là những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm làm biến dạng sự việc và bôi nhọ hình ảnh của lực lượng CAND Việt Nam. Trong khi thực tế một đằng, đám rận lại xuyên tạc ra một kiểu đã làm cho tình hình sự việc thêm phức tạp. Thiết nghĩ, gia đình nạn nhân cần bình tĩnh, phân biệt rõ đúng sai, chờ các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, không nên nghe theo lời xúi giục, kích động của kẻ xấu, vừa gây hại cho mình, vừa tạo điều kiện cho những kẻ xấu này trục lợi.


Trần Ái Quốc


0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ