Nhãn

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Đôi điều về cái tổ quạ Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết???

Rận đang nô nức kêu gọi các thành viên thành lập và tham gia tổ chức trái phép được gọi là "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" do các nhân vật như: Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyễn Thái Sơn, Lưu Văn Vịnh, Trung Lê, Nguyễn Quang; Lại Ngọc Tiến; Võ Trung Trực; Nguyễn Chí Trung ... đồng sáng lập và đồng cố vấn nhằm mục đích xóa bỏ chế độ cộng sản ở Việt Nam. Đây là một tổ chức được thành lập trái phép nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước và nhân dân, tương tự như các danh xưng thành lập trái phép đã bị bóc mẽ như Liên minh Việt Nam tự do, đảng vì dân, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nhữ nhân quyền, nhóm NoU,..đang tác oai, tác quái ở Việt Nam hiện nay.


1a

Đối tượng Võ Trung Trực và logo của Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết


Sự xuất hiện của tổ quạ này được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội tương tự như sự ra đời của Văn đoàn độc lập Việt Nam hay Mạng lưới blogger Việt Nam. Tuy nhiên, tổ chức này không có tài trợ của Việt Tân, cũng không được lòng của đám dân chủ Hải ngoại, thế nên số đối tượng hưởng ứng và tham gia tổ chức này hầu như ngoài các thành viên ban cố vấn, chẳng có ai rảnh việc để tham gia bởi chẳng hề có tiền tài trợ như các tổ quạ khác. Bên cạnh đó, quần chúng cũng đã quá rõ về việc lừa đảo của các tổ chức mang tính chất dân sự trong thời gian qua, thế nên quần chúng hầu như ít hưởng ứng tham gia các tổ quạ, bởi họ không muốn dây dưa nhiều đến chính quyền.


1a


Bài viết sặc mùi chống cộng của Võ Trung Trực (nguồn: facebook)


Mặc dù toàn những kẻ ít học và bất tài, thế nhưng những kẻ kêu gọi thành lập nên cái tổ quạ trên rất to mồm, thậm chí còn đưa ra những lý do để lôi kéo những quần chúng nhẹ dạ tham gia tổ chức như: vu cáo Đảng cộng sản Việt Nam gây ra chiến tranh (điều này rõ ràng vô lý) hay "để thoát khỏi trung cộng"? (điều này cũng vô lý nốt). Thật nực cười bởi Việt Nam không hề phụ thuộc và chưa bao giờ phụ thuộc vào Trung Quốc, Việt Nam luôn là một dân tộc độc lập và luôn phải trải qua những cuộc đấu tranh chống lại sự bành trướng của gã hàng xóm xấu bụng. Nhưng nhờ sự lãnh đạo của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh, dân tộc Việt Nam đã trải qua những thác ghềnh của lịch sử để đứng trên vũ đài chính trị lãnh đạo con đường cách mạng Việt Nam đi đến thắng lợi hoàn toàn. Những thành quả vĩ đại của cách mạng Việt Nam như ngày hôm nay đã giúp dân tộc Việt Nam thoát nghèo và vươn đến khá giả. Điều đó chứng tỏ Trung Quốc không hề chi phối nền chính trị Việt Nam, thậm chí mặc dù họ đang có những hành động xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam, thế nhưng họ đang phải dè chừng Việt Nam bởi Việt Nam tuy nhỏ yếu nhưng sự anh hùng và truyền thống chống ngoại xâm lừng lẫy không nước nào trên thế giới có thể phủ nhận. Thế nhưng, những kẻ cầm đầu tổ chức này hoàn toàn phủ nhận những thành quả đó, đồng thời còn đưa ra những tư tưởng ngớ ngẩn, đây là luận điệu chống phá đất nước, không thể chấp nhận được.


Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để có biện pháp điều tra, xử lý những kẻ cầm đầu tổ quạ này, qua đó răn đe và cảnh giác cho quần chúng trước luận điệu tuyên truyền của đám rận xĩ đang ngày đêm chống phá sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân Việt Nam.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ