Nhãn

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Phó giám đốc sở văn hóa Cà Mau mà thế này thì "đáo để" thật!

Chị nói thật, chị mà là vợ của lão Hồ Ngọc Tấn - Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau, người vừa bị kiểm điểm vụ sờ vào chỗ nhạy cảm của chị nhân viên tạp vụ, chị sẽ rất bình tĩnh, không hề điên tiết hay ghen tức gì với chị nhân viên kia (mặc dù nếu chị này đứng đắn, sẽ không bao giờ để người không phải là chồng mình sờ vào người mình). Chị hiểu cái thói đời ham của lạ của giới đàn ông, và đặc biệt những vị tóc hoa râm như lão Tấn không phải hiếm, thế nhưng chị sẽ kiểm điểm nghiêm khắc sự trơ trẽn của lão Tấn, khi lão ta đã sai sờ sờ còn già mồm vu cáo cho chị nhân viên kia là gài bẫy để hại mình. Theo lời ông Hồ Ngọc Tấn nói rằng "ông không sàm sỡ hoặc có tình ý gì với nữ nhân viên mà bị chị này "hãm hại".
"Chị ấy nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa tôi xem. Tôi cầm lấy điện thoại thì chị tạp vụ tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay tôi đi theo".


1. HÀ NỘI


Bức ảnh nhạy cảm của ông Tấn (nguồn: internet)


Sau khi lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau báo cáo với UBND tỉnh vụ hình ảnh phản cảm của Phó giám đốc Hồ Ngọc Tấn với nữ tạp vụ xuất hiện trên mạng xã hội. Và ông Tấn bị cơ quan kiểm điểm nhắc nhở, rút kinh nghiệm, thì chị nhân viên tạp vụ kia cũng xin nghỉ việc. Hehe, thật đau lòng, cứ tưởng ông Tấn thế là xong, nhưng sau khi chị này nghỉ việc, cư dân lại chia sẻ với nhau rầm rầm cái clip dài 58 giây có nội dung chị tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Đến giây thứ 18 thì ông Tấn xuất hiện. Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.


http://www.youtube.com/watch?v=08s-4tSu17k

Clip được chia sẻ trên mạng (nguồn: internet)


Hehe, lần này thì ông Tấn hết đường chối cãi, và với cương vị một phó giám đốc Sở sàm sỡ nhân viên tạp vụ, với hành vi xấu xí của mình khiến dư luận dậy sóng mà không bị kỷ luật và xử lý thích đáng thì đúng là không thể làm gương cho bất cứ ai được nữa, đạo đức cán bộ làm văn hóa như thế này không thể dung thứ được. Chờ xem Ủy ban nhân dân tỉnh này sẽ xử lý ông Tấn như thế nào để hợp lòng dư luận.


Về phần chị, lần này về chị thiến là cái chắc! hehe


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Với cương vị một phó giám đốc Sở sàm sỡ nhân viên tạp vụ, với hành vi xấu xí của mình khiến dư luận dậy sóng mà không bị kỷ luật và xử lý thích đáng thì đúng là không thể làm gương cho bất cứ ai được nữa, đạo đức cán bộ làm văn hóa như thế này không thể dung thứ được. Chờ xem Ủy ban nhân dân tỉnh này sẽ xử lý ông Tấn như thế nào để hợp lòng dư luận.

    Trả lờiXóa
  2. Không phải là bênh ông ấy hay bênh bà kia. Nhưng góc độ nào thì cũng do cả hai mà thôi vì nếu cô không đồng ý thì làm sao anh dám làm gì. Nên không thể trách một trong hai mà lên án cả hai người

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ