Nhãn

Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Hội đồng giám mục xứ Yên Hòa bị tố bắt người trái phép và đánh đập dã mãn!

Hội đồng giám mục hay là tổ quỷ?

Các trang mạng đồng loạt đưa tin tố cáo Hội đồng mục vụ giáo xứ Yên Hòa bắt giam người trái pháp luật và tra tấn, đánh đập dã man một phụ nữ tới mức thân tàn ma dại? Chưa biết thông tin này có thật hay không, nhưng các cơ quan chức năng cần khẩn thiết vào cuộc để làm rõ tính chất sự việc và bảo vệ quyền lợi cho người phụ nữ trước những bất công và tội ác.


1aThông tin về vụ việc trên trang cá nhân Thùy Trang Lý


Theo thông tin tố cáo, Hội đồng mục vụ giáo xứ Yên Hòa đã cả gan bắt, giam cầm cô Vỹ (Vy) người xứ Yên Hoà, thuộc Quỳnh Vinh, Hoàng Mai, Nghệ An trong phòng kín, đánh đập tàn ác cô Vỹ, khiến cô nhiều lần ngất xỉu. Toàn thân bầm dập, tóc bị cạo trọc. Được biết, cô Vỹ (Vy) có chồng mới mất, hiện nuôi hai con nhỏ cùng mẹ chồng đã già yếu. Sâu khi bị tra tấn, cô Vỹ (Vy) bị chấn thương nặng, tâm lý hoảng loạn.


Nếu vụ việc này do Hội đồng mục vụ giáo xứ Yên Hòa gây ra thì rõ ràng tổ chức này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm công ước Liên hiệp quốc về quyền con người và chống tra tấn. Đồng thời cũng khiến dư luận đặt câu hỏi liệu đây là Hội đồng giám mục hay là Tổ quỷ chuyên hành xác người vô tội???


Đề nghị các cơ quan chức năng sớm xác minh để công bố cho công luận được rõ!


Trần Ái Quốc


 

2 Nhận Xét :

  1. Không có lửa thì làm sao có khói. Phải chăng người ta sai trái gì mà hành hạ như vậy. Có gì dùng lời răn khuyên bảo họ chứ lại đi đánh người ta. Có phải có tý chức sắc, quyền thần trong tôn giáo lại có quyền hành xử con người dã man như vậy. Còn cạo trọc đầu người ta nữa chứ

    Trả lờiXóa
  2. Chuyện này cần thiết phải có cơ quan chức năng ra tay điều tra để xử lý, vừa là nếu mà nó không đúng thì cũng giải oan cho hội đồng giám mục xứ Yên hòa, còn đúng thì phải đưa những kẻ phạm tội ra xử lý thích đáng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ