Nhãn

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Đôi điều nhân dịp trang mạng danlambao tròn 6 năm chống phá Việt Nam!

Hôm nay ngày 22/8, đám rận chủ trong nước đang nô nức tổ chức ngày sinh nhật lần thứ 6 của trang mạng lá cải danlambao, trang mạng chuyên viết những bài xuyên tạc về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, bội nhọ lãnh tụ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội Việt Nam. Âm mưu kích động quần chúng tiến hành cách mạng màu nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.


1a

Bài viết đăng sự kiện sinh nhật danlambao


Trải qua 6 năm, trang mạng này dưới sự tài trợ của Việt Tân đã quy tụ được dưới trướng khoảng vài chục tay bút thuộc vào dạng bất hảo "đầu trâu mặt ngựa" chuyên ặn tục, nói phét, xuyên tạc, ăn vạ,..đủ thể loại và sốt ít trong đó được may mắn nhận nhuận bút và sự khen ngợi từ Việt Tân, đơn cử như giải rắm thối của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cách đây hơn 1 năm đã trở thành con bài chiến lược lôi kéo càng nhiều kẻ hèn kém về trình độ nhưng ham ăn chơi hưởng thụ vào cuộc. Số ít trong đó đã trở thành những bồi bút chuyên nghiệp chuyên viết bài như Phạm Thanh Nghiên, Mẹ Nấm, Trần Trung Đạo,...tất nhiên rất nhiều đối tượng trong đám này tuy chỉ một cây bút nhưng lấy rất nhiều bút danh để khuếch trương thanh thế và tạo danh xưng cho giới Rận, chuyện này đã bị dư luận bóc mẽ, không ai lạ lẫm gì.


6 năm trôi qua, nhưng trang danlambao và đám rận vẫn giống như những đứa trẻ đang tập bò, chưa tự khẳng định được mình trong cộng đồng rận, bởi bản chất chỉ toàn xuyên tạc và chống phá, thế nên hễ chúng tuôn ra luận điệu gì ngay lập tức bị dư luận chửi rủa không ngẩng mặt lên được.


6 năm trôi qua, những kẻ viết bài trong danlambao vẫn rặt một kiểu văn quen thuộc như một đứa trẻ lên ba, tuy xuyên tạc nhưng giọng điệu vô cùng ngây ngô, vài kẻ khác được đánh giá là thiếu học bởi mở mồm ra là hằn học, chửi đông đổng như chó cắn ma.


6 năm trôi qua, mặc dù số lượng bài viết được đăng không nhỏ, nhưng ngày càng mất lòng tin với quan thầy Việt Tân, bởi chúng ngày càng ngó lơ những kẻ chỉ biết ăn tục nói phét và chẳng hề khá hơn quan thầy, thậm chí còn sản sinh ra một đám nhỏ mọn chuyên ăn chực và ngồi la đôi mách như mấy mụ bán bún đậu mắm tôm ngoài chợ.


6 năm trôi qua, nhìn lại người ta thất vọng và cười khẩy về những thành quả mà trang mạng danlambao nhận được, trang mạng này vẫn là một đưa con lạc loài không hôn thú, một trang lá cái chính hạng, một kẻ chống cộng cực đoan và lối đi vô vọng, tiền đồ còn chẳng bằng tiền độ của chị Dậu trong Tắt Đèn của Ngô Tất Tố. Một dấu lặng đau đớn cho dân làm báo nhân dịp sinh nhật 6 năm.


Trần Ái Quốcd

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ